4.5

รีวิว Eatx10 Café-Bar-Restaurant

AOW
22 ม.ค. 2022
อาหารจีน หม่าล่า

ร้านอาหารสไตล์จีนหนักไปทางหม่าล่า ร้านสวยนั่งสบาย มีแบบนั่งในอาคาร มีแอน์ แบบปิ้งย่าง ถ้านั่งข้างนอกในสวย ก้อจะชิลส์ๆๆนั่งสบาย

Mike Lennore
16 มิ.ย. 2022
คาเฟ่และร้านอาหารและสวนสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นักเก็ต

ไม่อยากเชื่อว่าร้านดีๆแบบนี้จะคนน้อย ตอนผมไปคือไม่มีคนเลยครับ ร้านนี้เน้นพื้นที่ถ่ายรูปสวยงามที่ด้านหน้าร้านและภายในร้านส่วนคาเฟ่ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย สั่งนํ้าMatcha ปั่นมาก็รสชาติกลางๆ นักเก็ตแก้หิวได้ดี ปริมาณเหมาะสมกับราคาครับอ่านต่อ

16 มิ.ย. 2022
คาเฟ่และร้านอาหารและสวนสวยๆ
8 พ.ย. 2022
น่ากินมากคุณลูกอย่างชอบ
เมนูเด็ด: นักเก็ต
NewmaN
21 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยมาก สถานที่สวย มีหลายโซน
เมนูเด็ด: เต้าหู้ใส้ผักชีต้นหอม (หม่าล่า), ซีซ่าร์สลัด, เต้าหู้แห้งผักชีต้นหอม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต