- รีวิว Chicken Over Rice ทองหล่อ

อร่อย กินสนุก ต้องมาหลายๆคน
‘Thonglor Yokocho’ #ทองหล่อ #กรุงเทพ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะย้อนยุค ตกแต่งสนุกสนาน กว้างขวาง มีทั้ง indoor outdoor และ private เหมาะกับการมาสังสรรค์ เมนูเยอะมากๆ อาหารสด อร่อย กินสนุก เมนูแนะนำที่น่าสนใจ ☑️ Hokkaido soup curry คาเร่ แกงกะหรี่ฮอกไกโดที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมเข้มข้น อร่อย เค้ายังมีแกงกะหรี่สไตล์อื่นด้วยนะ ☑️ Omakase Kushiyaki Moriawase คุชิยากิรวมหน้าต่างๆ 5ไม้ พิกัด ทองหล่อซอย11 เปิด 11.30-15.00 และ 17.00-23.00น. ทุกวัน มีที่จอดรถเสียเงินอยู่ใกล้ๆ

แกงกะหรี่หอมๆ สัมผัสบางๆแบบซุป
ร้านนี้ช่วงกลางวัน จะเน้นข้าวแกงกะหรี่ ส่วนในช่วงกลางคืน จะมีอาหารแนวอิซากายะด้วย สำหรับแกงกะหรี่ที่นี่ เสริฟร้อนๆใส่ชามหิน ผักในชามนำไปทอดจนนิ่ม หอมอร่อย ปลาทอด กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเนื้อไก่ชิ้นใหญ่ ข้างในฉ่ำๆเลย ความเผ็ดร้อน เลือกได้ถึง10ระดับตามความชอบ ซุปแกงกะหรี่ที่นี่จะไม่ข้นมาก สัมผัสเบาๆ เหมือนซุป รสเค็มหน่อยๆ เสริฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งข้าวขมิ้นแล้วก็ข้าวขาว บีบเลมอนเพิ่มความสด...อ่านต่อ
เก็บทรงไม่อยู่555 ชิมแบบเมาๆ
วันนี้ ชิมแบบเมาๆต่อมรับรสจะฝาดๆแต่ก็ขอรีวิว ร้านนั่งดื่มสไตล์ญี่ปุ่นที่ทีทุกแห่งบนถนนสุขุมวิท ก็ตามๆมา อาาหรหลายหลายมีสั่งได้หมด ชอบแบบไหน สั่งเลยค่ะ โดยรวมผ่านครับ กลางๆ เหมาะเฮฮา ผมชอบยากิโทริหอมควันๆดูเพิ่มเติม
เหมาะมานั่งสังสรรค์ทานของคาวจิบเครื่องดื่ม
Bangkok Restaurant Week 2019 : Japanese Edition ที่ผ่านมา เราซื้อแบบ Set 699++ ประกอบด้วย 1. อาหารจานหลัก (Main Course) - ถั่วแระญี่ปุ่น (Edamame) เคี้ยวเพลินๆดีค่ะ - คาริสลัด (Kari Salad) ผักสดกรอบๆดี กับน้ำสลัดงาเข้มข้น มีโรยด้วยเผือกทอดซึ่งมาแบบฝอยๆ ทำให้ฟูกรอบ เข้ากับน้ำสลัดดีค่ะ - ปลาอาจิทอด (Mameji Aji Fried) ปลาไข่ที่ทานร้อนๆจะกรอบนอกนุ่มในดี บีบมะนาวลงไปเพิ่มรสชาติ แต่ควรรีบทาน เพราะ...อ่านต่อ
เมนูหายาก แกงกะหรี่แบบซุป
แกงกะหรี่ร้านนี้ มีแบบเป็นซุป ไม่ใช่ข้าวแกงกะหรี่เหมือนทั่วไป มาเป็นชามซุป น้ำใสๆเหลวๆ แต่ก็รสของแกงกะหรี่ โดยรวมรู้สึกค่อนข้างปานกลาง คุณภาพเนื้อดี ปริมาณให้คุ้มราคา อาจจะแพงแต่ให้เยอะ แต่รสชาติมันไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไหร่ ตัวซุปมันเหลว รสเลยไม่จัดพอ แต่ก็ไม่ใช่กินแล้วสบายๆ ข้นคอเกินไปอยู่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
ดีลสุดคุ้มราคาประหยัดเหมาะสำหรับคอสังสรรค์ยามค่ำคืน
ร้าน Thonglor Yokocho ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 18 เป็นร้านอาหารญี้ปุ่นแบบอิซากายะเน้นกินดื่มสังสรรค์กันในหมู่เพื่อนฝูง ไม่น่าเชื่อว่าคนจะเยอะมากๆ ชั้นล่างจะเป็นคล้ายๆ ร้านอาหารแบบสบายๆ ขายราเมงอาหารเป็นจานๆ ไป ส่วนชั้น 2-3 เป็นร้านกินดื่มที่แท้ทรู มาทานร้านนี้กับเพื่อนซื้อดีลเดียวสามารถทานได้ 2 คน เลยทีเดียว สุดคุ้มมากๆ สำหรับร้านอาหารร้านนี้ ดีล 699++ บาท จะประกอบไปด้วย - ถั่วแระญี่ปุ่น ของทานเ...อ่านต่อ