4.5
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Kiwamiya Dusit Central Park

photo
ป.ชวนชิม
1821.5k25.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 103
Quality Review
Hamburg ร้านดังจาก Fukuoka 🌈👍

🌈KIWAMIYA สาขา Central Park Bangkok Hamburg ร้านดังจากฟูกุโอกะ ที่มีจุดขายเป็นการเสิร์ฟแบบ rare แล้วให้ลูกค้าย่างเองผ่านเตาเทปันยากิตรงหน้า ตามความสุกที่ชอบ .."ความสุกที่คุณเลือกได้"..❤️❤️❤️ 🌺อาหาร : steak หมด ฝันสลาย..กะจะสั่ง combo ซะหน่อย 😥 เขาว่าสเต็กวากิวอย่างแจ่มอะ เศร้า! 😚Hamburg size M (160 g 420 บาท) - ขนาดกำลังดี ถ้า L 200 กรัมน่าจะดีกว่านี้นะ เนื้อนุ่มมากมีความมันฉ่ำด้านใน ค่อนข้างร่วน แย่งมาย่างเองเนื้อจะแตกกระจายไปหน่อย รสชาตินัวร์ๆ กินโดยไม่มีซอสจะจืดไป โหมน้ำจิ้มไปเหอะ น้ำจิ้มมี 6 แบบ 😃ซอสหวานคิวามิยะ - หวานนำ กินกับแฮมเบิร์ก เออ โอเค 😍ซอสเนื้อคิวามิยะ - มีกลิ่นรสเนื้อ หวานอมเค็ม ดี! 😂ซอสหัวหอม - หัวฮ้อมหัวหอม กลมกล่อม ชอบ 😅ซอสยูซุโคโซพอนสึ (ซอสเฉพาะในไทย) - ออกเปรี้ยวนำ อมเผ็ดเบาๆ 🤠ซอสเผ็ดอะคะคาระ (ซอสเฉพาะในไทย) - มันคือพริกผัดในน้ำมันแบบจีนอะแหละแต่มีรสเค็มด้วย 😛เกลือหิมาละยัน - มาตรฐาน สรุป เข้ากับแฮมเบิร์กทุกอัน และควรจบท้ายด้วยซอสพริก ถ้าใส่ซอสพริกแล้ว เกลือไม่ต้องฮ่ะ ชอบสุดคือซอสเนื้อ แล้ว มาจิ้มหัวหอมต่อ ค่อยมาซอสพริก จะได้ความหวานเค็มเผ็ด ถ้าชอบเปรี้ยวเปลี่ยนจากหัวหอมเป็นพอนสึ สรุปคะแนนโดยรวม 8.5 😘Kiwamiya special refill set (80) - ประกอบด้วย ข้าว hitomebore, salad, soup และ hokkaido soft serve ข้าวเม็ดสวยนุ่มหนึบ ดีสุด สลัดมาตรฐานน้ำสลัดอมเปรี้ยวเบาๆ ซุปมีความกลมกล่อม กลิ่นรสปลาเยอะไปหน่อย มีกลิ่นรสความแอนโชวี่นำ ซอฟเสิร์ฟนวนเนียนความนมเต็มพิกัด 8/10 🤩ชาเขียว refilled (45) - กลิ่นชาเบาๆ ออกเจือจางหน่อย 6.5/10 ไข่แดงดองสั่งต่างหาก เท่าไรไม่รุ ตอนสั่งไม่เห็นในเมนู อันนี้แอบถ่ายของคนนั่งข้างๆมา 🌺พิกัด สถานที่ และ บริการ : KIWAMIYA สาขา Central Park Bangkok https://maps.app.goo.gl/Aew4GP6aUmJjuYbg7 Dusit central park ชั้น 5 ออกจากลิฟท์แล้วเจอเลย ติดกับ Katsu Midori หาไม่เจอ ตามกลิ่นมา กลิ่นเนื้อหอมสามบ้านแปดบ้าน จองคิวผ่าน tablecheck (คิวจำกัด จองล่วงหน้า 1 วันได้) หรือ walk-in คิวไม่ช้า scan ดูได้ว่ารอนานเท่าไร ระหว่างรอคิวไปชมวิวชั้น 6 dusit central park ก่อนพลางๆ วิวและบรรยากาศดีเว่อร์ กรุงเทพเราเขียวขจีจริงๆ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ที่เคาน์เตอร์เยอะสุด มีโต๊ะเดี่ยว 4 คน 3 โต๊ะ run คิวดี มีเสียงเรียกชัดเจน เครื่องมือที่โต๊ะ มีถาดน้ำจิ้ม 6 ช่อง ผ้ากันเปื้อน ตะเกียบไม้ และ ตะเกียบย่าง ทิชชูเปียก วาซาบิ และ แผ่นคู่มือแนะนำการทานอาหาร เปิด 10-22 น โทร 0645256417 บริการดี 🌺ราคา : มาตรฐาน โอเคอยู่ 8.5/10 #JapaneseSPL #RainySeason2025 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🌺Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🌸Wongnai : ป.ชวนชิม https://www.wongnai.com/users/ff808081320f0025013210dd29bf0f4c 🧚WordPress : https://porchuanchim.wpcomstaging.com/

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 102
Quality Review
Humburg ก็ดี แต่ Steak เด็ดกว่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาประเดิมวันเปิดห้างเลย 4กย. รอคิวไปเบาๆ 4 ชั่วโมง หากเทียบกับราคาถือว่าใช้คุณภาพดีอยู่ค่ะ ส่วนตัวชอบ steak มากกว่า Hamburg สามารถเลือกเนื้อได้ ว่าจะเอา เป็น Hamburg อย่างเดียว หรือ จะเอาเป็น สเต็ก (เนื้อชิ้น) อย่างเดียว หรือว่าจะเอาทั้งสองอย่าง และสามารถเลือกขนาดที่ต้องการได้ S M L ราคาก็แตกต่างกันไป คุณภาพเนื้อที่ที่ใช้สำหรับทั้งสองอย่าง ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ หากบวกเป็นชุดข้าว พร้อมผักซอย...อ่านต่อ

set L (Hamburg+Steak)สารพัดซอส
photo
LookplA
1734.1k28.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 13
Quality Review
แฮมเบิร์กดี สเต็กอร่อย

ร้านแฮมเบิร์กเจ้าดังจากฟุกุโอกะมาเปิดสาขาแรกที่นี่แล้วจ้า ช่วงนี้แนะนำให้จองคิวไปก่อน วอร์คอินก็เผื่อเวลาหน่อยจ้า ดูเชฟทำเพลิน •เซ็ตรวม 🌕🌕🌕🌕🌑 -อันนี้ได้ชิมทั้ง 2 อย่างที่เป็นซิกเนเจอร์ -แฮมเบิร์กดีนะเนื้อนุ่มๆ ร้านจะย่างแบบแรร์ให้เราย่างต่อเอง -เสต็ก อันนี้แนะนำเลยต้องสั่งนะเนื้อนุ่มมากอร่อย -น้ำจิ้มคือมีหลายอย่างเลยสนุกดีค่ะ -ข้าว creamy omu rice ไจ่เนยฉ่ำอร่อยดี -สเต็กหมูสั่งมาเพิ่มเนื...อ่านต่อ

photo
L-Eat-All
379167.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 61
Quality Review
KIWAMIYA (คิวามิยะ) / แฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น ชั้น 5
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 160g, Egg

สาขาแรกในไทยไม่ลองไม่ได้แล้วกับร้าน KIWAMIYA (คิวามิยะ) แฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น มาถึงให้รีบมารับบัตรคิวหน้าร้าน เช็คคิวได้จากการสแกน QR Code ผ่าน Line เราใช้เวลารอ 2 ชม. เมนูมี แฮมเบิร์ก,สเต็กเนื้อวากิว,สเต็กหมู,ของทานเล่น,ข้าว เป็นต้น มาทาน 3 คน ได้นั่งโต๊ะใหญ่ด้านหน้า สั้ง แฮมเบิร์ก 160 g. / ไข่แดง / สเต็กหมู / กุ้ง โคโรเกะ / เซตข้าว เติมฟรีได้เรื่อยๆ มีซอสให้เลือก...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.8k107.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 35
Quality Review
แฮมเบิร์กย่างไปกินไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 160g, ไข่ดิบ

Kiwamiya เปิดสาขาแรกในไทย จึงมาต่อคิวรอทาน โดยแฮมเบิร์ก จะมีไซส์ให้เลือก เราเลือก size M 160 กรัม 420 บาท และสั่งเพิ่ม +80 บ. จะได้ชุดข้าว ซูป สลัด เติมไม่อั้น ส่วนไข่ดิบ +45 บาท แฮมเบิร์ก เชฟจะปั้นสดต่อหน้าเราค่ะ แล้วก็ย่างให้นิดนึง ที่เหลือเราต้องย่างเองค่ะ อยากจะทานเท่าไหร่ก็ย่างเอง ก็เพลินดี แต่ก็แอบมีน้ำมันกระเด็นนิดหน่อย แต่เชฟก็มีมาดูแลเป็นระยะค่ะ แฮมเบิร์กร้านนี้ ใช้เนื้อวากิว 100% ร...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k2k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
ร้านแฮมเบิร์กจากฟูกุโอกะ อร่อยมาก ชอบตรงที่เค้าให้ย่างเองด้วย! 😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Tonteki, ข้าวผัดทรัฟเฟิล, Hamburg, Wagyu

💥เปิดแล้ว! #KIWAMIYA (極味や) ร้านแฮมเบิร์กสเต็กชื่อดังจากฟุกุโอกะ ที่ทุกคนรอคอย🔥 ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะ KIWAMIYA มาเปิดสาขาแรกที่ไทยแล้ว! ที่นี่ใช้ เนื้อวากิวแท้ 100% ปั้นสดใหม่ทุกออเดอร์ เสิร์ฟแบบ Rare ให้คุณได้สนุกกับการย่างเองบนเตาเทปัน เพื่อให้ได้ความสุกที่ถูกใจที่สุด! 🌟ไฮไลต์ที่ห้ามพลาด! * Hamburg & Kiwamiya Premium Steak: คู่หูสุดฟินที่รวมแฮมเบิร์กฉ่ำๆ กับสเต๊กเนื้อวากิวส่วน Ri...อ่านต่อ

photo
yui
51.7k4.4k42.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 9
Quality Review
ร้าน Hamburg & steak ในกระแส ที่ได้ทานซะที คิวยาวจนท้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kiwamiya สาขา Dusit Central Park คิวเช้าวันธรรมดา ก็หนักหนาสาหัส คิวยาวคนแน่นตั้งแต่ร้านเปิด เรามาคนเดียว โชคดี counter bar ว่า ก็ได้ express lane เข้านั่งลงโต๊ะได้เลย ช่วงนี้ ใครอยากกินมาก ทิ้งเพื่อน มากินคนเดียวก่อน สะดวกกว่ามาก สั่ง 1.Hamburg 120 g & steak 60 g 620฿ รอบหน้ามากินจะเลือกสั่งแค่ steak 120 g ไปเลย เพราะอร่อยมาก เป็นเนื้อที่เคี้ยวมันแตก ชุ่มฉ่ำมาก ตัวแฮมเบิร์กก็ดี แต่พอมาเทียบ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ