รีวิว แกรนด์ซิ่งฝู สาขากัลปพฤกษ์

panawut ittitananun
12 ก.ค. 2020
รสชาติดีมาก และราคาไม่ได้แพงมากเกินไป

รสชาติใช้ได้ทุกเมนู เสียดายอย่างเดียวคือเนื้อเป็ดปักกิ่งที่นำไปทำเป็นเมนูมีเนื้อให้น้อยมากจนน่าตกใจ เลยหักดาว

รีวิวเพื่อ
5674922k
21 ก.ค. 2023
ร้านนี้เป็ดปักกิ่งถูกมาก อาหารจีนโคตรอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดซิ่งฝู, เต้าหู้ผัดพริกเกลือ, ข้าวหมูแดง, เป็ดปักกิ่ง

#คุ้มมาก‼️ โปรโมชั่นเป็ดปักกิ่ง!🦆🦆💨💨 #แค่ 799฿ #เฉพาะจ.-ศ. (ปกติ999฿) #ทำฟรี 1 เมนู (ผัดพริกไทยดำ,ทอดกระเทียม, ผัดพริกเกลือ #อาหารจีนภัตตาคารเมนูจักรพรรดิ..แต่ราคาโคตรถูก!💥💥 #มีอยู่จริง! 🎉🇨🇳แกรนด์ ซิ่งฝู 🦆🌈✨(กัลปพฤกษ์) ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🦆เป็ดปักกิ่ง🌱🇨🇳 : คือทำสดๆตัวต่อตัว ราดน้ำมันร้อนๆ เป็ดตัวใหญ่ หนังตรึงกรอบ! แล่เอาไขมันออก กรอบมาก! ไม่มีเหนียว, แป้งห่อหนังเป็ดก็บางไม่...อ่านต่อ

Suptanhappygirl
14 ก.ค. 2023
อาหารระดับภัตตาคาร ในราคาหลักร้อย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดซิ่งฝู, เป็ดปักกิ่ง, เคาหยก, เป็ดกีต้าร์, ติ่มซำ

ล่าสุดที่ร้านทำโปรวันธรรมดา (จ - ศ) set เป็ดปักกิ่งลดเหลือ 799 เนื้อเป็ดปรุงเมนูฟรี แถม "เต้าหู้พริกเกลือ" กับ "ถั่วแขกผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ" ให้อีกกกกโคตรคุ้ม ( สั่งsetเดียวได้ถึง 4 เมนู ) ไปที่อื่นมีพันกว่าบาทแน่นอนกล้าพูดเลย ส่วนใครชอบกินเป็ดย่างหนังกรอบสไตล์ฮ่องกง ที่เสิร์ฟมาทั้งเนื้อแนะนำโปร "เป็ดกีต้าร์" 699 จากปกติ 899 แถมอีก 2 เมนูให้ฟรี ( เต้าหู้พริกเกลือ กับ ถั่วแขกผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ ) ...อ่านต่อ

Foodiary
2 ก.ค. 2022
รวมเมนูจานเดียวค่ะ

8/64, 10/64, 11/64 เนื้อเป็ดผัดซอสฮ่องกงคะน้าฮ่องกง 99 บาท ซอสออกหวานๆ เนื้อเป็ดค่อนข้างแห้งค่ะ ราดหน้าไข่เจียวซอสกะเพราหมู 145 บาท เมนูแปลก ลองดูค่ะ คล้ายเส้นใหญ่ทอดห่อไข่ หมูนุ่ม น้ำราดหน้าซอสกะเพราเผ็ดนิดๆ ชอบค่ะ เต้าหู้มาโป 200 บาท รสอ่อนไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2021
โปรเปิดร้าน 🦆
1 ต.ค. 2020
ร้านอาหารจีนมาเปิดสาขาใหม่ ขอมาลองหน่อยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้นัดพลพรรคเพื่อนฝูง กลุ่มBurger Gang จากยิมที่ออกกำลังกายด้วยกัน ประมาณ 11 คน มาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่ แต่มาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ครับ สั่งหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่ง เป็ดกีตาร์ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว เคาหยกหมั่นโถว ปูนิ่มผัดพริกเกลือ เต้าหู้พริกเกลือ ผัดหมี่HK หอยจ๊อ แฮ่กึ้น ขนมจีบ ผัดผัก ผัดถั่ว ที่สำคัญมีทีเด็ดอยู่จานนึงครับ แนะนำว่าห้ามพลาด!! เมนูเส้นใหญ่ไข่เจียว...อ่านต่อ

b_o_a_t_i_e
29 พ.ย. 2020
ร้านอาหารจีน ถนนกัลปพฤกษ์

วันนี้พาแม่กะป้ามากินเป็ดปักกิ่งมื้อกลางวัน ซึ่งร้านนี้เล็งมาหลายรอบแล้วเพิ่งมีโอกาสได้มา เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ รสชาติโอเค เนื้อเป็ดทำแบบพริกไทดำ เนื้อนุ่มดี รสชาติอร่อยใช้ได้ ซาลาเปาไส้ครีม ไข่เค็มลาวา ซี่โครงนึ่งเต้าซี่ ดีงาม โดยรวมถือว่าโอเค้ลยกับราคานี้ดูเพิ่มเติม

Lobo-Go-Round
11 พ.ย. 2020
โอ้ยอร่อย กุ้งกรอบเด้งที่สุด ว้าวเลย

แวะทานอาหานเย็น เจอร้านนี้พอดี ไม่ได้หวังอะไร คิดว่าเย็นแล้ว จะสั่งเบาๆ เลยสั่งแค่เสี่ยวหลงเปา (60 บาท 3 ลูก) สามีสั่งบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง (110 บาท) แต่พอทานคือ ว้าวมาก รสชาตแบบดีกว่า รร.หรูบางแห่ง ราคาไม่แพงเลย สำหรับรสชาตแบบนี้ เกี๊ยวกุ้งนี่ กัดคำแรก เนื้อกุ้งกรอบกรึบบบบเลย สุดยอดมาก เลยสั่งกลับบ้านเพิ่ม ไว้คราวหน้ามาทานอีกแน่นอนค่ะ ดีสุดๆดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan