3.8

รีวิว BURGER BUS Cafe & Diner หาดพลา บ้านฉาง

Sudarat
16120429
5 เม.ย. 2015
อาหารกลางๆ ราคาไม่แพง แต่บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์

ตั้งใจมาลองเบอร์เกอร์แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจได้ทานแต่สเต็ก (แบบว่าหิวจัด ^^') โดยรวมถือว่าใช้ได้ สเต็กเนื้อทั้ง pepper steak และ ribeye steak รสชาดดี (pepper แอบเหนียวนิดหน่อย) นักเก็ตทอดมากรอบๆ ทานเล่นเพลินๆ ชอบสุดตรงบรรยากาศติดทะเลเห็นวิวสวยๆ ลมพัดเย็นสบายๆ ทั้งๆ ที่เป็นตอนเที่ยง มีแปลแขวนนั่งชิลๆ ระหว่างรออาหาร ใครอยากมานั่งทอดอารมณ์บ่ายวันหยุด แนนำให้มาลองค่ะ

6 พ.ค. 2023
ชิวๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ, เบียร์

ร้านอาหาร Cafe & Restaurant ริมทะเล🏖🏝 หาดพลา ที่บรรยากาศ ชิวๆ ลมทะเลเย็นๆ 🏖🏜 🍔🍔เบอร์เกอร์เนื้อ Beef Burger set 🍻🍺Beer มีทั้งเบียร์ไทยและนอก บรรยากาศยามเย็นคือ ดีมาก ชอบๆ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

aonitta
452023.3k
11 ก.ค. 2015
กินเบอร์เกอร์ชิลๆ วิวดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลปั่น, เบอร์เกอร์ปลาเเซลมอน, เบอร์เกอร์หมู

ลองแวะมาทาน Burgers bus สาขานี้วิวดี ร้านเป็นไม้ทั้งหลัง มี2ชั้นที่เปิดให้บริการ ชั้นที่สองมีทั้งห้องแอร์และopen air ส่วนชั้นบนสุด วิวสวยมาก สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ช่วงกำลังลับฟ้า แต่ตอนกลางวันจะร้อนมาก แนะนำให้มาตอนเย็น อาหาร เป็นพวกเบอร์เกอร์ Fastfoodทั่วไป มีสเต็ก และอาหารทานเล่น เช่น ไส้กรอกทอด ปอเปี๊ยะทอด สลัดต่างๆ เครื่องดื่ม กาแฟต่างๆ ส่วนตัวคิดว่า รสชาติอาหารธรรมดาทั่วไปสเต็กแห้ง แข...อ่านต่อ

Yut Yut
18 เม.ย. 2015
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ขับรถมาเรื่อยๆ แวะผ่านร้านนี้ เลยลองเข้ามานั่งทานดู สั่งสลัดทูน่า กับชาเขียวเย็น รดชาดชาเขียวก็หอมอ่อนๆให้อีกอารมณ์นึง กับสลัดทูน่ารสชาดกลางๆ แต่บวกด้วยบรรยากาศทำให้รสชาดเครื่องดื่มและอาหารดูอร่อยขึ้นมาก...ถ้าผ่านมาลองแวะมานั่งรับลมเย็นสบายๆดูนะครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศวิวทะเลสลัดทูน่า
Saran Bhutiyodhin
3 ส.ค. 2014
ชอบบรรยากาศครับ ลมดีมาก

ขับรถผ่านมาพอดีเห็นน่าสนใจเพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 1 ปี เลยลองแวะดูเนื่องจากหิวเล็กน้อย มาเริ่มเลยดีกว่า เนื่องจากทานกาแฟมาแล้วจึงไม่ได้สั่งกาแฟครับ มีชา มีน้ำผลไม้ วันนี้ผมเลือกชาเขียวถั่วแดงกับเบอเกอร์หมูชีส ละกัน (จริงๆคือเบอเกอร์หมูแต่เพิ่มชีสนั่นเอง) รสชาติพอใช้ได้ครับ สิ่งที่โดดเด่นร้านนี้คือวิว และลมที่เย็นสบายมากกว่า (ลมเย็นมาก) ถือว่าถ้าหาที่นั่งจิบชากาแฟสบายๆ ก็ร้านนี้เลยครับ (หากไม่เน้นอ...อ่านต่อ

เบอเกอร์หมูชีสบรรยากาศสั่งเป็นชุดก็ได้ประมาณร้อยนิด ขึ้นอยู่กับน้ำที่สั่งครับ
24 ม.ค. 2017
บรรยากาศมีมาก