- รีวิว Ho Ho Kitchen เดอะมอลล์ท่าพระ

ชอบหมูเปรี้ยวหวานของที่นี่
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่อยู่ใกล้บ้านครับ เมนูแนะนำของที่นี่ผมชอบอยู่สองเมนูเท่านั้นเอง คือข้าวผัดไก่ปลาเค็มและหมูทอดสามรสแบบจีนเปรี้ยวหวาน สองเมนูนั้นที่ทานซ้ำบ่อยที่สุด ส่วนเมนูอื่นๆผมว่าอย่างรสชาติกลางๆรวมไปถึงเมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ถูกนัก เลยไม่ค่อยเป็นที่สนใจของผมเท่าไหร่ แต่ช่วงนี้มีโปรลด 30% นะครับ

อาหารจีนรสชาติดีเปิดอยู่ในห้างสรรพสินค้า
แต่ก่อนเคยไป The Mall ท่าพระบ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้แทบไม่ได้ไปเลย นานๆ ไปที ทางห้างมีการปรับปรุงพื้นที่โซนอาหารชั้น 3 ใหม่ดูดี มีร้านอาหารมากมายหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ครั้งนี้เลือกร้านอาหารจีนชื่อ Ho Ho Kitchen ในร้านมีประมาณ 10 โต๊ะ มีลูกค้าเกือบเต็มหมด ขายดี ในเมนูมีอาหารหน้าตาน่ากินทั้งนั้นเลย มีทั้งหมู เป็ด ไก่ เนื้อ ปลา กุ้ง ปู อาหารเจ/มังสวิรัติ อาหารจานเดียว ของหวาน สั่งกันเลยดีกว่า มีข...อ่านต่อ
อาหารรสไม่จัดมาก
สั่งมาสี่อย่าง ข้าวหมูสับปลาเค็ม อันนี้คิดว่าเป็นจานที่ดีที่สุด และเป็นจานที่ร้อนที่สุดด้วย จานอื่นมาแบบเย็นๆชืดๆหน่อยแล้ว ถั่วแขก XO - รสไม่จัดมาก พอกินได้ แต่ไม่ได้ชอบ บะหมี่หมูแดง - ก็พอกินได้ น้ำซุปอร่อย ปูนิ่มผัดพริกเกลือ - ปูนิ่มเยอะ แต่พริกเกลือน้อย ไม่ได้รสเผ็ดเลยดูเพิ่มเติม
ภัตตาคารจีน เก่าแก่ แต่คุณภาพ
Ho Ho Kitchen (โหว์ โหว์ คิทเช่น) ร้านเคยมีสาขาอยู่ที่สีลม ปัจจุบันมาเปิดที่เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 3 ส่วนตัวเราได้มาลิ้มลองเป็นครั้งแรกที่สาขานี้เพราะอาจารย์พามาเลี้ยง แน่นอนว่าระดับอาจารย์ก็ต้องคัดคุณภาพมาแล้วแหละ อาจารย์ก็สั่งๆ เราก็กินอย่างเดียว ไม่รู้ว่าเมนูเรียกว่าอะไรบ้าง แต่โชคดีที่ถ่ายรูปทัน การันตีว่าแต่ละอย่างที่สั่งมาอร่อยทุกคำ ไม่เลี่ยนเหมือนอาหารจีนทั่วไป วัตถุดิบคัดสรรคุณภาพเลย ใครม...อ่านต่อ
อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ร้านเก่าแก่เปิดมากว่า 45 ปี
🥢Ho Ho Kitchen ย้ายสาขามา เดอะมอลล์ท่าพระ อาหารจีนเจ้าดัง เก่าแก่กว่า 45 ปี ขึ้นห้างเข้าถึงง้ายง่าย 🥘 จัดเต็มเมนูเหมือนเดิม มีอาหารจานเดียวน๊า หมีแนะนำเลย ไม่ต้องไปภัตตาคารจีน รอกินตามเทศกาลแระ ที่นี่อาหารจานไม่ใหญ่ เลือกกินได้หลายเมนู ชอบ👍 👨👩👦👦 จัดชุดครอบครัว 5 จานจุกๆ ประมาณกิน3-4 คนอิ่มค่า 🦆เป็ดย่าง หมูแดง ไก่ซีอิ้ว ทั้ง 3 อย่างทำรสชาติออกมาได้ดีเลย เนื้อนุ่ม หอมเครื่องหมัก ชอบ...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกงในตำนาน
โหว์โหว์ คิทเช่นร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ อาหารอร่อยเมนูเยอะกว่า90เมนูมีเมนูที่เด็กๆทานได้ด้วย ราคาดีแค่หลักร้อยเองกับอาหารระดับภัตตาคาร ตอนนี้ทางร้านมีโปร1แถม1ด้วย ถ่ายรูปเช็คอินรับฟรีเมนูไก่ตะกร้าอีกด้วยดูเพิ่มเติม