- รีวิว ส้มตำ Ok เคหะบางพลี

อร่อย สะอาด
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย

1 ก.ค. 2015
ร้านส้มตำโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ไก่ย่าง
ร้านส้มตำโอเค ร้านแนวอีสานอีกแบนด์ที่เห็นกันหลายที่หลายสาขา โดยส้มตำที่นี่อร่อย แต่ผมไก่ย่างที่หมักได้ดีเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มที่เข้ากันอร่อย ส่วนคอหมูย่างยังไม่ดีเท่าไรแต่พอทานได้ ลาบเป็นอีกจานที่รสชาติดีครับ ร้านนี้อยู่แถวโลตัสสาขาเคหะบางพลี แถวลานจอดรถด้านนอกอยู่หน้าร้านทำผม ร้านอยู่หัวมุม ใครผ่านแถวนั้นแวะไปทานได้ เปิดกลางวันยันมืดครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿