2.9

รีวิว PENGUIN Ice Tea Bar เขาสามมุก

Nok Nawamin
30 มิ.ย. 2014
บรรยากาศชิลๆ บริการดี เป็นกันเอง ราคาปานกลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูข้าว

เราต้องมารอลูกสอนดนตรีที่บ้านเด็ก นร.ใน หมู่บ้านเดอะสามมุกวิลเลจ ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ไม่สามารถไปไหนได้ไกลมาก อีกทั้งบริเวณเขาสามมุกก็มักจะมีแต่ร้านอาหารทะเล (หนักไป) เลยเลือกนั่งรอที่ PENGUIN Ice Tea Bar นี่ดีกว่า อยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านนี่เอง ด้วยจุดเด่นสไตล์แต่งร้านที่น่ารัก และเราต้องการแค่หาที่นั่งเล่นไอแพ็ดไป กินของเบาๆไป ...ใช่เลย...ตรงตามความคาดหวังทุกอย่าง และยังมีสิ่งที่เกินความคาดหวังอีกด้วย...ฟรีไวไฟ ห้องน้ำที่สะอาด (อยู่ด้านนอก) และพนักงานที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี คงเพราะร้านนี้อยู่ในจุดที่ไม่ค่อยมีลูกค้าแวะเข้ามา นอกจากคนที่รู้จักอยู่แล้วและตั้งใจจะมา ซึ่งทางร้านก็คงทราบข้อนี้ดี จึงได้ใช้กลยุทธ์ในการ Delivery

Qu Sang
22 ส.ค. 2014
Penguin น่ารักดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Penguin

Penguin Bar อยู่ริมถนนสายบางแสน - อ่างศิลา ถ้ามาทางอ่างศิลาอยู่ก่อนขึ้นเขาสามมุข ตรงปากซอยเข้าหมู่บ้านสแกนดิเนเวียน ร้านทาสีฟ้า สีสวย สดใส เห็นได้ชัดเจน หน้าร้านมีตัวเพนกวินตั้งโชว์อยู่ น่ารักเชียว ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ดูสบายตา ไม่รกรุงรัง หลังร้านมีที่จอดรถให้ครับ เวลาทำการ 08.00 - 20.00 สปาเก็ทตี้ซอสหมู - มีให้เลือกแค่อย่างเดียวครับ ไม่มีหน้าอื่น ราคา 79 บาท ก็ไม่ถือว่าแพง แต่รสชาตย...อ่านต่อ

aekdcc
19 ต.ค. 2014
ร้านนั่งสบาย นั่งพักทานกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, ชานมไข่มุก

ร้านนี้เหมาะกับครอบครัวที่เด็ก มีของเล่นเอาไว้บริการ บรรยากาศดี มีที่นั่งเป็นโซฟานั่งสบาย จัดร้านได้น่ารักมาก อาหารเป็นอาหารแบบทานเล่น สำหรับหลบแดดบางแสน ในช่วงกลางวัน ไม่ไกลจากหาดมาก ถ้าผ่านไปจะกลับอีกดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2014
ร้านน่ารักดี

บรรยากาศในร้านและนอกร้านเหมาะกับคุณแม่คุณพ่อพาลูกมานั่งเล่น หรือคุณแม่มานั่งเม้าท์มอยกับเพืีอน เพราะคุณลูกจะไม่กวนใจเลย ข้างนอกและในร้านมีของเล่นเด็ก ไว้ล่อตาล่อใจมากมาย ร้านนี้เน้นสารพัดชานะคะดูเพิ่มเติม

ชาแอปเปิ้ล&ชาแคนตาลูป
15 ก.ย. 2018
หมูนุ่มดีค่ะ, น้ำจิ้มแจ่วแซ่บ
sayamo
19 ก.ค. 2014
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี เหมาะกับครอบครัวมีเด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากาแฟสด, สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านนี้มีชา กาแฟสด เมนูสเต็ก และข้าวไว้บริการ ร้านน่ารัก มีของเล่นให้เด็กเล่น เหมาะกับครอบครัวที่ทีเด็ก บรรยากาศชิวชิว พนักงานบริการดี ถ่ายรูปกับเจ้าเพนกวินน่ารักดีดูเพิ่มเติม

Fish & Chipบรรยาศในร้านอีกมุมนึงถ่ายรูปกัยเพนกวินของเล่นไว้บริการโอวันตินภูเขาไฟ