- รีวิว Maru Waffle Fashion Island

18 เม.ย. 2021
วาฟเฟิลไส้ให้เลือกเยอะ
ร้าน Maru Waffle Fashion Island ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน อยู่ในโซน Grand Station วาฟเฟิลเราจะเลือกได้หลายไส้ หรือจะเลือกแบบ ใส่ไอศกรีมก็ได้ วันนี้เลือกเป็น วาฟเฟืลใส่ข้าวโพดธรรมดา วาฟเฟืลอร่อยตามมาตรฐานค่ะ แต่อยากให้กรอบกว่านี้หน่อย

18 เม.ย. 2025
ชอบวาฟเฟิลฮ่องกงอยู่แล้วค่ะ
เป็นคนชอบวาฟเฟิลฮ่องกงอยู่แล้วค่ะ เป็นตุ่มๆ น่ารักดีค่ะ เออ ตอนไปฮ่องกง ก็ไม่ยักกะเจอจะได้ลองของแทร่กีบเค้าบ้าง สั่ง delivery ค่ะ ก็จะแพงขึ้นนิดนึง แป้งวนิลา 58 บาท แป้งวนิลา แฮม ชีส 98 บาท แป้งวนิลา แฮม น้ำพริกเผา 93 บาทค่ะ พอมาถึง เค้าแยกน้ำพริกเผาใส่ถุงมา ก็แปลกดีค่ะ สงสัยให้เอามาทาเอง ขี้เกียจเปื้อนมือ เลยไม่ใส่ เนื้อแป้งหวานนิดๆ มีรสเค็มแฮมหน่อยๆ ดีมากเลยค่ะ #BakerySPL #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Centerแฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ