รีวิว Heap Cafe & Restaurant ราชเทวี

Nok Devil-Girl
1 ก.ค. 2015
ไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ แย่มากๆ

ร้านเปิด 18.00 เข้ามาตอน 18.10 พนักงานร้านยังนั่งกินข้าว ไม่สนใจลูกค้า ไม่เดินมารับออเดอร์ บริการแย่มากๆๆ

รีวิวที่พูดถึง
Pongoreo
18 ก.พ. 2016
ร้านอาหารกึ่งผับ เพลงเพราะอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Corona bottom Up, ต้มยำกุ้ง, นางงามสองหน้า, ผัดบล้อคโคลี่กับกุ้ง, ยำผักบุ้งทอดกรอบ, Heap mojito, ขาหมูเยอรมันทอดพริกเกลือ, ลาบทอด

ใครมองหาร้านสำหรับนั่งกินดื่ม ฟังเพลงเพราะ บรรยากาศชิวๆ กับเพื่อนๆ ใกล้รถไฟฟ้า แนะนำร้าน Heap ไว้ในลิสต์ครับ ร้านมีโซนที่นั่งด้านนอกและด้านใน ด้านในมีสองชั้นชั้นบนเป็นสักษณะเป็น ชั้นลอยครับ ทำให้ชั้นล่างดูมีเพดานสูงโปร่ง อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกในเมนูมากมายครับ ผมสั่ง ลาบหมูทอด- มาเป็นชิ้นๆแบบหมูสับ ไม่ได้มาแบบเป็นก้อนนะครับ กรอบๆดี ขาหมูเยอรมันผัดพริกเกลือ- จานนี้ให้ 5 ดาวครับ ไม่เลี่...อ่านต่อ

คุณป้าชุดแดง
14 พ.ค. 2016
ร้านสุดชิลล์ ดนตรีสด แอลกอฮอล์ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Heap mojito, เย็นตาโฟหม้อไฟ

'Heap' เป็นร้าน Hang out ใจกลาง กทม ที่ถือว่าหลายคนรู้จัก เพราะมีทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย แอลกอฮอล์ให้เลือกหลายแบบ ตอนนี้ทางร้านก็มีหลายสาขา แต่สาขาที่ไปมาวันนี้เป็นสาขาราชเทวีค่ะ ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีเลยค่ะ (ที่ร้านมีที่จอดรถน้อย) ใครสะดวกมา BTS หรือแทกซี่อาจจะสบายกว่านะคะ บรรยากาศในร้านมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ไม่ต้องเลือกที่นั่งยากเพราะคนแน่นร้านเอาแค่มีโต๊ะว่างก็พอแล้ว . วันนี้ไม่ได้ถ่...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HOEGAARDEN, ต้มยำเห็ด, แซลมอนแช่น้ำปลา, กุ้งแ่ช่น้ำปลา, ต้มซุปเปอร์, ขาหมูเยอรมันทอด

สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant ฟังเพลงสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมานั่งชิลกับบรรยากาศดีๆที่นี่ ร้านนี้ติดกับแยกราชเทวี อยู่ใกล้ BTS ราชเทวี, พญาไท ร้านน่ารัก ผนังปูนเปลือย มีให้เลือกนั่งแบบ Open air และห้องแอร์ มีวงดนตรีสดฟังเพลงเพราะๆ และมีโต๊ะพูลให้เล่น มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ร้านขนาดใหญ่ มี 2 ชั้น ชั้นบนคนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวนิดนิด แต่ชั้นล่างให้อารมณ์สนุกสนาน เพ...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
16 เม.ย. 2017
เหมาะเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Heap อยู่ช่วงราชเทวี ไม่ไกลจาก bts พญาไท สามารถจอดรถได้ที่ร้านหรือ พญาไทยพลาซ่าครับ ป้ายร้านโดดเด่นสังเกตง่ายมากครับ อาหารจะเป็นอาหารไทยรสจัด หรือแนวฟิวชั่น เน้นทานเป็นกับแกล้ม พร้อมวงดนตรีสดครับ รสชาติมาตรฐาน ราคา: ราวๆ 500-600 บาทต่อคน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Ich PeTite
6 ม.ค. 2018
อิ่ม อร่อย เพลิน ชิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บ, สลัดปูนิ่ม

ศุกร์เพลิน อยากชิว แวะมาที่นี่ก็ดีนะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี (จองล่วงหน้านะ เดวโต๊ะเต็ม) ดนตรีมีหลายวง ยิ่งดึกยิ่งคึกคัก ลูกค้ามากันเป็นกลุ่มเยอะมาก มาคนเดียวนั่งชิวเคาเตอร์บาร์ก็ได้ รสชาติอาหารดี อร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2018
พอละไม่มาอีกแล้ว เลิก

ตอนแรกสั่งasahi เด็กเสิร์ฟบอกไม่มี แต่นั่งไปสักพักเด็กเสิร์ฟเดินมาเสิร์ฟโต๊ะอื่นเพียบ เรียกมาถามบอกว่าพึงมา เลยสั่งไปอีกขวดแต่เบียร์ที่ได้ก็เย็นเจี๊ยบ พอจะเชคบิลน้ำเปิดไป1ขวดทบิลมา2 เราก็บอกว่าน้ไเปิดไป1นิคะ เด็กบอกว่าลูกค้าต้องแจ้งก่อนจะเชคบิล เดียวนะมันเป็นหน้าที่เราหรอ????? ที่แจ้งแจ้งว่าน้องคะยังไม่เปิด ตอนแรกชอยมากนะร้านนี้ วันนี้ไม่ประทับใจเลย ที่จอดรถก็ลำบากไม่มาแล้ว ครั้งสุดท้ายดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2017
หลงรักเลย อาหารอร่อยทุกสิ่ง

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น