- Home
- Reviews of Cha Cha An (Grandhome Bangna)

ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพโอเค
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน grand home bangna ค่ะ ที่จอดรถเพียบค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เรามาทานคนเดียวตอนกลางวัน วันธรรมดา ในร้านมีโต๊ะก่อนหน้าเราอยู่โต๊ะเดียวค่ะ เราสั่งอะไรง่ายๆ tendon ให้กุ้งมาสองตัว ตัวค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ ฟักทอง1ชิ้น แครอท1ชิ้น คุณภาพโอเค กุ้งเด้งดีค่ะ แต่เราว่าน้ำราดแอบเค็มไปหน่อย เสิร์ฟมาพร้อมกับซุปมิโสะค่ะ ราคา220บาท Potato salad ของที่นี่เค้าทำแปลกดีค่ะ ไม่ได้เป็นmash มาเปนชิ้นๆ น้ำสลัดไม่ครีมมี่มาก พอทานได้ค่ะ

Reviews by Customers
Sort
อาหารญี่ปุ่นดี ๆ แถบบางนา
มาลองร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบางนาตราด ร้านอยู่ในแกรนด์โฮม ที่ขายของแต่งบ้าน คนน้อยมาก ๆ ที่จอดรถเหลือเฟือ ชั้นสองของร้านมีห้องส่วนตัวสำหรับคนที่อยากไพรเวท ชั้นล่างเป็นซูชิบาร์ใกล้ชิดเชฟ อาหารส่วนมากชิ้นใหญ่ portion ใหญ่พอสมควรเลย ปลาดิบสดชิ้นโตคุณภาพดี เนื้อนุ่มย่างมากำลังดี ข้าวปั้นย่างมีไส้บ๊วยกับปลาดิบ ชิ้นใหญ่อร่อย วันที่ไปพาหลานอายุไม่ถึงขวบไปด้วย ให้ร้านทำชาบูชามพิเศษไม่ต้องปรุงรสให้ หลา...read more
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงเกินไป
ในเย็นวันอาทิตย์ ที่หิวโซ วนหาที่จอดรถในเมกาบางนา อาจะเป็นลมได้ มีเพื่อนแนะนำร้านใน โชว์รูมขายวัสดุก่อสร้าง ชื่อ Grand Home ติดกับบุญถาวรบางนา ที่จอดรถหาง่ายมากกกก ร้านเพิ่งเปิดได้ 2 เดือน คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนเข้ามาไม่มีลูกค้าเลย แต่อยากลองดู เมนูอาหารราคาไม่แพงมาก (ถ้าเทียบกับ ฟู_) สั่งไป 4 อย่าง - ข้าวหน้าปลาดิบ ปลาสด รสชาติดี ให้มาค่อนข้างเยอะ - steak ไก่ เห็นหน้าตาตอนแรก คิดว่าไม่...read more