3.9

รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

Ging◡̈
11 พ.ค. 2017
ไม่ฟินเท่าที่คิด รสชาติทั่วไป กับการรอคอยที่แสนยาวนาน~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ เล็ก

จริงๆเราเป็นคนขี้เกียจกับการต่อคิวร้านที่ยังไม่เคยรู้ว่าอร่อยขนาดไหน555 แต่ร้านนี้ดังมายาวนานจนต้องยอมมาขอทดลองสักหน่อย จะรอจนแถวซาคงไม่มี..เลยแถมหอบคนอื่นๆร่วมชะตากรรมมานั่งรอคิวด้วยสักครั้ง พิกัติ:ร้านนี้อยู่บรรทัดทอง เนื้องๆกับจุฬาซอย14 หรือทางเดียวกับทางไปโรงเรียนสีตบุตร ถ้าขับรถมาให้จอดริมถนนข้างๆได้เลย บรรยากาศ: ร้านเป็นร้านข้าวต้มเปิดมานานพอสมควรแล้ว สไตร์ร้านตึกแถวเปิดห้องหย่ายๆ มีโซนในห้องแอร์ เก็บค่าแอร์คนละ5บาท กับโซนริมถนนกางโต๊ะเหล็กกิน แน่นอนว่าร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มเป็ด แต่ขึ้นชื่อดังเรื่องมาม่าโอ้โห หน้าตาอลังการ ที่จะมีขายเฉพาะหลัง 5ทุ่มเป็นต้นไป วันนี้เราไม่ได้ทาน เพราะ เรามาทาน6โมงเริ่มเหยียบธรณีประตูร้าน...อ่ะ!จับเวลาาา~ ติ๊กต๊อกๆๆๆ ดีที่โทรมาจองคิวไว้เลยได้เร็ว....รอไป15นาทีได้โต๊ะที่ด้านนอกริมถนน พี่คนเรียกคิวก็ถามว่าเราจะนั่งก็ได้คิวเลย แต่ถ้าจะรอในร้านก็ต้องรอต่อ เราก็กลัวจะนาน เลยโอเค เอาวะ ริมถนนopen air กินโชว์คนรอคิวอื่นๆก็ได้ ••เมนูที่ทานวันนี้•• -ไก่ทอดโรยเกลือ ไก่ทอดทอดได้กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาร้อนๆดีเป็นจานแรก แต่น่าเสียดายตอนไก่มาเสิร์ฟข้าวยังไม่มากว่าข้าวจะมาไก่ก็เริ่มเย็นเราเลยคิดว่ามันเป็นปัญหาในการจัดการอาหารพอสมควรแม้อาหารจะอร่อยแต่รอนานขนาดนี้ก็เลยเริ่มยอมใจ -จับฉ่าย รสชาติต้มผักจับฉ่ายหวานๆจืดๆธรรมดา อันนี้เป็นแบบตักเสริฟไม่ได้ทำใหม่ แต่ก็เสริฟช้าเหมือนกัน -เป็ดผัดพริก เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูที่หลายคนแนะนำ เป็ดสับคิดกระดูก เป็ดแอบแข็ง ผัดรสชาติมันไปหน่อย รสชาติไม่เผ็ด -หมูกรอบ เมนูดังของร้านเลยต้องสั่งมาลอง หมูกรอบสับชิ้นใหญ่เกินควร แล้วหมูไม่กรอบกริบมันเลยเริ่มแข็ง บวกกับความที่หั่นชิ้นใหญ่มาก ทานยาก จิ้มทานกับซีอิ๊วดำ แต่ก็อร่อยแบบหมูกรอบแหละ แต่มันไม่กรอบ -ยำปลาแซลมอน เมนูดังจานต่อมา จานนี้แซ่บบยำแบบไทยๆเลย น้ำยำอร่อยจริง ปลาแซลมอนอาจจะไม่ขนาดสดแบบสุดๆ แต่ถือว่าพอทาน ไม่แย่ค่ะ -ผัดกระเฉดไฟแดง จานนี้ผัดดีหอมน้ำมันหอย มันๆหวานๆ รสชาติกลมกล่อม ผักกระเฉดก็ผัดสีสวยเขียวกรอบอร่อย ผ่านค่ะ ••อื่นๆ•• วันนี้สิริรวมเวลาทานเสร็จ2ทุ่ม ใช้เวลา2ชั่วโมง...เรียกว่าไม่ว่างทำไม่ได้นาจา555..เป็นการทานข้าวต้มริมทางที่น๊านนนานนนน รสชาติไม่ขนาดดีจนต้องมารออะไรนานขนาดนี้ แต่ไม่แย่ เราว่าหาทานทั่วไปก็ได้ ถ้าไม่รวมมาม่าโอโหอ่ะนะ อิอิ ราคารวมวันนี้ 900บาทพอดิบพอดี สำหรับร้านประเภทเดียวกันเราว่าราคาอาจสูงกว่าพอสมควร แต่ที่พีคสุดคือการบริการ ที่เราว่าควรจัดการให้ดีขึ้น เพราะ จริงๆที่รอคิวกันนานๆๆเนี่ยเราว่าเพราะอาหารก็ออกช้ามากกกกกกด้วย รออาหารอย่างเดียวก็เกือบชั่วโมงแล้วกว่าจะมาครบ ทานแล้วมันมีช่องว่างแบบที่ไม่มีอาหารบนโต๊ะอ่ะ เราว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกนี้5555แบบมันไม่ต่อเนื่องงงง ถ้าจัดการดีขึ้นเราว่าจะน่ามาทานมากกว่านี้เยอะเลย เพราะ รสชาติพอไปได้ค่ะ ส่วนใครยังไม่เคยทาน อยากมาทานอยากย่นเวลาแนะนำให้โทรจองคิวก่อนสักชั่วโมงนึง หรือว่าline manเลยจร้าา นอนรอที่บ้าน ไม่เสียอารมณ์

หมูกรอบ เล็ก
รีวิวที่พูดถึง
L-Eat-All
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ต้องจองคิวผ่านแอป QueQ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน

อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเดินบรรทัดทอง “เจ๊โอ้ว ข้าวต้มเป็ด” ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเมื่อก่อนแล้วลูกค้าต่างชาติค่อนข้างน้อยลง เราสามารถจองคิวผ่านแอป QueQ ได้เลยค่ะ พอถึงเวลาทางร้านก็จะเรียกตามหมายเลข การชำระเงินสามารถสแกนจ่ายได้นะคะ เราสั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง ว้าวสุดคือเมนูมาม่ารสชาติเข้มข้นจัดจ้านเส้นมาม่าลวกมาแบบกำลังดีชามใหญ่ วัตถุดิบเลือกได้ตามใจชอบ ยกให้เป็นเมนูที่ชอบสุดในร้านน...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
จองคิวผ่าน QQ ได้สะดวกมากขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, หมูกรอบ เล็ก

ไม่ได้มาทาน เจ้โอว นานละเหมือนกันค่ะ ช่วงหลังที่นักท่องเที่ยวจีนลดน้อยลง และกระแสข่าว ว่าย่านบรรทัดทองเงียบเหงาลงไปมาก วันนี้เลยลองแวะมาดูค่ะ มาถึงย่านบรรทัดทอง ประมาณ 5 โมง รีบเดินไปดูคิวร้านเจ้โอว ก็ยังมีคนรอคิวอยู่หน้าร้านนะคะ แต่อาจจะไม่ได้เยอะเท่าแต่ก่อนที่จะมายืนออ รอคิวกันจนเต็มทางเท้า จะมีป้าย ให้เราสแกนจองคิว ผ่าน app qq ซึ่งหลังจากกดจอง มีคิวก่อนหน้าประมาณ 9 คิว ใช้เวลารอไม่ถึง 20 น...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2023
สุดยอดร้าน ข้าวต้มสุดฮิต ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจีน พากันมาต่อคิวชิมมาม่าเจ้โอว
Tery Celeb Boy
12 มี.ค. 2025
อาหารหลากหลาย อร่อย น่าทาน

ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากในย่านบรรทัดทอง มีลูกค้าหนาแน่นมาก จนต้องนั่งรอเรียกเพื่อรับประทานอาหารในร้าน ในครั้งนี้ สั่งอาหารหลากหลายมาก เช่น ยำกุนเชียง ผัดผักบุ้ง ผัดผักแขนง เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ เต้าหู้ทอดกรอบ ต้มยำ โดยรวมประทับใจอาหารร้านนี้มาก เพราะอร่อย และราคาจับต้องได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Puifai
32124k
25 ธ.ค. 2024
เจ๊โอว บรรทัดทอง Michelin Guide 7 ปี 😋🍜

ร้านในตำนาน ค้นหาร้านอาหารในบรรทัดทอง
ขึ้นเลย เจ๊โอว ตอนไป รอคิว นานมากกก
แต่ต้องยอมเลยงับ ของเขาเด็ดจริงง
มาม่าเจ๊โอว เมนูขึ้นชื่อเลย น้ำข้นนัวๆ
มีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือก
ของทานเล่นก็มี ขนมจีบทอด
หมูกรอบทอด อร่อยมากก ใครไปต้องสั่งหมูกรอบ กรอบติดใจแน่นอน 100%
ใครไปเที่ยวบรรทัดทอง กำลังหาร้านอาหาร ปักเลยงับ
เจ๊โอว 😋
ต้องจองคิวใน QueQ
📍 : https:/...อ่านต่อ

Note Iron Wok
13 ต.ค. 2024
ลูกค้ากระหน่ำไม่แผ่ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, หมูกรอบ เล็ก

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด 😋😋😋 ร้านข้าวต้ม เป็ดพะโล้ที่โด่งดังระดับประเทศ เป็นที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีรางวัลการันตียาวนาน7ปีซ้อน หากใครจะไปจะมาเที่ยวเมืองไทยต้องมาเก็บร้านนี้ ที่นี่คิวแน่น คิวทอง นาน จองกันหลายชั่วโมง รอกันได้บ้างรอกันไม่ได้บ้าง แออัดกันทั้งคนกินและคนรอล้นร้านเอามากๆ เมนูแสนธรรมดาแต่สร้างจุดขายจนโด่งดังคือมาม่าต้มยำ ที่ใส่เครื่องเครา...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2019
ต้นตำหรับมาม่าโอ้โห อันเลื่องชื่อ

Jade's
Jade's