3.5

รีวิว Hello Steak บ่อวิน

Warich Nathtigoon
31 ต.ค. 2021
หนทางยังอีกไกล กว่าจะได้เท่าเอ๋เอกต้นตำรับสูตรของร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กแซลมอนซอสพริกไทย, สลัดหมูย่างรสแซ่บ, ซุปผักโขม, แซลมอนซอสผักชีลาว

ไม่เกี่ยงเรื่องรสชาตินะครับ แต่บริบทโดยรวมไม่โอเค บรรยากาศ - ร้านอยู่บนเนินเวิ้งสักแห่งตรงนิคมฯอมตะ บ่อวิน ร้านเปิดไฟสว่างสวยงามเห็นเด่นชัด จอดรถหน้าร้านแต่เดินเข้าทางประตูสีเหลืองด้านข้างร้าน ภายในตกแต่งคับคล้ายจะเป็นคาเฟ่ย่อมๆ แต่ก็มีสเต็กแบบเดียวกับร้านเอ๋เอกร้านดังที่พัทยาเลย ราคา - เท่ากันกับของร้านเอ๋เอก คือราคาไม่สูงมากจับต้องได้ รสชาติ - อร่อยตามสูตรของร้านเอ๋เอกที่เคยไปทานมาเลยครับ ***เหตุผลว่าดีงามขนาดนี้ ทำไมได้แค่ ⭐️ - ห้องน้ำมีห้องเดียวและภายในไม่มีสบู่ให้ล้างมือ มีแค่อ่างล้างมือ(ได้หรา) - Sequence การออกอาหารไม่โอเคเลย สเต็กมาเสริฟก่อนซุปและสลัด แล้วก็ทิ้งช่วง Dead Air ต่อการเอาอาหารออกมาเกิน 10 นาทีต่ออย่าง(ไม่โอเคอย่างแรง) หนำซ้ำมีโต๊ะอื่นเข้ามาหลังจากผมสั่งสเต็กแล้วได้ก่อนซุปกับสลัดของโต๊ะผมด้วย อันนี้คือไม่ใช่ละครับ - น้องพนักงานที่รับออเดอร์ไม่ทวนออเดอร์ให้ละเอียดจนในที่สุดน้องก็เข้าใจว่าผมสั่งปลาแซลมอนแค่ที่เดียว(พ่อกับแม่ผมทานแค่ซุปกับสลัดไม่อิ่มนะ น้องควรมีไหวพริบเอะใจซักนิดนะ) สรุปคือแซลมอนของผมออกมาเป็นอาหารจานแรกบนโต๊ะก่อน ที่สลัดและซุปจะเสริฟมาตามลำดับและหลังจากอีกโต๊ะที่เข้ามาทีหลังได้สเต็กแล้ว - การแก้ปัญหาของร้านคือรีบไปทำให้แบบลนลานมาก และกว่าจะมาถามว่าได้อาหารครบแล้วหรือยังคือปลาผมเย็นแล้ว จะรอถ่ายรูปมารีวิวให้สวยๆก็เสียความตั้งใจครับ ท้ายสุดคือรออีก 15 นาทีกว่าปลาแซลมอนของแม่ผมจะมา และลูกค้าที่มาทีหลังก็เช็คบิลออกไปกันจะหมดร้านแล้ว อย่างที่ผมกล่าวไปครับ รสชาติอาหารดีงามนะ แต่บริบทที่พบเจอในร้านวันนี้คือทำให้รู้สึกเฟลครับ ลาก่อนสาขานี้ แนะนำคนที่จะมาขับรถไปทานเอ๋เอกที่พัทยาจะได้ความรู้สึก รสชาติ บรรยากาศ และเมนูอาหารที่หลากหลายกว่านี้ฮะ👋🏼

สเต็กแซลมอนซอสพริกไทย
สลัดหมูย่างรสแซ่บ
ซุปผักโขม
แซลมอนซอสผักชีลาว
ซุปผักโขม
LookplA
7 พ.ค. 2024
Steak cafeเมนูดีราคาไม่แรง

ร้านสเต็ก พาสต้า สไตล์คาเฟ่ ราคาดีอยู่ มีเมนูหลากหลาย เนื้อ หมู ไก่ ปลา มีซอส มีของทานเล่น เป็นร้านห้องแอร์ริมถนนเห็นชัดอยู่ มาช่วงเย็นคนเยอะอยู่นะคะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •สเต็กหมูซอสเห็ด(100฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเนื้อหมูชิ้นพอประมาณ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย ย่างมากำลังดี -ซอสเห็ดจะข้นๆหน่อย -ขนมปังทาเนยมา กับเฟรนฟรายซ์และสลัดดีใช้ได้ •พาสต้าทะเลขี้เมา(115฿) -เส้นเหนียวนุ่มพอได้ ผัดมาน้ำเยอะหน่อย -ใส่ท...อ่านต่อ

อ้อแอ้ Oo
13 ก.พ. 2020
ร้านสเต็กในห้องแอร์ ราคาถูก อาหารอร่อย

ร้านสเต็กย่านบ่อวิน สเต็กราคาถูก อาหารอร่อย ร้านน่ารัก ห้องแอร์เย็นๆ สั่ง 👉 สเต็กหมูพริกไทยดำ1 , สเต็กหมูราดซอส (อะไรจำไม่ได้ อีก 2 จาน) จานละ 80 บาท คือดีมาก หมูนุ่ม ชิ้นใหญ่ ซอสราดดี เสริฟคู่กันผักสลัด เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ๆ 👉 สลัด เบค่อน น้ำสลัดอร่อย 👉 สปาเกตตี้ พริกเเห้งเบค่อน อร่อย จัดจ้าน 👉 สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล เมนูนี้ยังไม่ค่อยโดนค่ะ นอกเฟรม มีน้ำเปล่า1 โค้ก1 เบียร์2 ค่า...อ่านต่อ

Suchalee G. PinNy
4 ก.พ. 2023
อกเป็ดนุ่มกำลังดี หอมควัน ทานกับซอสรสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยเข้ากัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดรมควันซอสส้ม

ร้านไม่ใหญ่ แต่จัดได้โปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด เข้าไปแอร์เย็นกำลังดี เปิดเพลงฟังสบาย เหมาะกับการพักผ่อนช่วงเย็นๆ หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน ด้านหน้าร้านมีลานที่สามารถจอดรถได้สะดวก สั่งอาหารแล้วรอนานนิดนึง แต่ไม่ถึงกับนานมาก วันนี้สั่งเมนูอกเป็ดรมควันซอสส้ม ซอสรสชาติเปรี้ยวหวาน เมื่อทานกับอกเป็ดเนื้อนุ่ม หอมควัน อย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้อาหารจานนี้อร่อยครบรส ไว้รอบหน้าลองเมนูอื่นๆแล้วจะมารีวิวใหม่ดูเพิ่มเติม

รสชาติเปรี้ยวหวาน สดชื่น เนื้อเป็นนุ่ม หอมควัน ทานแล้วอร่อยลืมอิ่ม
👑 Tanoy_poW 🙃
17 ก.ค. 2020
ร้านโปรด สาขา 2 ราคาดี อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลม่อนซอสพริกไทย, เบอเกอร์ไก่กรอบ, ซีซ่าร์สลัดเบคอน, ซีซาร์สลัดไก่ย่าง, พอร์คช็อปพริกไทยดำ, ซุปเห็ด

ร้านโปรดทานมาตั้งแต่สาขาแรกที่มาบยางพร วันนี้มาเปิดสาขาที่สองแล้วที่บ่อวิน รสชาติมาตรฐานดีมาก อร่อยเหมือนสาขาแรกเลย สเต็กราคาดีมากเริ่มต้นที่ 80 บาท มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สลัด เบอเกอร์ สปาเก็ตตี้ คือดีทุกจานค่ะดูเพิ่มเติม

Ongkarat Td
26 ก.พ. 2025
ร้านสเต็กที่ตามหา ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: พอร์คช็อปพริกไทยดำ, ซุปเห็ด

พิกัดร้านสเต็กย่านบ่อวินที่อร่อย ยกให้เป็นร้านนี้เลยครับ สเต็กพอร์คช้อป นุ่มมากครับ อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง มีพื้นที่จอดรถที่กว้างขว้าง ผมมาซ้ำรอบสองแน่นอนครับ แนะนำใครที่ตามหาร้านสเต็กที่อร่อย ราคาไม่แรง คุณภาพดี ต้องร้านนี้เลยครับอ่านต่อ