4.6

รีวิว 12 Cafe Bakery 12CafeBakery

Lin_betong
19 ธ.ค. 2023

ร้านเดินสะดวกใกล้โรงแรมที่พัก นั่งเล่นชิลชิล ขนมอร่อย มีหลากหลายเมนูทั้งน้ำอาหารขนม บรรยากาศร้านนั่งเล่นสบายๆ นั่งดื่มกาแฟ จิ๊บชาทานขนม มีทั้งแบบแอร์และธรรมชาติข้างร้านนั่งชิล ช่วงนี้ที่ร้านจัดบรรยากาศแบบ คริสต์มาสไปนั่งทานขนมถ่ายรูปชิลๆได้จ้า

ใบ ตอง
123902k
28 ม.ค. 2025
ค่าเฟ่ในตัวเมืองระนอง

คาเฟ่น่ารักที่ตั้งอยู่ในซอย ที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ไม่เยอะมาก ร้านด้านในตกแต่งน่ารัก ด้านหลังเป็นโซนoutdoor มีน้ำตกแบ่นต้นไม้ นั่งสบาย ที่ร้านมีขนมและเบเกอรี่ทำสดใหม่ พายราคาไม่แพงชิ้นล่ะ37 บาท มีใส่ให้เลือกค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
16 ต.ค. 2024
12 Café Bakery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: iced latte, เค้กหม้อแกงเผือก, ขนมเค้ก, Iced Americano, Nutella Double Choc, Banoffee Pie

ร้านสไตล์โฮมคาเฟ่ในตัวเมืองระนอง ตัวร้านเป็นเหมือนบ้านของเจ้าของร้าน มีหลายมุมให้นั่ง ทั้งในตัวบ้านและมุมสวน ถ้านำรถมาสามารถหาที่จอดข้างทางได้เลยค่ะ ด้านในมีที่นั่งพอประมาณ คนเยอะมาก ที่ชอบคือที่ร้านนี้มีขนมเค้กให้เลือกเพียบ เมนูที่เราสั่งมาคือ - Iced Americano 60 บาท - Iced Latte 70 บาท - Banoffee Pie 85 บาท - Nutella Double Choc 85 บาท - เค้กหม้อแกงเผือก 85 บาท โดยรวมรสชาติโอเคดีค่ะ เป็นอ...อ่านต่อ

กระเตื้อง
1 ต.ค. 2024
ร้านสวยงามมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, อเมริกาโน่น้ำผึ้ง

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ มีกาแฟ อาหารจานเดียว ราคาส่วนใหญ่อยู่ที่ 79 บาท และเบเกอรี่ไว้คอยบริการ กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง ลาเต้เย็น 70 บาท อเมริกาโน่น้ำผึ้ง 70 บาท ร้านจะอยู่ในซอยหน่อย ไม่ได้ติดแหล่งท่องเที่ยว หรือถนนใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ ร้านตกแต่งสวยงาม จอดรถได้บริเวณรอบๆร้าน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
15 มี.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก กาแฟดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee, Japanese Cheesecake

#LMWNUC2023 ร้าน "12 Cafe Bakery" นี้แม้จะซุกซ่อนอยู่ในซอย แต่ก็เป็นร้านยอดฮิตของระนองร้านนึงเลยล่ะค่ะ ตัวร้านดูมีพื้นที่ไม่มาก แต่พอเปิดประตูไปด้านหลังก็มีที่นั่งในสวนร่มรื่นกว้างขวางพอสมควร เมล็ดกาแฟที่นี่หลายตัวจะรับมาจากทางเหนือ สามารถเลือกตัวที่ tasting notes ถูกใจได้เลย ส่วนขนมและเบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะค่ะ เราสั่งไปตามนี้ ➡️ Dirty Coffee - กาแฟหอมถูกใจ สัดส่วนรสชาติสมดุลกับนมมันๆได...อ่านต่อ

FoaMFoaM
13 เม.ย. 2023
คาเฟ่ในตัวเมืองระนอง ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ เครื่องดื่มก็ดีงามด้วยเช่นกันครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee, ลาเต้ร้อน, 12signature Cocoa, ชาเขียว, อเมริกาโน่น้ำผึ้ง

... คาเฟ่ในเมืองระนอง อาจเข้าซอยนิดหน่อย แต่ไปไม่ยาก โซนคาเฟ่แอร์เย็นสบายตกแต่งสวยดี มีมุมถ่ายรูป ด้านนอกติดตัวบ้านร่มรื่นน่านั่ง ที่ร้านมีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารครับ 🤩🤩🤩 . . . อเมริกาโน่น้ำผึ้ง เมล็ดกาแฟคั่วกลาง หอมอมรสเปรี้ยวอ่อน ๆ ผสมน้ำผึ้งกลิ่นหอมอมหวานนิด ๆ ชื่นใจดี 😊 ลาเต้ร้อน สีสันสวบงาม รสนุ่ม ๆ โอเคนะ 😊 ... เดอร์ตี้ ช็อตกาแฟหอมมาเลย ผสมนมด้านล่างกลมกล่อม หอม ๆ มัน ๆ 😊 ....อ่านต่อ