- รีวิว Uncle Jone’s Original Cake ภูเก็ต

17 เม.ย. 2018
เค้กไต้หวัน
หลังจากที่เห็นโปรโมทผ่านเฟสบุ้คในช่วงหิวๆจึงมีอิทธิพลอย่างมากที่ทำให้เราอยากกิน 555 ไปซื้อช่วงที่กำลังบูมมากๆนี่ก็ไปสั่งตอนค่ำๆละ เห็นร้านเปิดอยู่ สรุปว่าหมดแล้ว ขายดีมาก ไม่เป็นไรเรายังไม่ลดละที่จะลอง รุ่งขึ้นไปจ้า สรุปว่าได้สั่งแต่อีก 1 ชั่วโมงมาเอาเพราะยังอบไม่เสร็จ เราสั่งออริจินอลเค้กเพราะของมันจะดี มันจะอร่อยอะไรที่เป็นออริจินอลมันจะต้องเริศ ได้เค้กตอนอบเสร็จใหม่ๆกลิ่นหอมชวนหิวมาก พอลองแ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿