- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) ปตท. สายไหม

นึกถึงไก่เกาหลีก็ต้อง bonchon
เราเป็นคนนึงที่ชอบกินไก่ทอด ถ้าเป็นสไตล์เกาหลี ก็ชอบกินของที่นี่ ชอบสั่งไก่ทอดเนื้ออกไม่ทีกระดูก กินง่ายดี ที่สาขานี้จอดรถสะดวก เข้ามาในปั๊มมีของกินมากมายหลายร้าน ถ้าไก่เกาหลีแนะนำที่นี่ มีโปรโมชั่นหลายอย่าง เบือกตามวันและช่วงเวลาได้เลย

ร้านไก่ทอดแสนอร่อย อร่อยง่ายๆโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย กินเปล่าๆก็อร่อยได้ง่ายๆ หนังไก่จะกรอบหวานเป็นเอกลักษ์ของบอนชอน ยิ่งเยอะยิ่งฟิน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
บริการดีมาก จอดรถสะดวก
Bonchon PTT Saimai Ep 763 (17) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ปตท. สายไหม ซอยสายไหม 56 จอดรถสะดวก ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการดี อาหารรอนานนิดหน่อย แต่ทำออกมารสชาติดี ก็เพียงพอแล้ว สั่งเมนูแสนอร่อยกลับทานที่บ้าน สะดวกดีเหมือนกัน 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย บริการแสนดี ร้านสะอาด จัดเสิร์ฟอย่างรวดเร็ว 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนขอ...อ่านต่อ
เปิด 24 ชั่วโมงไปเลยจ้าาา
สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มปตท.สายไหม มีที่จอดรถเยอะ ที่สำคัญคือเปิด 24 ชั่วโมงอยู่เคียงข้าง 7-11 เราสั่ง Truffle Combo S(185฿++) เลือกเครื่องเคียงเป็น Kimchi Coldslaw, Kimchi Noodle(180฿++) และเครื่องดื่ม Cold Barley Refill(20฿++) อาหารอร่อย พนักงานดูแลดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
บูเดจิเกหม้อไฟเกาหลี #WongnaiHNY2023
แวะมาปั๊มน้ำมันก็อิ่มและฟินได้ที่ บอนชอน ปั๊ม ปตท. สายไหม กับเมนูหม้อไฟเกาหลีร้อนๆ เครื่องแน่น น้ำซุปเข้มข้น เส้นรามยอนเหนียวนุ่ม แฮมไก่ ไส้กรอก เนื้อไก่ เต้าหู้ ต็อกบกกี กิมจิ ใครชอบแบบเข้มข้น แนะนำสั่งไข่ไก่เพิ่มเลยจ้า ใครที่ชอบซดซุปไม่ต้องห่วง สามารถแจ้งให้พนักงานเติมน้ำซุปได้ตลอดนะ และมีท็อปปิ้งให้เลือกสั่งได้อีกเยอะนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
รสทรัฟเฟิลออกใหม่
ไม่เคยนอกใจรสกาลิค แต่วันนี้ขอลองนอกใจ ลองรสใหม่ ทรัฟเฟิล ลักษณะภายนอกเหมือนโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง แต่ไม่ใช่ มันคือผงปรุงรสทรัฟเฟิล ดูไปดูมาเหมือนหิมะแรกของฤดูตามที่คอนเซปต์ของเขาเหมือนกัน รสชาติกรอบมันเค็มๆ กลิ่นทรัฟเฟิลชัด แป้งกรอบมาก กัดแล้วกรุบกรับ เหมือนกินแป้งของไก่ทอดยี่ห้อชายสูงอายุไว้หนวด อยากให้บอนชอนทำรสใหม่ๆออกมาอีก #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม