4.1

รีวิว Tsujiri Singapore (The Central : Clarke Quay)

☻ ă ⓜ ყ ☻
16 ก.ค. 2016
Soft Serve ice cream ชาเขียวดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอครีมชาเขียว !!

ที่ตั้ง​ : The​ Central เดินมา​ทาง​ออกฝั่ง​ริมแม่น้ำ​ เลาะไปทางซ้าย ผ่าน​ร้านไอศครีมฮอกไกโด ไปประมาณ​ 3 นาที​ ร้านอยู่​ฝั่งซ้ายมือ บรรยากาศ​ : มีห้องแอร์ด้านในประมาณ 5 ที่นั่ง​ / ด้านนอกตรงข้ามแคชเชียร์ โต๊ะใหญ่​ 2 โต๊ะ​ นั่งได้โต๊ะละ 10 คน​ -​- โต๊ะกลมตัวเล็กบนถนนใกล้แม่น้ำเข้ามาอีกนิด มี​ 7​ โต๊ะๆนึงมีเก้าอี้ 2-4 ตัว​ ชอบอันหลังนี้สุด เล็มไอติมไปมองวิวแม่น้ำไป​ มองคนเดินผ่านไปมา ผ่อนคลาย​สุดๆ การบริการ​ : มีพนักงานอยู่​คนเดียว​ เราเป็นลูกค้ารายที่สาม รอไอติมอยู่ประมาณ 6-7​นาทีได้​ค่ะ​ พนักงาน​หน้านิ่งๆ​ คิดว่าคงจะเหนื่อย ที่​ได้ลอง​เมื่อวาน​ : Soft​ ​serve​ matcha Ice Cream กลิ่นชาเขียวเข้มข้นดีมากก ไม่ค่อย​หวาน เนื้อเนียนละเอียด​ โคนหอมกลิ่นน้ำตาลไหม้นิดๆ ชอบเลยยค่ะ อัตราความเร็วของการละลาย : ไวพอๆกับร้านฮอกไกโด​ ซื้อแล้วต้องรีบหม่ำให้หมดไวๆ​ ไม่งั้นเลอะเทอะเปรอะเปื้อนได้นะเอ้อ

ไอครีมชาเขียว !!
ไอครีมชาเขียว !!
หน้าร้าน
หน้าร้าน

phan
14 ก.ค. 2019
รสชาติให้ 10 แต่วิวให้ 100

รสชาติมีความแอบทั่วไปนิด กับเมนูที่สั่งมา (ใครอยากลองเหมือนเจอว่ามีที่ icon Siam เหมือนกัน) แต่ที่ดีคือวิวเนี่ยแหละ นั่งมองเรือกับไฟกลางคืน สวย เมนูมีให้เลือกเยอะมากมาย แต่ส่วนใหญ่ที่เน้นดูเป็นชาเขียวดูเพิ่มเติม

ikekung
14 ก.ย. 2015
ไอครีมชาเขียว รสละมุน !!

"Tsujiri Singapore" ไอครีมชาเขียว รสละมุน!! ร้านตั้งอยู่ในโซน Clarke quay ของสิงคโปร์ เมื่อเดินขึ้นรถไฟฟ้า MRT ของสิงคโปร์ให้เดินเลาะๆ มาทางซ้าย ประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้าย บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ ต้องต่อแถวเพื่อสั่ง หลังจากได้อาหารตามที่ต้องการแล้ว ก็สามารถนั่งได้ตามสบายครับ จะนั่งข้างในซึ่งผมคิดว่าอึดอัดเพราะที่นั่งและร้านค่อนข้างแคบ หรือจะนั่งข้างนอกที่โล่งๆ น่าจะสบายกว่า สำหรับการบ...อ่านต่อ

ป้ายร้าน !!ชาเขียว โมจิ ถั่วแดง !!ละมุนลิ้นดีจริงๆ !!โปรโมชั่น !!เมนู !!
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
14 มี.ค. 2016
ไอศครีมชาเขียวหวานละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กโรลชาเขียว, ไอครีมชาเขียว !!

ร้านไอศครีมสาขานี้ตั้งอยู่ในย่านคาร์กคลีย์ค่ะ เป็นเคาเตอร์เล็กๆ ติดริมถนนเลียบฝั่งแม่น้ำ มีโต๊ะให้นั่งเล่นได้ด้วย 4-5 โต๊ะ นั่งทานยามเย็นบรรยากาศดีเชียวหละ ส่วนเมนูของทางร้านจะเป็นเค้กโรลและพวกซอฟท์ไอศครีม ไอศครีมและขนมของที่นี่เน้นพวกชาเขียวโดยเฉพาะค่ะ สั่งไอศครีมชาเขียว มา 1 ถ้วยรสชาติละมุนลิ้นดี ไม่หวานจัด หอมกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ทานคู่กับไอศครีมวนิลาทานได้เรื่อยๆ เพลินๆ ไม่เลี่ยนเลย ส่วนตัว...อ่านต่อ

อร่อยมากนุ่ม หอมชาเขียวมาก
Jaruwarin Kanjanakulsitti
29 ต.ค. 2018
พูดถึงชาเขียว tsujiri ก็เป็น1ในตัวเลือกที่แก้ขัดได้ เพราะมีหลายสาขาในสิงคโปร์ หาง่าย

หาซื้อที่ไทยง่ายยังไง หาซื้อ tsujiri ที่สิงคโปร์ก็ง่ายอย่างงั้น รสชาติก็มีความเป็นมาตรฐานของ tsujiri ทุกสาขาทั่วโลกเลยไม่ว่าจะที่ญี่ปุ่นต้นตำรับเอง ไทยเอง หรือแม้แต่จะสิงคโปร์ ราชาติเดียวกัน ตัวชาเขียวนี้จะเน้นหนักไปทางนมหน่อย ไม่ค่อยมีความเข้มของชามากนัก ไม่มีกลิ่นของชาด้วย ใครที่สายนมๆหนักๆน่าจะชอบ แต่โดยส่วนตัวชอบความหนักของชา เลยยังไม่สามารถแทนที่ หรือขึ้นอันดับที่1ในใจได้ดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2018
อร่อยค่ะ แม้ว่าราคาจะแรงไปนิด

ไอศกรีมชาเขียว ไม่หวานมากนัก มีความชาๆ นมๆ ถ้าใครไม่ชอบหวานมากนัก น่าจะถูกปากค่ะ โซนที่เป็นแอร์ในร้านค่อนข้างเล็กนะคะ แต่ก็สามารถออกมานั่งข้างนอกร้านส่วน open air ได้ค่ะ ถ้าราคาเบากว่านี้จะดีกว่านี้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแพงไปนิดนึงดูเพิ่มเติม