- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป๋าจวบ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป๋าจวบ
- ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีจุดเด่นคือ ไม่ใส่ผงชูรส - อยู่ อ.หางดง ตรงข้าม ปั๊ม ปตท.หางดง - มีที่จอดรถในร้าน (เหมือนเปิดร้านในบ้าน) - ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เพื่อสุขภาพ คือ ไม่ใส่ผงชูรส - ลองสั่งเมนูแปลกคิดเอง คือ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กใส่ทุกอย่าง คือ หมู ไก่ ปลา ราคาชามละ 100 บาท - อีกชามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวมังสวิรัติ ใส่แต่เส้น ไข่ ผัก ราคา 45 บาท

หมูตุ๋นไก่ตุ๋น พึ่งพาได้ แต่ข้าวซอย เฉยๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวป๋าจวบ อยู่ติดถนนร้านไม่ใหญ่มาก มีก๋วยเตี๋ยวข้าวซอยก๋วยจั๊บ หมูตุ๋น ต้มยำ หลากหลายอยู่ หมูตุ๋นไก่ตุ๋นน้ำต้มหวานอร่อยกลมกล่อมดี หมูเปื่อย กินงาน ร่อน ข้าวซอย ธรรมดาๆ ไม่มีอะไรพิเศษ น้ำฟรี จอดรถข้างทางเอาดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวกันสักชาม
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านที่กินเป็นประจำอีก 1 ล้านเนื่องจากว่ารสชาติอร่อย ตัวเด็ดของทางร้านก็คือก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เขาทำออกมาได้สะอาดดูน่ารับประทาน ส่วนตัวน้ำต้มยำนั้นก็อร่อยดีเข้มข้น เปรี้ยวเค็มหวานครบรสไม่ต้องปรุงอะไรมากเติมแค่ความผิดลงไปอีกสักหน่อยอร่อยเลยดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวป๋าจวบ
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาจวดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำเป็นตัวชูโรงก๋วยเตี๋ยวต้มยำของร้านนี้รสชาติดีครบรสอร่อยใช้ได้เลยครับไม่ว่าจะเป็นบะหมี่เหลืองเส้นเล็กหรือเส้นหมี่เหนียวนุ่มกำลังดีน้ำซุปกลมกล่อมตัวเครื่องให้มาเยอะพอสมควรคุ้มค่ากับราคาดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยว อีก 1 ร้าน
ร้านก๋วยเตี๋ยวอีกหนึ่งร้านที่มักจะซื้อมากินในเวลาช่วง กลางวันเป็นประจำเนื่องจากว่า ราคาไม่แพงและรสชาติก็อร่อยโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวน้ำใสและก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ทำออกมาได้ครับรถกำลังดีสดใหม่สะอาดสามารถนั่งกินที่ร้านก็ได้สำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาลองแวะเวียนมาดูครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวป๋าจวบ
เส้นเล็กหมูเมนูสุดคลาสสิคกินง่ายอร่อยอิ่มด้วยเส้นให้เยอะดีมากส่วนตัวเครื่องก็มีให้มาพอสมควรร้านนี้ทำสะอาดมากินบ่อยเมนูที่แนะนำก็เป็นพวกเมนูต้มยำ นอกจากจะกินก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอื่นให้เลือกรับประทานอีกด้วยจำพวกข้าวซอยก๋วยจั๊บและของทานเล่น จำพวกเกี๊ยวทอด ก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม