3.7
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม บ้านป๋ากู

Zai-ya Narita
527114k
18 พ.ค. 2019
รสจัดจ้าน น้ำซุปแอ๋มหน่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม

ถ้ามาภูเก็ตอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะมาทานให้ได้คือร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเลื่องชื่อของคนในเมือง กิมมิคคือเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูไข่ยางมะตูม แทบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมพอดี ติดอยู่ว่าบรรยากาศนอกและในร้านไม่ค่อยสวย อยู่ตรงมุมถนนมองเห็นได้ง่ายค่ะ ราคากลางๆ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Beat
14 ก.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัดกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลย.... ร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตเลย น้ำแข็งฟรี ใจดีมาก แต่งร้านเปนแบบวินเทจ มีของเก่าวิทยุ ป้ายโบราณรูปภาพ และเปนบ้านไม่ให้ความรู้สึกอบอุ่นดีค่ะ อาหารได้เร็ว สั่งชามเดียวอิ่มกำลังดี ต้องกลับไปซ้ำแน่ๆดูเพิ่มเติม

16 ก.พ. 2018
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูม

ก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม เมนูเด็ดของร้านนี้เลยค่ะมีทั้งเมนูหมู และซีฟู๊ด. สามารถเลือกได้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนค่ะ รสชาติอร่อย ถูกปากมากค่ะ แบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ บรรยากาศในร้าน เป็นร้านที่เก๋ อีกแบบ ร้านตกแต่งด้วยของโบราณ แต่ดูแล้วชอบมากค่ะ เครื่องดื่มก็ไม่แพง ช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อยดูเพิ่มเติม

ใบตอง
9 ม.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เปรี้ยวจี๊ดถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไข่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูม

ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม บ้านป๋ากู เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสไตส์วิลเทจ ตกแต่งแนวอินดี้ ภายในร้านมีของโบราณเก่าๆที่หาดูยากตกแต่งเต็มไปหมด ร้านอยู่ข้างโรงพยาบาลกรุงเทพ หาได้ง่ายมาก ในร้านมีข้อความเขียนด้วยชอล์กสีตามฝาผนัง ดูเก๋ไปอีกแบบ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อยมาก รสชาติกำลังดี ราคาไม่แพง ถ้าไปช่วงเที่ยง ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น แต่ร้านแคบไปนิด การบริการถือว่าโอเครนะดูเพิ่มเติม

MiNi
19 ม.ค. 2015
บรรยากาศดูเหมือนจะจี๊ดจ๊าดพอๆ กับรสชาติต้มยำ ^^

เห็นรีวิวร้านนี้มาซะนานแถมอยู่ในย่านสามกองใกล้บ้านผมซะด้วย แต่เนื่องด้วยการจัดสรรเวลาไม่ลงตัวเลยพลาดตลอด มื้อนี้ได้โอกาสดีครับกับมื้อแซ่บกับร้านเตี๋ยวแนวสุดติ่ง [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างๆ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ภูเก็ต สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง แต่แอบหายากสักนิดนะ ด้านในร้านตกแต่งสไตล์โบราณๆ ย้อนยุค ด้วยการหยิบโน้นผสมนี่ก็ดูแล้วก็แนวดีครับ พื้นที่ในร้านแคบไปสักนิด แค่เดินสวนกันก...อ่านต่อ

ต้มยำใบกะเพราจี๊ดจ๊าด แบบแห้ง + ไข่ต้มยางมะตูมคีบเส้นซะหน่อย หน้าร้าน บรรยากาศ เมนู
Khun_Aom
29 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม บ้านป๋ากู ตั้งอยู่ในซอยข้างโรงพยาบาลกรุงเทพ หาที่จอดรถยากมาก เมนูที่สั่ง - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูม รสชาติจัดจ้าน อร่อยดี - บะหมี่แห้ง เกี๊ยวหมูแดง อร่อย - วุ้นเส้นเย็นตาโฟซีฟู๊ด เครื่องสดรสชาติดี มีขนมถ้วยให้ทานแก้เผ็ดดูเพิ่มเติม

เตี๋ยวหมูต้มยำไข่ยางมะตูม 40-บะหมี่แห้ง 40-เย็นตาโฟซีฟู๊ด 50-ขนมถ้วย

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿