- รีวิว KFC สามย่านมิตรทาวน์

ไก่ทอด comfort food กินแบบเด็กอ้วน
KFC สามย่านมิตรทาวน์ มาช่วงเที่ยงที่นั่งก็เต็มไปหมด สั่ง เซต ขนาดกลาง ไก่ทอด ส่วนน่อง สะโพก ปริมาณใหญ่เหมาะกับคนกินจุ หรือแบ่งเพื่อนกิน2 คน ขอบส่วนสะโพก แป้งกรอบ เนื้อสะโพกยังฉ่ำ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ร้านไก่ทอดที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ไก่ทอด KFC ร้านตั้งอยู่ชั้น G ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เมนูมีตั้งแต่ไก่ทอด เฟรนช์ฟราย รวมถึงทาร์ตไข่ สาขานี้เป็นแบบ Self-service สามารถสั่งอาหารได้เองที่ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการรูดบัตร)ดูเพิ่มเติม
KFC สาขากลางเมืองที่เปิดตลอด 24 ชม น้ำรีฟิลกดผ่านจอ ราคาและรสชาติมาตรฐาน (3.5 ดาว)
ร้านเคเอฟซีสาขาสามย่านมิตรทาวน์ตั้งอยู่บนชั้นจี หน้าห้าง เป็นสาขาที่เปิดตลอด 24 ชม. ตัวร้านไม่ใหญ่มาก เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่นๆ เป็นสาขาที่มีน้ำรีฟิล มีจุดสั่งผ่านจอสัมผัสดูทันสมัยดี จะสั่งผ่านแอพก็ได้ คนไม่เยอะมาก วันนี้มาลองไปหลายเมนู จ่ายบัตรได้ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ เป็นสาขาที่มีน้ำรีฟิลรวมถึงน้ำเปล่าจากก๊อกให้บริการด้วย - เซ๊ตข้าวออลไรซ์ 159 บาท มีข้าวไก่ทอดซอสเขียวหวาน ไก่ทอด 1 ชิ้น นักเ...อ่านต่อ
ไก่ทอดจะเยียวยาทุกสิ่ง
ไก่ทอดจะเยียวยาทุกสิ่งจริงๆ แบบไก่กรอบๆ กัดเข้าไปมันคงจะ กร๊อบบบ น่าดูอะ 🥹 . ไก่ทอดที่กินบ่อยมาก กินตั้งแต่เล็กจนโตก็ไม่เบื่อเลย สิ่งที่เลิฟสุดๆ ก็คือวิ้งแซ่บอะ กัดเข้าไปกร๊อบนี่ ผงแซ่บมันสะใจจริงจริ้งงง ต้องดูดนิ้วอย่างสโลแกนเขาว่า it’s finger lickin’ good 👍 จริงๆอะ มันทับใจ มันแซ่บ สาแก่ใจสุดๆ อร่อยโดยไม่มีอะไรกั้นค่ะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดที่คุ้นเคย
ไก่ทอดผู้พัน อัดฉีดโปรบนโซเชียลทุกวัน สุดท้ายเราก็พ่าย กดสั่งมาทานในที่สุด สั่งจากสาขาสามย่านมิตรทาวน์ พนักงานดูแลดีอาหารบางเมนูหมดก็โทรมาแจ้ง ว่าจะเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นมั้ย ไม่นานก็ได้อาหารส่งถึงบ้าน ไก่ทอดก็อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐาน KFC ราคาไม่แพง ไม่คิดมาก กินแค่หายอยากไก่ทอด ดูซีรี่ส์เกาหลีเยอะไปหน่อย หาไก่ทอดเกาหลีไม่ทันการใกล้ curfew เลยได้มาแค่ KFCดูเพิ่มเติม