- รีวิว Dee Cafe & Bistro

รีวิว Dee Cafe & Bistro
19 มิ.ย. 2020
Green tea Cheese Cake
19 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟที่สมบูรณ์แบบอีกหนึ่งร้านในย่านถลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่
ก่อนอื่นต้องขออภัยด้วยเนื่องจากไม่ได้ถ่ายรูปไว้ครับ สำหรับโดยรวมแล้วร้านนี้ดีมากครับ อยู่ติดถนน รัานกว้างขวางสะดวกสะบาย มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เค้ก ครบเลยครับ เจ้าของร้านใจดีมากครับ อาหารอร่อย กาแฟเข้มดี ผ่านมาแถวนี้ลองแวะชิมได้ครับ รับรองการันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เชิญครับผม✌️💕ดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2021
มีบริการหลากหลาย และครบวงจรทั้งคาเฟ่ ห้องประชุม ล้างรถ ห้องพัก นวดไทย กาแฟรสชาติดี อาหารอร่อย ขนม. Homemade อร่อยมากก
18 พ.ค. 2021
มีบริการหลากหลาย กาแฟรสชาติดี อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกกก ร้านสวย และยังมีขนม homemade อีกด้วยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿