3.4

รีวิว บ๊วยโภชนา ก๋วยเตี๋ยวเป็ด บรรทัดทอง

อนันต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อดิน เนื้อเป็ด, เส้นใหญ่แห้งเป็ด ธรรมดา

วันนี้มาแถวสามย่าน พอลงทางด่วนก็เลี้ยวเข้าถนนบรรทัดทอง เลี้ยวมาก็เจอร้านอยู่ฝั่งขวาทางเข้าตลาดสดสะพานเหลือง ร้านบ๊วยโภชนาร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยมาก ย่านบรรทัดทอง-สะพานเหลือง มาแล้วต้องสั่งหม้อดิน และไส้แก้วเลยครับทีเด็ดเลย สั่งเส้นใหญ่แห้งมาแล้วเอาน้ำพะโล้ในหม้อดินมาราดหน่อย เด็ดเลยครับ ไส้แก้วกรุบกรอบจิ้มน้ำจิ้มนี่ต้องจัดครับ อร่อยเด็ดครับ #NoodleSPL

ไส้แก้ว
หม้อดิน เนื้อเป็ด
เส้นใหญ่แห้งเป็ด ธรรมดา
22 ก.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าอร่อย ที่กินกันมานาน

Note Iron Wok
25 พ.ย. 2024
สุดยอดไส้แก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้แก้ว

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ บ๊วยโภชนา 😋😋😋 ร้านนี้ผมอยากมาลองนานแล้วไม่มีโอกาส ทั้งบรรทัดทองและทองหล่อ ได้ยินชื่อเสียงมายาวนานว่าไส้แก้วเป็ดที่นี่ดีอันดับต้นๆของวงการไส้เป็ดพะโล้ ร้านอยู่ตรงหัวมุมจุฬาซอย36 เป็นอาคารพาณิชย์สภาพค่อนข้างทรุดโทรม อาหารรอไม่นานเพราะแทบไม่มีลูกค้า สั่งบะหมี่แห้งเป็ด เนื้ออกแน่นๆ เลือดดีนุ่ม นิ่มเหนียว ไส้เป็ดไส้แก้วดีมาก ล้างมาใสกรอบกรุบไม่เหนียวเคี้ยวง...อ่านต่อ

Asavanate
6 ส.ค. 2023
ชอบไส้แก้วกับเลือดนุ่มๆ😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อดินรวมมิตร, ไส้แก้ว, บะหมี่แห้งเป็ด ธรรมดา, บะหมี่น้ำเป็ด ธรรมดา

ร้านก๋วยเตี๋ยว​เป็ดที่เก่าแก่ในย่านบรรทัดทอง​ เป็นร้านตึกแถวห้องริมติดซอยจุฬา36 ตัวไส้แก้วมีความกรุบกรอบ​ ไม่เหนียว​ และเลือดเป็ดนุ่มละมุ่นลิ้นไม่เหมือนร้านอื่นที่แข็งเป็นก้อนๆ​ เนื้อเป็ดมีความนุ่มหอมเครื่องพะโล้ที่เป็นสูตรเก่าแก่ตกทอดกันมา​ ถ้าสั่งรวมมิตรจะมาในหม้อดินแบบร้อนๆดูเพิ่มเติม

Candy
801k16.2k
4 ก.พ. 2023
บ๊วย โภชนา เตี๋ยวเป็ดพะโล้เจ้าเก่า

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าเก่า ริมถนนบรรทัดทอง เป็ดพะโล้หม้อดิน จริงๆเป็นจาน และเป็ดหม้อดินคือเป็ดพะโล้เหมือนกัน แต่หม้อดินเค้าก็จะตั้งเตาหม้อร้อนมาให้ ก็คือร้อนกับไม่ร้อน พะโล้เค้าออกแนวเค็มหน่อย ต้องกินกับข้าว ไส้ที่ร้านนี้ดี ไม่เหนียวเลย กรึบๆ สั่งไป3จาน สั่งก๋วยเตี๋ยวมาลองด้วย เส้นเล็กน้ำ และใหญ่แห้ง น้ำซุปไม่เค็ม บ๊วย เป็ดพะโล้ บรรทัดทอง https://maps.app.goo.gl/nGTqZ8hdnQnRY6pF7?g_st=ilดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
4 ก.ย. 2022
รู้สึกยังไงไม่รู้กับบริการ

✏️ review คนขายเคี้ยวอะไรในปากไปด้วย และหยิบเป็ดด้วยมือวางใส่จานให้ผมไปด้วย 🥲 เป็ดไม่มีกลิ่น ข้าวแข็ง น้ำจิ้มใช้ได้ 📍ร้านตั้งอยู่ บรรทัดทอง 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service หน้าเป็น…. ตั้งแต่มาไม่มีใครสนใจ คุยกันไม่สนใจขาย ไม่ชอบบริการ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
13 มิ.ย. 2021
เป็ดหม้อดิน เป็ดอร่อย ในน้ำเป็ดเข้มข้น

เป็ดหม้อดิน นิ่มๆ ไม่เหม็นกลิ่นเป็ด ในน้ำเข้มข้น มาร้านนี้ 🕘 ป้ายที่ร้านเขียนว่าเปิด 10:00 ในวงในบอกเปิด 9:30 แต่เรามาถึงร้านตอน 9:00 ก็พอดีผ่านมาทางนี้ ก็อยากกิน ขับรถผ่านหน้าร้าน อาม่ากำลังล้างผัก เปิดกระจกถามอาม่าว่าเปิดยัง อาม่าพยักหน้าหงึกๆ ดูหน้าม่าแล้วม่าน่าจะอยากบอกว่ามาทำไมแต่เช้าฟะ ผักยังไม่ได้ล้างเลย ขายก็ขาย มีโต๊ะว่างหลายโต๊ะ ม่าบอกนั่งโต๊ะข้างนอกบนฟุตบาท ระหว่างรออาม่าทำเป็ด ใน...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿