- รีวิว Starbucks ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ร้านมีที่นั่งพอที่จะไว้จิบเครื่องดื่มระหว่างรอเวลาขึ้นเครื่อง
Starbucks ร้านกาแฟสามัญประจำบ้านที่มีสาขามากมาย ในสนามบินสุวรรณภูมิก็เช่นกัน นอกจากร้านใหม่ที่ชั้น4 ที่เช็คอินแล้ว พวกเราลองเดินมาหาร้านแถวชั้นสามที่มีร้านมากมายก็มาเจอสตาร์บัคส์สาขานี้อยู่ มีที่นั่งให้เยอะพอสำหรับสมาชิกที่จะเดินทางและมาส่ง สั่งเครื่องดื่มกันตามอัธยาศัย เราเจ็บคอเลยสั่ง 🍫ช็อกโกแลตร้อน เข้มข้นตามมาตรฐาน ใบเสร็จเอาไปออก e-tax ได้เองด้วย

บริการด้วยสายตา
รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ ส่วนร...อ่านต่อ
มาใช้บัตรของฟรีทาน
บัตร Starbucks ที่ได้รับมา เก็บไว้ไม่ได้ใช้มานานพอสมควร บังเอิญรอบนี้มาที่สนามบินสุวรรณภูมินี่ก็เลยเจอร้านนี้ตรงด้านหน้าโซนเช็คอินฝั่งขาออก เลยแวะไปใช้จองฟรีสักหน่อย คนที่อยากทานคือคนที่ตามมาด้วยเลยต้องตามใจสั่ง pink drink ให้ทานอีกแล้ว รสชาติคงไม่ต้องบรรยายมาก เป็นรสเปรี้ยวๆหวานๆชื่นใจเขาล่ะนะ ยิ้มแก้มปริไปเลย #RainySeason2025 #JuiceSPLดูเพิ่มเติม
Starbucks ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
วันนี้จะมาแนะนำ Starbucks สาขานี้ อยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ชั้น 3 ในร้านมีที่นั่ง เยอะ เป็นทางเลือกที่ดีระหว่างรอขึ้นเครื่อง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO พนักงานบริการดี รวดเร็วมากๆครับ มีโอกาส แวะมาชิมกันได้ครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สาขานี้ที่นั่งเยอะ
สาขานี้อยู่ชั้น 4 ส่วนด้านนอก Departure เรามารอรับคน เลยหาที่นั่งรอ ร้านมีที่นั่งเยอะ นั่งสบาย ไปตอนกลางคืน คนน้อย เมนูที่ได้ลองคือ Signature chocolate สั่งมาแบบร้อน เพราะร้านแอร์เย็นมาก ชอคโกแลตเข้มดี แอบหวานนิดนึง กินแล้วอุ่นท้องสบาย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สตาร์บัคในสนามบินสุวรรณภูมิ
สตาร์บัคก็ยังเป็นร้านกาแฟยอดนิยมในทุกที่ ลูกค้าแน่นร้านทั้งคนไทยและต่างชาติ ราคาในสนามบินสูงกว่าข้างนอกนิดหน่อย แต่เครื่องดื่มมาตรฐานสตาร์บัคก็โอเคค่ะ มุมนั่งภายในร้านมีพอสมควร -Yuzu Cold brew ดื่มละสดชื่นดีค่ะ ได้ความหอมของส้มยูสุ แต่กาแฟก็เข้มข้นกำลังดี - ขนมปังพูลอพาร์ทแฮมชีส หอมชีส ทานรองท้องเบาๆ - ขนมมันหวานญี่ปุ่น แป้งนุ่มหนึบไม่หวานมากดูเพิ่มเติม