3.5

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
5 ก.ย. 2018
หม่ำพิซซ่า 2 หน้า 2 สไตล์🍕🍕
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ultimate Pepperoni, MEAT LOVER

Domino’s Pizza @SENA Fest . .. วันนี้ก็จะมารีวิวพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก สั่งแบบ Half/Half สองหน้าในถาดเดียว เลือกเป็นไซส์ใหญ่ 9” ได้ทั้งหมด 8 ชิ้น ในราคา 365.- เลือกแป้งบางกรอบ Thin Crust เลือกเป็นหน้าอัลติเมท เปเปอโรนี Ultimate Pepperoni กับมีท เลิฟเวอร์ Meat Lover ตัวแป้งบางกรอบอร่อยๆ เครื่องก็ให้เยอะใช้ได้เลย รสชาติเค็มไปหน่อย . พิกัดร้าน : สาขา SENA Fest อยู่ที่ชั้น G ใครขี้เกียจมาที่ร้านก็สั่งผ่าน Call Center 1612 ได้ตามสะดวกเลยค้าบ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

สเปียร์เม้ว
3 พ.ย. 2024
Domino’s Pizza สาขา SenaFest
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Half Ham Cheese & Hawaiian

เราสั่ง Delivery มาจาก Application Line Man จากสาขาเสนาเฟส เมนูที่สั่งมาเป็น Pizza ไซส์เล็กขนาด 9” ราคา 189 บาท เราเลือกเป็นแบบหน้า Half เป็น Ham and Cheese และ Hawaiian (เลือกเพิ่มหน้า +20บาท) ตัวแป้งคือหนากำลังดี ตอนที่มาส่งคือกำลังร้อนๆ กรอบๆเลย ดีงามมากๆ ถือเป็นพิซซ่าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่อร่อยและสะดวกอีกร้านค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/Wp3Yxh7qByZsz1Bx7 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–22:0...อ่านต่อ

Puii Puii
19 พ.ย. 2021
คุ้มค่า​สมราคา​

พิซซ่าอีกแบรนด์​ที่กำจังจัดโปรโมชั่น​ ในราคา​ 199​ บาท​ เท่านั้น สำหรับราคา​199​ บาท​ลูกค้าสามารถเลือก * พิซซ่าถาดเล็ก​ 3​ ถาด​ (ได้ทั้งแป้งบางกรอบหีือหนานุ่ม) * พิซซ่าถาดใหญ่​ เมื่อสั่ง​2​ ถาดขึ้นไป​ได้​ราคา​ 199 เราเลือกสั่งแบบถาดเล็ก​ 3​ ถาด​ เพราะทานกัน​ 3​ คน​ พอดีค่ะ​ สำหรับหน้สพิซซ่า​มีให้เลือกเยอะมาก​ แต่มื้อเย็นนี้เราเลือกเป็น​ดับเบิ้ลชีส​ 2​ถาด​ ชีสแน่นมาก​ รสชาติดีด้วย​ และอีกถาดเ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
14 มี.ค. 2021
โปร Wongnai x LineMan

เห็นโปรพิเศษเด้งเข้ามาตอนดึก พิซซ่าถาดกลาง 9 นิ้วหน้าUltimate Pepperoni หรือหน้า Hawaiian (เฉพาะแป้งแฮนด์ทอส) ลดราคาจาก 365฿ เหลือ 79฿ เท่านั้น เลยกดสั่งมาทั้งสองหน้าเลย พิซซ่าแป้งหนานุ่ม โรยทานกับออริกาโนร้อนๆอร่อยคุ้มดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
24 เม.ย. 2021
สั่ง Domino’s pizza กันค่าาา

เราได้รีวิวพิซซ่าจากร้านDomino’s pizza เลยได้พิซซ่ามาทานฟรี หลายคนคงรู้จัก domino’s pizza กัน เพราะมีหลากหลายสาขา และร้านนี้ได้จัด Promotion สุดคุ้มมอยู่เรื่อย ซึ่งตอนนั้นมีโปรโมชั่นซื้อ2ถาดเลือกได้ทุกหน้าในราคาเพียงถาดละ 199฿ ส่งฟรี! จะหน้าเดียวหรือHalf&Halfก็ได้ 🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕🍕 เราว่าแบรนด์นี้อร่อยดีนะ ราคาก็ไม่แพงด้วย แถมยังมีโปร 1ฟรี1อยู่เรื่อยเลย ต้องจัดแล้ววววดูเพิ่มเติม

sasa
21 พ.ค. 2020
เซ็ตพิซซ่าเล็ก 129 บาท

ลองสั่งพิซซ่าเซ็ตเล็ก 129 บาท ถ้าทานคนเดียวก็จุกอยู่ ในเซ็ตมีพิซซ่าถาดเล็ก 4 ชิ้น ขนมปังกระเทียม โค้ก 1 กระป๋อง พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนปูอัดเครื่องกลางๆ รสไม่เข้มเท่าไหร่ แต่ใส่เครื่องปรุงช่วยได้ ขนมปังกระเทียมก็ไม่เค็มมาก หอมบางๆดูเพิ่มเติม