รีวิว เรือนลำพู
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศแสนสบาย
ที่นี่นอกจากจะเป็นร้านอาหาร ยังมีบริการห้องพักริมแม่น้ำให้เลือกหลายห้องด้วย เป็นห้องพักที่อิงกับธรรมชาติ ติดกับแม่น้ำและป่าชายเลน ทำให้เห็นพรรณพืชและสัตว์มากมาย เช่น ปูเปี้ยว ปลาตีน นกกินเปี้ยว แต่ในส่วนของร้านอาหารจะหยุดทุกวันอังคาร พาเพื่อนมาพักที่เรือนลำพู เลยรับประทานอาหารที่นี่ก็สะดวกดี สั่งกุ้งอบเกลือ ออส่วนทะเล กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา และข้าวผัดเจ (เพื่อนไม่ทานเนื้อสัตว์) กุ้งอบเกลือทำมาเหมือนทอดราดซอสมะขาม แต่ก็อร่อยดี ออส่วนทะเลให้ทั้งกุ้ง ปลาหมึก เยอะมาก กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา กรอบ อร่อย ข้าวผัดก็ร่วน ไม่อมน้ำมัน อร่อยเช่นกันค่ะ

รสชาติใช้ได้ วิวดี ริมแม่น้ำ ลมพัดเย็นๆ
ร้านนี้เพิ่งเคยมาครั้งแรกครับ ร้านจะมาทางเดียวกับนั่งจ้อเลย แต่ถึงก่อน หากใครไม่มีรถยนต์แนะนำว่าไม่ให้มาครับ ทางค่อนข้างเปลี่ยว เป็นป่าทั้งสองข้างทาง พอถึงร้านจะเป็นไม้ ริมน้ำ ดีงาม ลมพัดเย็นๆ ลูกค้าไม่เยอะครับเพราะร้านไม่ค่อยดัง เมนูอาหารหลากหลาย ราคาไม่แรงครับ - ปลากระพงสามรส (380.-) ปลาที่ได้คือตัวใหญ่มากกกกก กิน 3 คน แทบไม่หมดครับ ตัวใหญ่จริงๆ แบบคุ้มค่าราคามาก ทอดกรอบ ราดด้วยน้ำสามรส เห...อ่านต่อ
อาหารอร่อย..บรรยากาศดี..เจ้าของร้านน่ารัก
เป็นร้านอาหาร พร้อมทั้งเป็นรีสอร์ทในตัวด้วย บรรยากาศเย็นสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี เจ้าของรีสอทร์น่ารัก เป็นกันเองสุดๆ ที่พักแต่ละหลัง ตกแต่งสวยงาม หลายอารมณ์ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ อีกทั้งตื่นเช้ามานะ...เห็นน้ำขึ้นมาถึงหน้าที่พักเลยทีเดียว เล่นเอาปลื้มมากๆเลยจร้า ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร & รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี
ร้านอาหารและรีสอร์ทติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี บริการเป็นกันเอง รสชาติอาหารดี ราคาไม่แพง ผู้คนไม่วุ่นวายดูเพิ่มเติม