รีวิว Blackwood Bar & Restaurant @Verona

ModDang™^-^
4 เม.ย. 2016
Chill out @The Verona Tublan
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดซอสส้ม, แกงเขียวหวานไก่กรอบ โรตี

หากใครได้มาเที่ยวที่นี่....ร้านนี้คงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศที่ติดริมน้ำ บวกกับรสชาติและราคาที่ไม่แพง มีดนตรีสดลงทุก ศ - ส. และช่วงเทศกาล หากมาช่วงเย็นหน่อย จะได้นั่งรับลมชมแสงไฟ ตรงบริเวณ outdoor ได้อีกด้วย หรือ จะเลือกไปนั่งจิบไวน์ ตรง rooftop 2 f. ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน มดมาทานอาหารที่ร้านนี้ 2-3 ครั้งแล้ว รสชาติอาหารที่นี่ ถือว่าถูกใจนะ ด้วยวัตถุดิบและรสชาติ แม้จะเป็นแนวไทยฟิวชั่นฟู๊ด แต่ก็ถึงรสถึงเครื่องจริง เข้มข้นทุกจานเลย รายการเมนูอาจจะไม่เยอะ แต่รวมๆแล้วก็ถือว่าดีมากค่ะ จานที่ชอบมากทึ่สุดคงเป็น อกเป็ดซอสส้ม ที่ลงตัวทุกอย่าง โดยเฉพาะอกเป็ด ที่ชิ้นหนา แต่นุ่มเด้ง อร่อยจริง มดขอแนะนำจานนี้คะ ว่าต้องลองสั่งมาชิม! ส่วนในเรื่องของการบริการและความสะอาด รวมๆถือว่าดีค่ะ ^^ หากมีโอกาสมาเที่ยวที่นี่ ลองร้านนี้ได้ค่ะ #มดแดงแนะนำ#

อกเป็ดซอสส้ม
ยำหัวปลี
SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
26 ก.พ. 2025
มื้อเช้าของทางโรงแรม จัดที่ห้องอาหารนี้ครับ

สำหรับเช้านี้หลังจากที่นอนพักในส่วนของโรงแรมแล้ว มื้อเช้าเป็น abf ครับแล้วก็มีอาหารไทยเสริม ในร้านบุฟเฟ่ต์มีอาหารไทยหลากหลายเมนูเหมือนกันเพิ่มเติมคือมีต้มเลือดหมูแล้วก็ข้าวต้มหมูครับ พื้นที่รับประทานอาหารมี 2 โซนนะครับในห้องแอร์กับลาน รับอากาศภายนอกด้านนอกอากาศดีครับถ้ามาช่วงเช้าแต่ถ้าสายๆแดดจะร้อนนิดนึง ร้านนี้เปิดให้บริการในช่วงกลางคืนด้วยนะครับถ้ามาใช้บริการก็จะมีดนตรีแล้วก็ขายเครื่องดื่มมีอ...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
6 เม.ย. 2023
สถานที่ดี มีแอร์แต่อาหารธรรมดา

สถานที่กว้างขวางแต่อาหารยังไม่ผ่านจ้า ตอนเย็นสั่งต้มยำปลาคลัง (ปลาชิ้นเล็ก ไม่สดเท่าไหร่) ยำวุ้นเส้นโบราณ เด่นรสเปรี้ยว เครื่องดื่มห้องอาหารมีแค่น้ำเปล่า น้ำอัดลม ตอนเช้าอาหารเช้าโรงแรมข้าวผัดแบบเละไปไหนคะ ข้าวไม่เป็นเม็ดเลย แต่กุ้งสด ผัดมาจืด ๆ ถ้าพัฒนาอาหารน่าจะสมบูรณ์แบบขึ้นดูเพิ่มเติม

Sumana
25 ส.ค. 2022
คนนอกสามารถเข้ามาทานได้ โดยเอาค่าเข้ามาเป็นส่วนลด

แวะมาเที่ยว ก็แวะลองทานอาหารที่นี่ดู ร้านมีอาหารหลากหลายแนว ได้สั่งเมนูแนะนำมาทาน สั่งไปเกือบ 2 ชม ยังไม่ได้อาหารเลยตามไป สรุปว่าบิลที่ไปที่ครัว Error ไม่มีใครตามอาหารให้เลย เสียเวลาเที่ยวไปเลย รสชาติพวกต้มยำอร่อยดี แต่เสต็กเนื้อเหนียวมาก กินไม่ได้เลย ผักกะเฉดผัดรสชาติไม่อร่อยเลย แต่ใช้เที่ยวด้วยกันได้ดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
27 ก.พ. 2021
อาหารเซตมื้อเย็นที่รวมในโปรห้องพักธรรมดาเกิน a la carte ดีกว่ามากแต่ไม่ถึงกับเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blackwood Pizza

...Blackwood Bar & Restaurant (เวโรน่า ทับลาน) เป็นห้องอาหารหลักของรีสอร์ท จองทริปมาพัก 2 คืนช่วงตรุษจีน ห้องพักมีโปรรวมอาหารเช้าและเย็นด้วย เลยได้ใช้บริการห้องอาหารนี้หลายมื้อ ...ห้องอาหารสวยตกแต่งดี ระเบียงด้านนอกฝั่งทะเลสาบบรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่นวิวสวย เหมาะกับการพาคู่รักมาดินเนอร์ ยิ่งพอเริ่มมืดรีสอร์ทเปิดไฟตรงสะพานยิ่งได้บรรยากาศ ...ด้านรสชาติอาหารได้ทานหลายรอบ ▶️ อาหารมื้อเย็นที่ได้...อ่านต่อ

fighting_galls
25 มี.ค. 2018
มื้อเช้าที่ห้องอาหาร blackwood

พักที่ Verona tablan ค่ะ มื้อเช้ามาทานอาหารที่ห้องอาหาร blackwood อาหารเช้าที่นี่มีหลากหลายครบมาตรฐานที่มีในโรงแรมทั่วไป มีสถานีไข่ เราไปสั่งออมเล็ต รสชาติดีทีเดียว พนักงานที่นี่ก็ยิ้มแย้มเป็นมิตรมากค่ะ ข้ามต้มเราตักทานไปหลายรอบเลย กับข้าวที่ทานกับข้าวต้มรสชาติดีค่ะ ทั้งยำกุนเชียง ยำไข่เค็ม หมูหวาน ผักดอง อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม