4.2

รีวิว Suikin Japanese Restaurant

คงแก่กิน
31 ส.ค. 2025
เต้าหู้ร้านนี้คือที่สุดของแจ้~
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, Tofu Mori, เต้าหู้นมสด

ต้องยอมให้เค้าจริงๆค่ะเรื่องเต้าหู้ ดีงามมากกกกกก 🤩 tofu mori จะเป็นเซ็ตที่มีเต้าหู้มาให้เลือกทั้ง 4 แบบ แนะนำอันนี้เลย ละชอบอันไหนอยากซ้ำค่อยสั่งแยกมาอีกที ส่วนตัวเราชอบเกือบหมดเลยค่ะ เต้าหู้นมสด เต้าหู้งาดำ เต้าหู้ถั่วลิสง เนื้อเนียนนุ่มลิ้นดีมาก แสงออกปาก เมนูอื่นๆก็ดีค่ะ ซาชิมิก็สดอร่อยดี ปลาหิมะก็โอเค ใดๆโดนพระเอก (เต้าหู้)แย่งซีนไปหมดแล้วไง เลยไม่ค่อยมีแอร์ไทม์ให้พูดถึง 🤣 #JapaneseSPL

Tofu Mori
SASHIMI

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กลางวันมีขายอาหารขุด ราคาดี มีห้องส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้นมสด

ร้าน Suikin อยู่ในโรงแรม Crowne Plaza ชั้น 22 สถานที่ดีจอดรถสะดวก และมีห้องส่วนตัวด้วย มาสังสรรค์กับเพื่อนได้สบาย กลางวันมีอาหารชุด ส่วนใหญ่จะอยู่ราคาประมาณ 3-400฿ แต่ก็จะมีบางชุดเช่นชุดปลาไหล และชุดใหญ่ ก็จะประมาณ 800฿ เค้าก็มีชุดจัดเลี้ยงเป็นเรื่องเป็นราวแบบแพงแพงก็มีค่ะ มีอาหารอยู่หลายชุดเหมือนกัน รสชาติก็ถ้าเทียบกับราคาก็ใช้ได้อยู่ค่ะ ที่นี่ดังเต้าหู้นะคะ มีชุดเต้าหู้รวม ส่วนตัวจะชอบเต้...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2021
เมนูพิเศษ และ A La Carte เยอะ ก็ดีนะ สมราคา ใช้วัตถุดิบดี
Origami
206048.7k
Suikin ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ​ อาหารเซตกลางวัน เต้าหู้​โฮมเมด ในโรงแรม Crowne Plaza Bangkok​ ชั้น 22

水琴 Suikin Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น​สไตล์ต้นตำรับ​แท้ๆ เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นของโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ตั้งอยู่บนชั้น 22​ สามารถขึ้นลิฟท์​จากโรงแรมขึ้นมาทานอาหารได้ คนนิยมขึ้นมาทานเซตอาหารกลางวัน แนะนำให้จองที่นั่งโทรมาจองก่อนมาทาน บรรยากาศ​ร้านมีความเงียบสงบ เหมือนไปทานอาหารในเรียวกังประเทศญี่ปุ่น​ จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนร้านอาหารแบบวิวเมือง เป็นโต๊ะแบบร้านอาหาร อ...อ่านต่อ

toey rachit
84296k
9 พ.ย. 2025

🍱 Suikin Japanese Restaurant #Eatanywhere ร้านญี่ปุ่นเงียบๆ บนชั้น 22 รามาแลนด์ ที่เสิร์ฟ “ความละเอียดแบบญี่ปุ่นแท้” ในทุกจาน 🍶 เต้าหู้ 4 แบบในกล่องไม้คือซิกเนเจอร์ เนียนนุ่ม หอมถั่วเหลือง ละมุนจนต้องยิ้ม ปลาย่างเกลือหอมถ่าน หนังกรอบ เนื้อมันกำลังดี หม้อไฟหมูซุปใสอุ่นใจในวันเหนื่อยๆ ส่วนข้าวหน้าปลาดิบก็สดทุกชิ้น — ทั้งแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ ไม่ต้องหรู แต่อร่อยด้วย “ความตั้งใจ” จริงๆ 📍 Sui...อ่านต่อ

papa🎯
7.1k5.2k110k
27 ส.ค. 2025
มาทาน Lunch Set
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buri Shiokojiyaki, Tofu Salmon Salad, Dragon

Suikin ห้องอาหารญี่ปุ่นของโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park อยู่บนชั้น 22 ร้านเก่าแก่บรรยากาศทึมๆ แนะนำให้โทรมาจองก่อน เพราะช่วงกลางวัน ลูกค้าหนาแน่น ทางร้านจัดห้องส่วนตัวให้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ดูอึมครึม ขอมานั่งด้านนอกดีกว่า เสียงพนักงานค่อนข้างอึกทึก 🙄 ชุดอาหารกลางวันพิเศษ จะมีสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวันของแต่ละเดือน ราคา 280++ Buri Shiokojiyaki - เซตปลาบุรี เนื้อนุ่มหวานอร...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.1k16k
14 ส.ค. 2025
Set Lunch 🐟

เซ็ตอาหารกลางวันของร้านนี้ แค่ 280 บาท เท่านั้นเองค่ะ เรามากินเป็นเซ็ตปลาย่าง อร่อยมากเลยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้น้อยไปหน่อยเพราะรู้สึกว่ากินเซตเดียวไม่อิ่มเลยต้องสั่งซูชิโรลมาเพิ่ม ถ้าใครเน้นเป็นสายกินคลีน กินอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่เน้นไขมันทรานก็ร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะ สำหรับเมนูเซ็ตอาหารกลางวัน ส่วนตัวคิดว่ามันน่าจะได้มากกว่านี้อีก แต่ก็อาจจะเป็นกิมมิกของร้านค่ะเพราะว่าอาหารกลางวันที่เป็นเซ็ตแต่ละวัน...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square