- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ต้นไทรคลอง2 -

รถก๋วยเตี๋ยวฟู๊ดทรักใต้ต้นไทร ที่ผ่านเมื่อไหร่ก็คนเยอะตลอด
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขายบนรถฟู๊ดทรัก ขายใต้ต้นไทร รังสิตคลอง2 ระหว่างหมู่บ้านสีวลี1-2 ผ่านบ่อยๆ เห็นคนทานเยอะตลอด วันนี้เลยตั้งใจมา ร้านเป็นระบบ พอได้โต๊ะนั่ง ให้ไปเขียนออเดอร์ที่รถ นั่งรอเรียกให้ไปรับก๋วยเตี๋ยว แล้วปรุงที่ข้างรถเลย เครื่องปรุงมีพริกสดคั่วหรือเผา(ไม่แน่ใจ)แล้วตำมา มีเต้าหู้ยี้ปรุงรสของทางร้าน เหมือนว่าน้ำส้มก็จะเป็นแบบปรุงรสมาแล้ว(เราเดานะคะ เพราะมันดูไม่เหมือนร้านอื่น) ผัก ตะเกียบ ช้อน ก็อยู่ตรงจุดนี้ ยกไปนั่งทานที่โต๊ะ โดยส่วนตัวคิดว่าแตกต่างจากร้านอื่นดี เนื้อเปื่อยมันนุ่มๆฉ่ำมันวาวดีค่ะ ลูกชิ้นนุ่ม ราคาไม่แรง และให้เยอะ น่าจะได้มาซ้ำบ่อยๆแน่นอนเลยค่ะ

รสชาติอร่อยตลอดนะคะสั่งประจำ แต่อยากให้อ่านรายละเอียดหน่อยค่ะ สั่งเนื้อล้วน ไม่ได้เลือกลูกชิ้นเลย แต่ใส่ลูกชิ้นมาเยอะมาก เป็นคนไม่ทานลูกชิ้นค่ะลุงอ่านต่อ
ห้ามปล่อยผ่าน
มาก่อนเที่ยงจะมีที่นั่ง เขียนสั่ง รอเรียก พร้อมปรุงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยมาก กลิ่นเนื้อหอมมากๆ ใครชอบกินเนื้อแนะนำให้สั่งค่ะ อร่อยเกินคาดมาก❤️อ่านต่อ