3.8

รีวิว GrooveEevning

R'mouy Chanoknan
1 ก.พ. 2015
นั่งชิว ดนตรีฟังสนุก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง 😊
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาแบบมิทันตั้งตัวค้า วันนี้ เพื่อนคอลมาชวนก็รีบเมคอัพแล้วกระโดดไปเลย 55555 ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวมีนามว่า ร้าน Groove Evening ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่บนถรนบรมราขชนนี หรือสังเกตง่ายๆ คือร้านตั้งเลยเซนทรัลปิ่นเกล้ามาประมาณ 2 ป้ายรถเมล์ ให้วังเกตปั้มบางจาก และอยู่ตรงข้ามกับกระทรวงวัฒนธรรมคะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านธรรมด๊า ธรรมดา มีที่นั่งก็เยอะพอควร แต่ค่อนข้างแออัด เพราะที่ค่อนข้างคับแคบ หากใครไม่ชอบแออัดไม่ควรไป เพราะโต๊ะเก้าอี้ติดกัน ประตูทางเข้าไม่มี ทางร้านติดกับทางเดินเลยคะ มีด้านในโซนคาราโอเกะด้วยคะ เมนู : มีอาหารไทยทั่วไป เมนูอาหารไม่เยอะมากคะ มีเน้นเมนูกับแกล้ม - ไก่ซอสมะนาว 115- รสชาติเมนูนี้ อร่อยจริงๆ รสชาติซอสเข้มข้นเปรี้ยว อร่อย ไก่ทอดกรอบ หอม เสริฟมาพร้อมคะน้าซอยทอดกรอบ ---ลาบทอด เมนูนี้เสริฟมา 7 ลูก รสชาติเด็ดดีคะ แต่น่าจะจัดกว่านี้นิดนึง แต่ชอบตรงที่ไม่แข็งมากเหมือนบางร้านคะ -ยำปลาหมึกไข่ใส่ก้านคะน้า เสริฟมาเยอะดีคะ กลิ่นเปรี้ยวลอยมาเลย ชอบมากกกก เมนูเปรี้ยวๆ เนี้ย ฮ่าๆๆๆ ปลาหมึกสดดีคะ ทานคู่กับก้านคะน้ากรอบๆพูดเลยว่าสุดๆ 😋 --ยำปลาดุกฟู เสริฟมาจานใหญ่มากกกกก เอิร์นไม่ได้ทานเพราะส่วนตัวไม่ทานปลาดุกคะ แต่เห็นเพื่อนๆ จัดกันซะเรียบบบ -กุ้งแช่น้ำปลา เมนูนี้เสริฟมาไม่เยอะไม่น้อย รสชาติโอเคคะ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากคะ การบริการ: พนง.งานเยอะดี บริการดีคะ แต่อาหารออกช้ามาก มีบางส่วนลืมจดบิลด้วย แต่เข้าใจคะเพราะคนเยอะมาก สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ ห้องน้ำ สกปรกมากคะ ควรมีคนดูแลตลอดนะค่ะ เสียบรรยากาศคะ เพราะคนดริ้งยังไงต้องเข้าบ่อย แล้วหากไม่ดูแลตลอดจะแย่ 👌 สรุปคือเป็นร้านชิวที่ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย ราคาถูก แต่ปิดเร็วไปนิดนะค่ะ ปิด ตี 1

Nicky666
6 ต.ค. 2022
ร้านนี้มาประจำ Groov Evening
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบซอสมะนาว

Groov Evening ร้านประจำใกล้บ้านเพื่อน กลับบ้านเราก็ไม่ไกลมาก ร้านอยู่เลย เซ็นทรัลปิ่นเกล้ามาหน่อย ก่อนเลี้ยวขวาไปตลิ่งชัน ร้านนี้เหมาะสำหรับนั่งดื่ม กับแกล้มไม่แพง มีมุมอาหารญี่ปุ่นด้วย ดูบอลได้ มีโต๊ะพูล มีบ่อน้ำตรงกลาง แต่วันนี้ฝนตกหนักมากๆ 😅 ข้อเสียคือ ที่จอดรถอยู่ไกล ตอนจะกลับเปียกเลย😅 ร้านนี้ ไก่กรอบซอสมะนาว อร่อย เป็นเมนูแนะนำเลย😘 ให้ไป 5 ดาว เพราะน้องพนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Sumana
25 พ.ย. 2022
ก่อนกลับบ้านแวะมานั่งฟังเพลง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านแฮงค์เอ้าท์ของคนปิ่นเกล้า ที่จอดรถถ้าเลี้ยวโค้งมาแล้วว่างก็จอดตรงกลางถนนปากซอยได้เลย แต่หากไม่ว่างให้ตรงไปในซอยเลย 7-11 ไปประมาณ 200 เมตร จะมีที่รับฝากรถ ชม.ละ 20 บาท เอาบัตรจอดรถ มาแลกมิกซ์เซอร์ที่ร้านได้ อาหารที่สั่งมาถือว่ารสชาติกลางๆ ทานได้นะคะ มีดนตรีสด บรรยากาศก็ถือว่าใช้ได้ ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2017
ร้านชิลๆ ราคาไม่แพง มีดนตรีสด ... กับแกล้มอร่อยมาก 😋👍🏻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู, ยำรวมมิตร

วันนี้วันศุกร์ วันนี้วันศุกร์ ... ใครหาร้านชิลๆนั่งดื่มเย็นนี้ โซนปิ่นเกล้า แนะนำเลยนี้ครับ Groove Evening ( กระซิบ!? วันนี้ร้านเค้าย้ายจากที่เดิม มาอยู่หน้าปากซอยโรงพยาบาลเจ้าพระยา ... วันนี้วันแรก แบบไม่เป็นทางการ น่าจะมีโปรเด็ดๆให้นะ ต้องไปดูกันเอง 😏👍🏻 ) ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม บรรยากาศน่านั่งกว่าร้านเก่ามากๆ วันนี้ผมรีวิวอาหารร้านเก่าก่อนล่ะ ถ้าชุดพ่อครัว แม่ครัวไม่เปลี่ยน รับรองอร่อยถ...อ่านต่อ

Lloyd Anu
3 ม.ค. 2018
ร้านกินดื่มราคาไม่แพงแถวสายใต้เก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น, ยำรวมมิตร

ร้านนี้อยู่หน้าซอยโรงบาลเจ้าพระยา ต้องจอดรถในซอย เป็นร้านกินดื่ม มีดนตรีสดเล่น มาก่อน3ทุ่มมีโปรฯเหล้า เบียร์ ด้วยนะครับ อาหารรสชาติพอได้ ราคาไม่แพงมาก ติตรงหมึกไข่นึงมะนาว ไม่มีไข่เลยแถมปลาหมึกตัวเล็กหันก็ไม่ขาด ตักออกมาทีไปทั้งตัวเลย ทอดมันกุ้งก็แป้งเยอะไปหน่อย นอกนั้นโอเคครับดูเพิ่มเติม

Naksiripong Nakasiri
26 เม.ย. 2015
อาหารอร่อยดี ราคาไม่แพง

มากินร้านนี้ตามคำแนะนำของเพื่อน บรรยากาศในร้านมีทั้งโอเพ่นแอร์ติดถนนและห้องแอร์ มีดนตรีสดเล่น อาหารที่สั่งมาก็มียำถั่วพลู ไก่กรอบซอสมะนาว ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เอ็นไก่ทอด อาหารรสชาติดีทุกอย่าง นั่งสบายๆ ดนตรีป๊อบทั่วไปอ่านต่อ