- รีวิว Scoozi Urban Pizza สาทร ซอย 10

พิซซ่าเตาถ่านสุรวงศ์
อาหารอิตาเลียนที่อร่อยและหลากหลายให้เลือก พิกัดร้านหาไม่ยากค่ะ เส้นนราธิวาสเลี้ยวขวาเข้าสุรวงศ์ก็จะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีที่จอดรถนะคะเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นคนทำงานที่มาทานที่นี่ ทีรามิสุหวานมากจนเลี่ยนค่ะ ของหวานคงไม่แนะนำ แต่กาแฟก็พอใช้ได้ค่ะ

สั่งผ่านแอพพลิเคชั่นมา จากร้าน Scoozi Pizzeria Italiana สาขา สาทร ซอย 10 รีวิว 2 เมนู 1. BBQ Chicken Pizza (จะเป็นหน้าพิซซ่า มีเนื้อไก่ หัวหอมแดง ปรุงรสได้ดีมาก หน้านี้อร่อยแนะนำครับ) 2. Margherita Pizza (จะเป็นหน้าเปล่าๆ ไม่มีเนื้อ ได้สัมผัสถึงแป้งพิซซ่า และ หน้าปรุงรส) ชอบแป้งพิซซ่าของร้านนี้ Pizza is Lifeดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแป้งบาง อบสดใหม่จากเตา
ร้านพิซซ่าที่เปลี่ยนมือมาหลายครั้ง แต่ยังไม่เปลี่ยนชื่อ และความอร่อยยังคงอยู่ เราได้ทานตั้งแต่ยังมีคำว่า by Yanee ต่อท้าย จนปัจจุบันเป็น Scoozi เฉยๆ สาขามีทั่วไปในกทม.แต่ไม่มากเท่าแบรนด์อื่น สาขาที่เรามาทานคือสาขาสุรวงศ์ บริเวณโรงแรม Red Planet Bangkok สามารถจอดรถที่โรงแรมแล้วประทับตราที่ร้านได้ค่ะ บรรยากาศดี ร้านกว้างขวาง มีเตาอบพิซซ่าอยู่ฝั่งเคาน์เตอร์ อบกันให้เห็นสดๆร้อนๆเลย Chef’s Speci...อ่านต่อ
ร้านอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าขื่อดัง
ร้านพิซซ่าสาขานี้อยู่บนถนนสุรวงศ์ตัดกับถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ร้านอยู่ในบริเวณโรงแรม Red Planet สามารถจอดรถด้านหลังของร้านได้เลย ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีชาวต่างชาติมาทานเป็นส่วนใหญ่ พนักงานในร้านยังเป็นช่าวต่างชาติที่สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ เมนูของทางร้านที่นอดนิยามก็จะมี คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้ สามารถสั่ง Caesar Bacon Saladมาทานเล่นๆ และพิซซ่าก็มีหน้าต่างๆให้เลือกเยอะแยะมากมายดูเพิ่มเติม
อร่อยมากเข้มข้น เอาเป็นร้านประจำได้เลย
อาหารรสชาติเข้มข้นชีส ไม่ใช่เครื่องถึง สลัด สปาเก็ตตี้ก้อจัดได้เต็มที่ บริการไม่ต้องพูดถึง ดีใช้ได้เลย เกินคาดกับความรู้สึกที่เห็นได้ทั่วๆไป มากี่ครั้งก็อร่อย พนักงานใส่ใจในการบริการ แต่ห้องน้ำอยู่ชั้น 2 สูงไปนิดนึงพาผู้ใหญ่มาไม่ได้ดูเพิ่มเติม
Nice Pizza
ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก เปลี่ยนเจ้าของไม่รู้กี่ครั้ง แต่พิซซ่าบางกรอบ นี่ยังอร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะหน้าแซลมอน ส่วนพาร์มาแฮม รู้สึกเฉยๆ *ตัวเด็ด ที่อยากแนะนไเลย คือ กราแตงปู มีแต่ปูและชีส เด็ดจริง อร่อยจัง ส่วนตัวไม่ชอบเจลาโต้ แต่พนักงานบอกว่า ลูกค้านิยมกันมาก ใครไปก็ลองทานแล้วมาบอกกันนะคะดูเพิ่มเติม