- รีวิว Domino's Pizza เสนาเฟส

รีวิว Domino's Pizza เสนาเฟส
หม่ำพิซซ่า 2 หน้า 2 สไตล์🍕🍕
Domino’s Pizza @SENA Fest . .. วันนี้ก็จะมารีวิวพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก สั่งแบบ Half/Half สองหน้าในถาดเดียว เลือกเป็นไซส์ใหญ่ 9” ได้ทั้งหมด 8 ชิ้น ในราคา 365.- เลือกแป้งบางกรอบ Thin Crust เลือกเป็นหน้าอัลติเมท เปเปอโรนี Ultimate Pepperoni กับมีท เลิฟเวอร์ Meat Lover ตัวแป้งบางกรอบอร่อยๆ เครื่องก็ให้เยอะใช้ได้เลย รสชาติเค็มไปหน่อย . พิกัดร้าน : สาขา SENA Fest อยู่ที่ชั้น G ใครขี้เกียจมาที่ร้านก็สั่งผ่าน Call Center 1612 ได้ตามสะดวกเลยค้าบ

Domino’s Pizza สาขา SenaFest
เราสั่ง Delivery มาจาก Application Line Man จากสาขาเสนาเฟส เมนูที่สั่งมาเป็น Pizza ไซส์เล็กขนาด 9” ราคา 189 บาท เราเลือกเป็นแบบหน้า Half เป็น Ham and Cheese และ Hawaiian (เลือกเพิ่มหน้า +20บาท) ตัวแป้งคือหนากำลังดี ตอนที่มาส่งคือกำลังร้อนๆ กรอบๆเลย ดีงามมากๆ ถือเป็นพิซซ่าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่อร่อยและสะดวกอีกร้านค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/Wp3Yxh7qByZsz1Bx7 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–22:0...อ่านต่อ
คุ้มค่าสมราคา
พิซซ่าอีกแบรนด์ที่กำจังจัดโปรโมชั่น ในราคา 199 บาท เท่านั้น สำหรับราคา199 บาทลูกค้าสามารถเลือก * พิซซ่าถาดเล็ก 3 ถาด (ได้ทั้งแป้งบางกรอบหีือหนานุ่ม) * พิซซ่าถาดใหญ่ เมื่อสั่ง2 ถาดขึ้นไปได้ราคา 199 เราเลือกสั่งแบบถาดเล็ก 3 ถาด เพราะทานกัน 3 คน พอดีค่ะ สำหรับหน้สพิซซ่ามีให้เลือกเยอะมาก แต่มื้อเย็นนี้เราเลือกเป็นดับเบิ้ลชีส 2ถาด ชีสแน่นมาก รสชาติดีด้วย และอีกถาดเ...อ่านต่อ
โปร Wongnai x LineMan
เห็นโปรพิเศษเด้งเข้ามาตอนดึก พิซซ่าถาดกลาง 9 นิ้วหน้าUltimate Pepperoni หรือหน้า Hawaiian (เฉพาะแป้งแฮนด์ทอส) ลดราคาจาก 365฿ เหลือ 79฿ เท่านั้น เลยกดสั่งมาทั้งสองหน้าเลย พิซซ่าแป้งหนานุ่ม โรยทานกับออริกาโนร้อนๆอร่อยคุ้มดูเพิ่มเติม
สั่ง Domino’s pizza กันค่าาา
เราได้รีวิวพิซซ่าจากร้านDomino’s pizza เลยได้พิซซ่ามาทานฟรี หลายคนคงรู้จัก domino’s pizza กัน เพราะมีหลากหลายสาขา และร้านนี้ได้จัด Promotion สุดคุ้มมอยู่เรื่อย ซึ่งตอนนั้นมีโปรโมชั่นซื้อ2ถาดเลือกได้ทุกหน้าในราคาเพียงถาดละ 199฿ ส่งฟรี! จะหน้าเดียวหรือHalf&Halfก็ได้ 🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕 เราว่าแบรนด์นี้อร่อยดีนะ ราคาก็ไม่แพงด้วย แถมยังมีโปร 1ฟรี1อยู่เรื่อยเลย ต้องจัดแล้ววววดูเพิ่มเติม
เซ็ตพิซซ่าเล็ก 129 บาท
ลองสั่งพิซซ่าเซ็ตเล็ก 129 บาท ถ้าทานคนเดียวก็จุกอยู่ ในเซ็ตมีพิซซ่าถาดเล็ก 4 ชิ้น ขนมปังกระเทียม โค้ก 1 กระป๋อง พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนปูอัดเครื่องกลางๆ รสไม่เข้มเท่าไหร่ แต่ใส่เครื่องปรุงช่วยได้ ขนมปังกระเทียมก็ไม่เค็มมาก หอมบางๆดูเพิ่มเติม