4.4
44 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว The Service 1921 Restaurant and Bar Anantara Chiang Mai Hotel

photo
Boss
2391.2k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,655
Quality Review
Cocktail Bar หรูๆ เท่ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ka-nit-tha, Siam Ruby, Mekhong Melon, Chiangmai-tini

เป็นหนึ่งในบาร์ในเชียงใหม่ที่อยากมา เพราะร้านเท่มากๆ ร้านตกแต่งเป็นธีมสายลับอังกฤษ อารมณ์เหมือนไปอยู่ในภาพยนตร์ Kingsman วันนี้ขอมาโฟกัสในส่วนของบาร์ โดยสั่ง Cocktails มาทั้งหมด 4แก้ว แบ่งออกเป็นเมนูที่ Locally Inspired 2 แก้ว ได้แก่ Siam Ruby และ Ka-nit-tha และเมนู 1921 Signature อีก 2 แก้ว ได้แก่ Chiangmai-tini และ Mekhong Melon Siam Ruby: Phaya Gold Rum, Pomegranate Syrup, Lime Juice, Dry Chilli & Salt Ka-nit-tha: Gin, Passion Fruit, Pineapple Juice, Elder Flower Syrup Chiangmai-tini: Phaya Gold Rum, Cramé de Menthe Green, Vanilla Syrup, Heavy Cream, Espresso Coffee Mekhong Melon: Mekhong Rum, Midori Melon Liqueur, Pineapple Juice, Fresh Lime Juice, Sugar Syrup ประทับใจทั้งรสชาติและการบริการ แถมยังสามารถใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k2.1k44k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2025
ดูแล้ว 22
Quality Review
สเต๊กเนื้อด้วยการย่างจากเตา #Josper จากสเปนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเตาที่ดีที่สุดในโลก🌟Fine Dining สุดพิเศษ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin, Prawn, Beef Burger

ทานสเต๊กเนื้อด้วยการย่างจากเตา #Josper จากสเปนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเตาที่ดีที่สุดในโลก🌟Fine Dining สุดพิเศษ 📍The Service at 1921 House โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ ร้านอาหารที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหาร แต่คือการเดินทางผ่านรสชาติและเรื่องราว... ร้านอาหารแห่งนี้เคยเป็นสถานกงสุลอังกฤษมาก่อน ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความคลาสสิกและมนตร์เสน่ห์ที่ชวนให้น่าค้นหา ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป จะรู...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
66596422k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,769
Quality Review
👍 ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี ราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 The Service 1921 - เดอะ เซอร์วิส 1921 🍽 Recommended by Michelin Guide - ได้รับการแนะนำในมิชลิน ไกด์ 🍴 Contemporary Thai - อาหารไทยร่วมสมัย 🎗 The Service 1921 เป็นห้องอาหารประจำโรงแรม Anantara Chiang Mai Resort โดยปรับเปลี่ยนอาคารสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิมที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1921 ทั้งยังเคยถูกใช้งานเป็นสถานกงสุลอังกฤษให้กลายมาเป็นห้องอาหารร่วมสมัย ลูกค้าสามารถเลือกนั่งบริเวณนอกร้านที่ม...อ่านต่อ

photo
Claude
395653.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,144
Quality Review
อีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงเนื้อย่างใบชะพลู, Guangdong Lychee Shrimp, ต้มปลา

👍 ร้านสวย อาหารดีงามจริง คอนเฟิร์ม!! สมแล้วที่ได้รับรางวัลมากมาย หลายท่านบรรยายไปหมดแล้ว ไม่รู้จะบรรยายอะไรเพิ่ม นอกจากยืนยันอีกเสียงว่าอร่อยทุกอย่างทุกจาน 🥂 บรรยากาศก็ดี เลอเลิศเชิดคอ นั่งทานสวยๆ เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ 😉 เข้าร่วม"โครงการเราเที่ยวด้วยกัน" ใช้สิทธิ์ส่วนลดได้เลย พนักงานรู้เรื่องดูเพิ่มเติม

photo
gemu
352883.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,439
Quality Review
บุฟเฟ่ ชาบูในโรงแรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใครจะคิดว่าชุดเดียวอิ่ม เป็นการมาทานบุฟเฟ่ชาบูในโรงแรมครั่งแรกที่ไม่สั่งเพิ่มเลย คืออิ่มมากให้เยอะแบบจัดเต็มน้ำซุปชาบูหม่าล่าก็คือดีงามตัดเลี่ยนดีคะคือ วันนี้ไปทานกับคุณพ่อคุณแม่และคุณน้าคะ ปกติแล้วคุณแม่จะไม่ชอบทานหม่าล่าแต่รอบนี้คือทานได้คือเค้าทำมาดีจริงๆนะคือไม่ได้ทำมารสจัดจ้านมากจนคนที่ไม่ชอบก็ทานได้ ส่วนบริการก็ดีงามระดับโรงแรม วัตถุดิบต่างๆก็คัดมาดีคะ ยำเห็ดหูหนูคือดีงามอร่อย ข้าวผัดก็อร...อ่านต่อ

photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,107
Quality Review
🌶 Hotpot หม่าล่าอนันตราก็มาเด้อออ~
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใหม่ล่ามาแรงกับมื้อ Hotpot แบบ unlimited dishes อิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลาของห้องอาหาร The Service 1921 รสชาติเค้าก็ทำออกมาได้ดีซะด้วยสิ เอาจริงๆนี่บอกเลยว่า ถ้าใครไม่ชอบความมันหรือไม่เคยกินแบบจีนแท้ๆขอให้ทดไว้ในใจก่อน(เพราะสามารถเติมซุปละลายเพิ่มเองได้) ส่วนคนที่เคยกินแบบจีนแล้วชอบ ขอให้มาลองเหอะ มาค่ะมา~ นี่ว่าเป็นหนึ่งในร้านที่รสชาติออริจินอลเท่าที่เคยเจอมาในเชียงใหม่ไม่กี่ร้านเลยนะ มันเผ็ดแบบช...อ่านต่อ