3.1

รีวิว Chale't Cafe

Asavanate
28 มี.ค. 2021
📸 นั่งจิบกาแฟชิวๆได้บรรยากาศดีทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บาร์บีคิว, คาร์โบนาร่า, ลาเต้ร้อน, ลาเต้เย็น

ร้านริมถนนพุทธมณฑลก่อนถึงศาลายา มีมุมถ่ายรูปเพียบเลย นั่งจิบกาแฟชิวๆกับบรรยากาศยิ่งดีงาม😍 เค้ามีเตาปิ้งย่างให้โต๊ะ1ชุด ปิ้งกันเองสนุกสนานเพลินๆดี มาเช้าหรือเย็นก็ดีค่ะ ได้ฟิวส์เหมือนอยู่เขาใหญ่🤘 ที่จอดรถจอดในร้านก็ได้ จอดริมถนนก็ได้ค่ะ🚗

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ลาเต้ร้อน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ อร่อยสุดๆค่ะ😋 +คาร์โบนาร่า👍

NJ Story
541k9.5k
26 ก.พ. 2022
ลำบากใจในการเขียนรีวิวมากๆ

อย่างแรก รู้จักร้านนี้จาก การมาทานร้านข้างๆ แล้วเห็นรถจอดเยอะมาก เลยค้นหาใน วงใน พอรู้ชื่อร้าน เลยไปตามดูในเพจ ตอนแรกเฉยๆ เพราะดูเหมือน สถานที่จัดงานแต่งธรรมดา พอเลื่อนๆ ดูเจอหมูกระทะ จินตนาการมาเลย หมูกระทะ บรรยากาศงานแต่ง มันต้องว้าวแน่ๆ พอถึงเย็นวันศุกร์ รีบไปรับแฟน แล้วตรงดิ่งไปที่ร้านเลยครับ เอารถเจ้าไปจอดด้านใน เดินมาถึงหน้าร้าน เวลาประมาณ 19.50 น. เริ่มผิดสังเกตุ คือ เหมือนมีลู...อ่านต่อ

Hunny
1 มี.ค. 2021
Chale’t wood cafe park

Chale’t wood cafe park is well located is plenty of space. It consists of carpenter trees class around wood material n doors with cafe located in middle of it. Lot of space and props for photos. service is quick at prices are reasonable. Slightly average on coffees.ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k16k
26 ก.พ. 2021
บรรยากาศร่มรื่น ในอาคารไม้

ร้านสวยมากเป็นโครงสร้างไม้ทั้งหมด ด้านในเป็นสวนที่มีที่นั่ง outdoorบรรยากาศร่มรื่นมากเพราะมีต้นไม้ใหญ่ และมุมถ่ายรูปหลายแห่ง ทั้งชิงช้า เตียง ด้านหลังเป็นกลุ่มอาคารไม้ และมีworkshopเกี่ยวกับงานไม้ ตอนเราไปเป็นช่วงบ่ายๆแล้ว เลยสั่งแต่เครื่องดื่ม แต่ไม่ค่อยประทับใจนะ ชาเขียวไม่ค่อยเข้มข้น อัญชันมะนาวก็จืดๆ อากาศร้อนมากถึงแม้จะมีพัดลมหลายตัว เหมาะที่จะมาช่วงเช้า หรือเย็นเลยดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
11 ม.ค. 2021
คาเฟ่ที่มีBBQให้ปิ้ง ฟีลสวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ

คาเฟ่เปิดใหม่ เป็นคาเฟ่ไม้สวยๆ ฟีลสวนหลังบ้าน ตอนเย็นอากาศดีมาก บรรยากาศน่านั่ง อบอุ่น มีBBQให้ปิ้งแบบโต๊ะต่อโต๊ะ มุมถ่ายรูปเยอะ น้ำสตอเบอร์รี่ลิ้นจี่ปั่นอร่อยมากกก BBQ เลิศ ได้ปิ้งกินเอง เหมือนมีปาร์ตี้เล็กๆกับกลุ่มเพื่อน ตอนกลางคืนมีดนตรีสด แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Fook Fu
21 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ไม้บรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว

คาเฟ่สวยๆเก๋ๆ ริมถนนก่อนถึงสายสี่ ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัว พื้นที่ส่วนมากเป็น outdoor มีต้นไม้ใหญ่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ที่สำคัญมีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นชิงช้า แทรมโพลีน กองทราย หรือห้องแอร์สำหรับเล่นของเล่น อาหารรสชาติพอใช้ได้ ชากาแฟ เหมือนร้านทั่วๆไปดูเพิ่มเติม