รีวิว HonAji Ramen ฮองอะจิ ราเมน เดอะมอลล์ บางกะปิ

5 check-ins
Quality Review
มีเมนูใหม่เพียบเลย
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, สไปซี่ คาคุนิ ราเมง, ยากิโซบะ

วันนี้กลับมาอีกครั้ง เค้ามีเมนูใหม่ๆเยอะเชียวค่ะ เราสั่งเมนูใหม่ สไปซี่คาคุนิราเมง เป็นราเมงหมูสามชั้นกริลล์มา ราเมงน้ำซุปเป็นแบบเผ็ด เค้าน่าจะใส่เป็นซอสพริกน้ำมันงามา เผ็ดมากๆจริงๆ ตัวหมูนุ่มและมีความมัน เมนูประจำอีกอันคือ ยากิโซบะ อันนี้อร่อยเหมือนเดิม เส้นสุกพอดีๆ ไม่เละ เครื่องแน่น ทั้งผักทั้งหมู สาหร่ายก็ให้มาเยอะเลยค่ะ อย่างสุดท้ายที่ต้องสั่งเลยก็คือ เกี๊ยวซ่านั่นเอง เกี๊ยวซ่าที่นี่แป้งไม่หนามาก รสชาติหมูด้านในปรุงมาดี อร่อยค่ะ เป็นอีกร้านที่ทานง่าย สะดวก ราคาไม่แรง และรับแต่เงินสด เท่านั้นนะจ้ะ มาทานอาหารช่วงเย็นวันอาทิตย์ ทุกร้านต้องต่อคิวหมด ไม่พ้นร้านนี้ แต่ในเมื่ออยากทานก็ต้องรอ เรารอคิวประมาณครึ่งช.ม.ก็ได้ที่นั่ง เราสั่งเป็นชุด ยาโยอิ แฮปปี้มิกซ์ ไก่คัตสึโทจิ + แฮปปี้ บ็อกซ์ เทมาริซูชิ ไก่คัตสึโทจิ มาเสิร์ฟในหม้อดินร้อนๆ ไก่รสชาติดี น้ำน้อยไปนิด ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยดีค่ะ วันนี้ขอชมกิมจิ รสชาติดีมาก อมเปรี้ยวอมหวานรสจัดดี ซุปมิโสะ เหม็นคาวสาหร่ายไปหน่อย คิดว่าตอนต้มน่าจะใส่สาหร่ายเยอะเกินไปทำให้เกิดกลิ่นค่ะ เทมาริซูชิ อันนี้ขอกรีดร้องหน่อยนะคะ ข้าวปั้นลูกกลมๆ หน้าปูอัด และกุ้ง คีบที่นี่ข้าวไม่เป็นก้อนเลยค่ะ เละเทะมาก อย่าเรียกว่าข้าวปั้นเลย มันไม่ตับตัวกันเลย ต้องใช้ช้อนโกยประกอบร่าง แต่รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ โดยรวมก็มีหลายอย่างต้องแก้ไขนะคะ ตามที่กล่าวมาข้างต้น 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า ไม่มีเจตนาทำให้ร้านของใครเสียหาย ถ้าวันที่ไปทานยังไม่ดีก็ขอเป็นกำลังใจให้พัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้น หรือใครที่ไม่เห็นด้วยก็สามารถเขียนรีวิวตามความคิดเห็นตามที่ท่านคิดเองได้เลยจ้า🙇

฿฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ย. 2017

อร่อยราคาสมเหตุสมผล

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🍜 ราเมนในห้างจากเบทาโกร
เมนูเด็ด:ทงคตซึราเมน, สไปซี่ทงคตซึราเมน

เดินผ่านหลายรอบมาก รอบนี้เห็นไม่ค่อยมีคน บวกกับโปรดึงดูดใจ สั่งเซ็ตใหญ่ลด 100 บาท รีบเดินเข้าไปเลย โดยสาขานี้อยู่ที่เดอะมอลล์ชั้นล่าง โซนเดียวกับฟู้ดคอร์ท เซ็ตที่ลดจะมี 3 เซ็ตนะ ราคาใกล้กัน เราสั่ง 360.- ประกอบไปด้วย 🍜 ทงคตสึ ราเมน: Signature รสชาติกลมกล่อมมาก! หมูนุ่มดีเลย 🍜 สไปซี่ ทงคตสึ ราเมน: Signature เช่นกัน ตัวนี้จะออกเผ็ดพอสมควร แต่กินไปกินมาก็ซดน้ำได้เพลินๆเลย 🍗 ไก่ทอดคาราอาเกะ: ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มเบาๆ กระเป๋าสบาย ได้ที่ Honaji (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Sisen maaramen

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> ห้าง The Mall บางกะปิ ชั้น B โซนร้านอาหารใกล้ๆ TOPS ครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> ว่ากันว่าราเมนชามหนึ่งไม่ว่าจะที่ญี่ปุ่นหรือที่ไทย ราคาก็จะเกือบใกล้ๆนั่งแท็กซี่จากดอนเมืองไปอนุสาวรีย์ 555+ (ถ้าพี่แท็กซี่เค้ารับเราขึ้นนะ 555+) ไม่แปลกใจเลยที่เหล่าทีมงานเสาะแสวงหาราเมนเจ้าเด็ดๆ ราคาย่อมเยาพอเราได้พึ่งพิง และเราก็ได้มาตาวิ้งๆอยู่ที่หน้าร้าน Honaji (ฮ...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงเส้นนุ่ม ซุปกระดูกหมูอร่อย
เมนูเด็ด:ทงคตสึคาคูนิราเมน, ไก่ทอดคาราอะเกะราดซอสโกชูจัง

มากินราเมนร้านใหม่ไม่เคยได้ยินชื่อ "HonAji Ramen" ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น G ตรงฟู้ดคอร์ทของเดอะมอลล์บางกะปิ เคยเดินผ่านหลายที วันนี้ได้โอกาสมาลองของใหม่ ที่สั่งมาลองมี 4 อย่าง ดังนี้ค่ะ • ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน 149.- ราเมนซุปกระดูกหมูสีขาว มีน้ำมันลอยพอประมาณ รสชาติเข้มข้นใช้ได้เลย เส้นก็เหนียวนุ่มกำลงดี หมูคาคูนิเปื่อยนุ่มชุ่มน้ำมันไปหน่อย แต่อร่อยมากค่ะ • สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน 159.- ชามนี้แฟน...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนเข้มข้น หมูสามชั้นเริ่ดสุดๆ 👍🏻
เมนูเด็ด:โชวหยุราเมน

ร้าน Honaji ราเมงอยู่ชั้น G หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้างเดอะมอลล์บางกะปิ วันนี้ไม่สบายเป็นหวัดเจ็บคอไม่อยากอาหารเท่าไร เดินไปเดินมา หันมาเจอราเมงเลยอยากกินอะไรร้อนๆ ถ้าไม่มันมากก็โชยุราเมง แต่ว่าชอบกินหมูสามชั้นเลย สั่งแบบหน้าหมูสามชั้น อยากลองหมูชาชูเลยสั่งเป็นท๊อปปิ้งเพิ่ม คาคูนิโชยุราเมง (ไม่แน่ใจชื่อนี้ไหมนะจำไม่ได้) ราเมงโชยุน้ำใสใส่หมูสามชั้นมา ไซส์ปกติถ้าเทียบขนาดถือว่าเล็กมากเท่ากับไ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
เหมือนจะมีการปรับราคาและขนาดใหม่
เมนูเด็ด:ไก่คาราอาเกะ, โชวหยุราเมน

ปกติมาทานร้านนี้ค่อนข้างประจำงวดนี้ไม่ได้มานานมากค่ะเลยขอแวะไปทานสักหน่อย ร้านนี้อยู่บริเวณชั้นG แถวฟู๊ดคอร์ท ตรงข้ามร้านบางหวาน เมนูที่สั่งประจำจะเป็นโชยุราเมนกินคู่กับไก่คาราอาเกะทอด อร่อยเข้ากันดี เส้นจะนิ่มๆ ซุปเค็มกลมกล่อมกำลังดี ไก่ทอดมาร้อนๆกรอบดีค่ะ อร่อยนะร้านนี้ในราคาไม่แพงมาก เดี๋ยวนี้ร้านจะปรับขนาดกับราคาใหม่นะคะ มีทั้งแบบปกติ แบบเล็กและแบบใหญ่พิเศษ ราคาก็จะลดหลั่นกันไป แต่เฉพาะเมนู...

อ่านต่อ »
HonAji Ramen ฮองอะจิ ราเมน เดอะมอลล์ บางกะปิ
HonAji Ramen ฮองอะจิ ราเมน เดอะมอลล์ บางกะปิ
HonAji Ramen ฮองอะจิ ราเมน เดอะมอลล์ บางกะปิ
HonAji Ramen ฮองอะจิ ราเมน เดอะมอลล์ บางกะปิ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2017

ไก่คาราอาเกะกรอบๆหอมๆ กินแล้วละลายในปาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Samurai Diner
Ad ·
Samurai Diner
ร้านอาหารญี่ปุ่นผสมผสานตะวันตก
4.2
6 รีวิว฿฿฿
Bugendai teppanyaki The Nine พระราม 9
Ad ·
Bugendai teppanyakiThe Nine พระราม 9
ร้านเทปปันยากิย่านพระราม 9 กับราคาสุดคุ้มไม่ถึงพัน
4.5
50 รีวิว฿฿฿฿