4.5

รีวิว Victoria By Cocotte เซ็นทรัลเวิลด์

Pakawarin Lucky
12 พ.ค. 2022
บรรยากาศพอดีคะ อาหารหลากหลาย ชอบคะ
salome.c@hmgtasia.com
เจ้าของสถานที่
19 พ.ค. 2022
ขอบพระคุณลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารที่ วิคตอเรีย บาย โคคอต และที่สละเวลามารีวิวบน wongnai นะคะ พวกเราดีใจมากที่ลูกค้าชอบ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

Littaaa
2k1.5k11.5k
Perfect Evening with Him
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เหตุผลที่เลือกมาทานร้านนี้คือบรรยากาศและหน้าตาอาหารล้วนๆค่ะ อาหารแต่ละจานเสริฟแบบสวยสุด ตกแต่งดี และที่ตั้งร้านได้แสงธรรมชาติมาก เหมาะแก่การถ่ายรูปลง Instagram ที่สุดค่ะ เราชอบตัวสลัดของร้านนี้มาก เพราะนอกจากให้ผักหลายสีแลเว ตัวโปรตีนก็จัดมาแน่นไม่แพ้ไป คือสาวๆร่างบางๆกินแค่สลัดก็น่าจะอิ่มกำลังดีค่ะ ตัว main dish เราสั่งเป็นเนื่อหมูค่ะ mashed potato วางสวยมาก ยกระดับความน่ากินที่สุด and I love...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
20 พ.ย. 2024
ร้านอาหารฝรั่งเศส คุณภาพเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารฝรั่งเศสเสิร์ฟแบบ All Day Dining ทั้งมื้อเช้า บรันช์ ดินเนอร์ ของหวานและเครื่องดื่ม รสชาติดี วัตถุดิบคุณภาพดี ร้านตกแต่งในสไตล์ Modern Brasserie สวยงามให้ความรู้สึกหรูหราแต่เรียบง่าย เน้นการเปิดโล่ง ให้บรรยากาศสบายๆ มีมุมที่นั่งให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการทานอาหารกลางวัน บรันช์ หรือดินเนอร์ ร้านจัดวางโต๊ะระยะห่างกำลังดี ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด #WongnaiWesternSpecialist  #SteakSpeci...อ่านต่อ

WoWVal
30 มี.ค. 2024
Italian restaurant ที่รสชาติต้นตำรับ รสชาติกลมกล่อม ยิ่งเดี๋ยวนี้มี truffle เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหารหอมรัญจวนชวนเคลิ้ม
เมนูเด็ด: ข้าวรีซอตโต้และทรัฟเฟิล, Burrata with Parma Ham

ร้านอาหารอิตาเลียนแบบ fine dining มีเปิดร้านตามห้างสรรพสินค้าhigh-end อาหารรสชาติแบบต้รตพรัยLobster & Crab Rollใช้วัตถุดิบแบบ premium ราคาเลยสูงหน่อยตามคุณภาพวัตถุดิบ เข่น truffle กลิ่นหอมอโรม่า ใส่อาหารจานไหนอร่อยไม่รู้ลืม พนักงานบริการดีมาก ติดขัดอะไรช่วยลูกค้าหมด มีทั้งบริกรคนไทยและต่างชาติ เป็นหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนที่แนะนำให้ลิ้มลองดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
9 ม.ค. 2024
ร้านอาหารฝรั่งเศสในเครือ cocotte กับสาขา 2 ที่ central world

Victoria by Cocotte เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสและ brunch ดีๆในเครือ Cocotte ซึ่งมาเปิดสาขาสองที่เซนทรัลเวิล์ดบริเวณชั้น G ฝั่งหน้าทางเข้าห้างเซนทรัลค่ะ ตัวร้านจะเป็นแบบเปิดมีพื้นที่พอสมควรนั่งสบายๆไม่แออัด การบริการดีพนักงานส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติต้องใช้ภาษาอังกฤษหน่อยค่ะ อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง brunch lunch dinner afternoon tea ปริมาณอาหารให้เยอะและรสชาติดีไม่ผิดหวัง สมราคา แถมตอนไปทานเชฟยั...อ่านต่อ

Supphawat
12 เม.ย. 2023
อาหารอร่อย บริการดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G central world ครับ ที่จอดรถ : ลานจอดในห้าง บรรยากาศ : ดีครับ โล่งโปร่งสบาย นั่งสบาย การบริการ : ดีมากครับ รสชาติ : อาหารอร่อย เมนูที่ชอบ : ชอบหลายเมนูครับ ราคา : กลางๆ สรุป : รสชาติดีครับดูเพิ่มเติม

abbkung
14 ธ.ค. 2022
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี @ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิร์ลด์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Victoria Bangers, เฟรนช์ฟราย, Lobster & Crab Roll, Tagliolini Crab Meat

เดินผ่านร้าน Victoria By Cocotte มาหลายครั้ง แต่ไม่ได้ลองสักที แอบเล็งไว้เพราะเมนูเค้าดูดีน่ากิน แต่ดูแล้วคือควรมากันหลายๆคนจะได้ชิมหลายๆอย่าง ในที่สุดก็สบโอกาส เพราะงานนี้รวบรวมมากันได้ 6 คน หลังจากส่องเมนูแล้วก็สั่งอาหารกันมาตามนี้ Appetizer: - ขนมปังฟรี - Bruchetta Tomato Confit (260) - Chorizo Croquetas (260) Main: - Victoria's Bangers (440) - ไส้กรอกหมู จานนี้ชอบกันทุกคน *แนะนำเ...อ่านต่อ

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
Jade's
Jade's