รีวิว Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1

8 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเลบานีสที่กินง่าย อร่อยกว่าที่คิดมาก
เมนูเด็ด:Lamb Kabab##1, Kofta chicken##1, Cheese & Spinach pie##1

วันนี้มาทานอาหารเลบานีส อาหารแขก รีเควสมื้อนี้โดยคุณเพื่อน เธอชอบอาหารแนวนี้มาก เปิดเมนูดูอาหารแล้ว ดูคล้ายกับอาหารอินเดีย และตุรกี มาก โดยเฉพาะเมนูเคบับ ไก่และเนื้อแกะ ที่เราติดใจมากเมื่อครั้งไปเที่ยวตุรกี พิกัดร้านอยู่ถนนสีลม ตึกสีลม64 ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องไปจอดเงินตึกธนิยะ พลาซ่า/หรือตึกญาดา พลาซ่า ค่าจอดรถ30บาท -Berut Lamb Kabab 300.- จานนี้เป็นจานที่แนะนำให้สั่ง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแกะ หรือ เนื้อไก่ โดยเป็นเนื้อแกะสับหมักด้วยเครื่องเทศเสียบไม้ย่างไฟอ่อนๆ กลิ่นเนื้อแกะไม่สาบเลยคะ รสชาติอร่อย เนื้อแกะแม้ไม่นุ่มแต่ก็ไม่เเข็ง หอมอร่อยถูกใจ เสริฟ์มา2ชิ้นยาวๆ การทานไม่ว่าจะทานกับแป้งนาน หรือข้าวแซฟฟรอน ก็อร่อยถูกใจคะโดยมีสลัดผักพร้อมหัวหอมย่าง และพริกชีฟ้าย่างคะ โดยข้าวแซฟฟรอนที่ร้านใช้ข้าวเมล็ดอ้วนและนุ่มกว่าแบบออริจินอล ที่จะใช้ข้าวบรียานีซึ่งจะเเข็ง เมล็ดเรียวผอม โดยอาหารจานหลัก จะมีซอสDip3ช่องซึ่งอร่อยมากๆๆทุกชนิด เราชอบซอสโยเกิร์ตรสกระเทียม และซอสรสชาติคล้ายซีฟู้ดใส่ผักชีฝรั่งรสเผ็ดเปรี้ยว โดยมีขายหากต้องการเพิ่มเพียง30บาท -Kofta chicken 240.- ใครไม่ทานเนื้อแกะ แนะนำเนื้อไก่คะ ไก่เนื้อนุ่มหมักเครื่องเทศถึงเนื้อทีเดียว โดยเนื้อไก่นำมาเสียบไม้เช่นเดียวกับเนื้อแกะแล้วนำมาย่างไปอ่อนๆ โดยจานนี้มีสลัดกะหล่ำปลี และข้าวแซฟฟรอน หรือเฟรนช์ฟราย สามารถเลือกได้ -Cheese& spinach 200.- ที่ร้านทำแป้งอบแบบพิซซ่า ซาโมซ่า และพัฟทอดหลายแบบ เราสั่ง Cheese& spinach pie หน้าผักขมพร้อมชีส fatayer แป้งพิซซ่านุ่มมาก ส่วนชีสและผักขมใส่มาล้นๆ ทานตอนร้อนๆ โดยจิ้มกับน้ำมันมะกอกใส่บัลซามิค เพิ่มรสชาติอีก -Lasi mango 160.- น้ำมะม่วงใส่โยเกริต์ อร่อยเข้มข้น ร้านนี้พนักงานและเจ้าของร้านพูดภาษาอังกฤษ แนะนำอาหารได้ดี อาหารปรุงสดร้อนๆจานต่อจาน ราคาอาหารไม่แพงเลย ร้านนี้อาหารทานง่าย รสชาติถูกปากคนไทยคะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
Lamb Kabab##1
Lamb Kabab##1300.- อร่อยฟินๆๆ
Kofta chicken##1
Kofta chicken##1260.- เคบับไก่
อื่นๆ
อื่นๆ
พร้อมรับประทาน😋
อื่นๆ
เนื้อแกะ ไม่เหม็นกลิ่นสาบ อร่อย😋
อื่นๆ
ทานคู่แป้งนาน พร้อมดิฟซอส
Cheese & Spinach pie##1
Cheese & Spinach pie##1Cheese & Spinach pie 200.-
เลศซี่มะม่วง##1
เลศซี่มะม่วง##1160.- น้ำมะม่วงปั่น

57 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารเลบานอนที่ไม่ชอบก็คือเกลียดเลย
เมนูเด็ด:Lamb Kabab##1

ไม่เคยกินอาหารเลบานอนมาก่อนแต่รสชาติไม่ตกใจมาก ตกใจอย่างเดียวคือกลิ่น -Lamb Kabab เนื้อแกะแน่นๆ ไม่เหม็นสาป เพราะว่ามีแต่กลิ่นเครื่องเทศ ราว8หมื่นชนิด กินแล้วเหมือนกำลังเดินอยู่ซอยนานา -Chicken Shawarma + yellow rice อันนี้ใช้ได้ ข้าวก็ดี แต่ไก่มาแบบป่นถึงป่นมาก กินแล้วไม่ได้ฟีลเท่าไหร่ -Hummus ไม่อร่อย -Tahbuleh ไม่อร่อย -แป้งนานแผ่นใหญ่เวอร์มาก ฝนตกเอามาบังคือไม่เปียก คิดว่ากินที่ร...

อ่านต่อ »
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1
Tahbuleh
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Lamb Kebab เนื้อแน่นๆ
เมนูเด็ด:Lamb Kebab##1, Lassi##1

มากินอาหารเลบานีส-เมดิเตอร์เรเนียนง่ายๆบนถนนสีลม! วันนี้อยากกินเคบับเนื้อแกะครับ จำได้ว่ามีร้านนึงอยู่ติดกับ BTS ศาลาแดง ฝั่งตรงข้ามสีลมคอมเพล็กซ์ ติดกับธนิยะ มาลองซักนิด บรรยากาศร้านค่อนข้างกลางๆ ไม่ตกแต่งหวือหวา สะอาดพอใช้ พื้นที่กว้างดี ไฟสีส้มชวนเวียนหัวเล็กน้อย staff ว่องไวดีไม่มีปัญหา สั่ง “Lamb Kebab” เนื้อแกะสับนำไปย่างมา 2 ท่อนขนาดพอควร ออกแน่นไปทางแข็ง ไม่นุ่มมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟร...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ /พนง แนะนำเมนูไม่ค่อยได้

การเดินทางของร้านนี้ดู งงๆ ว่าอะไรคือสีลม ซอย1 เดินลงจาก BTS ก็เดินย้อนไป ย้อนมา อะไรว๊าา ไม่เจอสักที เลยต้องเปิดแมพดู จนไปถึงระแวกนั้นก็เห็นป้ายร้านสีเขียวๆฟ้า เดินไปเข้าไปในซอก ปรากฏเป็นที่จอดรถ(อาจจะเป็นที่จอดของร้านอื่นก็เป็นได้) สรุปไวเแบบนี้แล้วกัน ... ให้เดินไปทาง KFC/ ป้ายห้องอาหารปักกิ่ง ก็ได้ค่ะ แล้วเงยหน้ามองที่หน้าตึกนั้นจะมีคำว่า อาคารสีลม64 กับห้องอาหารปักกิ่ง หรือถ้าคอชานมไข่มุก ...

อ่านต่อ »
2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารเลบานอนรสชาติดีในราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:Mixed Grilled##1

ภัตตาคารเลบานอน Beirut สาขาสีลมมีความพิเศษที่ห้องอาหารขนาดใหญ่ แขกไม่พลุกพล่าน เรียกว่าบรรยากาศดีแบบ "เชงเชง" ในส่วนของอาหารทำแบบ home cooking ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านเลบานอนอื่นๆ อาหารในวันนี้ทาน 5 คน ในราคารวม 1700 บาท *mixed Grilled platter ประกอบด้วย lamb, beef, chicken ที่มาในรูปแบบสับผสมเครื่องเทศ และทาซอสด้านนอก อร่อยทุกอย่างค่ะ ในจานยังมีเครื่องเคียงพวกหอมโรยเครื่องเทศ พริกย่าง ส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 เม.ย. 2018

อร่อยสุดๆ คุ้มราคา สั่ง Set B ครับ

อ่านต่อ »
17 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเลบานอน ราคาดี อร่อย

ได้มาลองอาหารเลบานอนใกล้ๆออฟฟิศกะเพื่อน ร้านนี้อยู่ชั้นG ในตึกเดียวกับPizza และKFC สามารถเดินจากBTS เชื่อมเข้าตึกได้เลย ก่อนหน้านี้เคยไปทานร้านที่เป็นอาหารแนวเลบานอนผสมๆกับอิเดียอยู่แล้ว เลยอยากมาลองเลบานิสแบบoriginal ดูบ้าง ร้านนี้ถือว่าอร่อยเลยค่ะ เนื้อแกะไม่ค่อยมีกลิ่น แป้งนานแบบบางอร่อยไปอีกแบบ ข้าวหมกหอมเครื่องเทศอร่อยดีค่ะ ส่วนตัวชอบเมนูทานเล่นที่เป็นดอกกะหล่ำทอดมากๆ อร่อย ไม่อมน้ำมัน กิ...

อ่านต่อ »
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1
Beirut Restaurant Lebanese Food สีลม 1

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIMMIK ตรีนิตี้มอลล์ - สีลม
Ad ·
KIMMIKตรีนิตี้มอลล์ - สีลม
คาเฟ่ Grab & Go ย่านสีลม ราคาเป็นมิตร จัดเต็มเมนูกาแฟคุณภาพคับแก้ว
Tokachi สาขาสีลม
Ad ·
Tokachiสีลม (ใต้ตึก ITF Tower)
สัมผัสรสชาติแห่งรอยยิ้มด้วยข้าวหมูย่างเตาถ่านต้นตำรับจากฮอกไกโด
3.9
74 รีวิว฿฿฿