3.8

รีวิว Baan Baan Bang Kra Jao

พาแม่เที่ยว.
28 พ.ย. 2021
ร้านอร่อย วิวสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพงน้ำข้น

บางครั้งเราอาจขับรถตามหาร้านอร่อย 😅จากป้ายข้างทางโดยบังเอิญ แบบไม่ได้วางแผนมาก่อนดังเช่นร้าน Baan Baan Bangkajao 🍽ซ. เพชรหึงษ์ 20 ก่อนถึงตลาดบางน้ำผึ้ง พระประแดง ร้านนี้นี่เองค่า ติดใจตั้งแต่เห็นป้าย ว่าเป็นร้านริมน้ำ อยากรู้ว่าริมคลอง ริมบึงหรืออะไร สุดท้ายริมแม่น้ำเจ้าพระยากันไปเลยค่า🌊ว้าวมากกก ... ขับเข้าซอยไปตามป้ายพอสมควร จึงเจอที่นี่ค่ะ ที่นี่ทำรีสอร์ทให้เช่าพักรายวันด้วย แต่วันนี่เราพาไปกินกันค่า ... เมนูที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก มีอาหารเหนือด้วย ยามเย็นนั่งทานขันโตก ริมน้ำคงเพลินไม่น้อย แต่วันนี้อุ๊สั่งมาแค่ 3 เมนูคาว 1 เมนูหวานเท่านั้นค่ะ คือ #ต้มยำปลากระพงน้ำข้น 🫕ที่ใช้คำว่าข้นคลั่กกกกกกันเลยทีเดียว อร่อยยย💕#กุ้งแช่น้ำปลา 🦐อันนี้ไม่ได้มาแบบแช่น้ำปลามานะคะ แต่จัดพอดีคำบนมะระ มีพริก กระเทียมให้จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดเอาค่ะ แซ่บดี #ปลาหมึกผัดกะปิ ไม่เค็มมาก ไม่ข้นเหมือนที่เคยทาน แต่ใช้ได้ค่ะ และสุดท้ายที่ชอบมากคือ #เมลอนนมสด 🍈 หอมหวาน เย็น ชื่นใจมากๆเลยค่า มีโอกาส แดดร่ม ลมตกคงได้ไปเยือนอีกนะคะ ยังมีเมนูน่าทานหมายตาไว้เพียบเลยค่า

ต้มยำปลากระพงน้ำข้น

ToenG'z
30 มี.ค. 2024
บรรยากาศดียิ่งโดยเฉพาะพระอาทิตย์ตกดิน

ทางเข้าร้านอาหารลึกอยู่ครับ แต่จะมีป้ายร้านบอกทางเรื่อยๆ หน้าร้านมีที่จอดรถนิดหน่อย ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดีทีเดียวโดยเฉพาะมาตอนพระอาทิตย์ตกดิน อาหารรสชาติเหมือนจะออกทางเหนือๆ ส่วนมากจะติดเค็มไม่ติดหวาน ที่ทานแล้วชอบที่สุดคือ คอหมูทอดตะไคร้ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
12 ก.ย. 2022
ร้านบรรยากาศบ้านริมน้ำฝั่งบางกระเจ้า อาหารอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อชานอ้อยซี่โครงหมูตุ๋นพิโรธ, ไข่เจียวหอมแดง กะเพรากรอบ, ข้าวเปล่า, อเมริกาโน่เย็น

วันนี้ตังใจไปหาจัดรยานขี่เล่น แต่ฝนดันตกนี่สิ เลยได้เข้ามาหลบร้านนี้ บรรยากาศ - ตั้งแต่ขับรถข้ามสะพานเข้ามาฝั่งบางกระเจ้าจะเห็นป้ายร้านนี้ติดอยู่ข้างทางเรื่อยๆ ตอนแรกขับรถเข้าไปที่ลานเช่าจักรยานฟ้าเริ่มครึ้มๆแต่ยังไม่มีฝนตก พอถึงลานเช่าจักรยานเท่านั้นแหละ ฝนมาจากไหนก็ไม่รู้ ได้วนรถกลับออกมา นึกถึงป้ายร้านนี้เลยตั้งแผนที่ตรงเข้ามาตามทางเรื่อยๆจนถึงร้าน ตัวร้านเป็นบ้านไม้มีใต้ถุนตามสไตล์บ้านริมน...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
1 พ.ค. 2022
ร้านอาหารบ้านบ้าน ในบางกระเจ้า

เราไปทานข้าวก่อนไปกินวันเกิดกับเพื่อนค่ะ 📍ร้านตั้งอยู่เพชรหึงษ์ 20 นะคะ ถ้าจำไม่ผิด😂 เข้าซอยไปลึกค่ะ ไม่ควรเดินนะ 🚗มีที่จอดรถค่ะ ไปถึงเราก็ขึ้นไปนั่สั่งอาหารค่ะ รออาหารไม่นานมาก อาหารก็ค่อยมา บอกเลยว่ารสชาติแต่ละจานบ้าน บ้านมาก ฟีลเหมือนทานที่บ้าน รสจัดจ้านมากเลย -ข้าวผัดอร่อย -ยำวุ้นเส้นคือดี แซ่บ -กุ้งพริกเกลือก็อร่อยค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจมาก -ปลากระพงผัดขี้เมาก็ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Jane
6 ธ.ค. 2021
อาหารออกไว บรรยากาศริมแม่น้ำ

ร้าน Ban Ban Bang Kra Jao ที่บางกระเจ้า เดินทางตามแผนที่ได้เลย เข้าซอยมาลึกหน่อย แต่แผนที่ปักถูกต้องนะ เข้ามาถึงในตัวร้าน ได้โต๊ะริมแม่น้ำ(มีอยู่ 2 โต๊ะ)พอดี บรรยากาศเย็น ร้านกางร่มให้ ไม่ร้อน สั่งเมนูไป 5 อย่าง อาหารออกไว ราคาไม่แรง ชอบที่สุด ยกให้เป็นจานลาบหมูทอดละกันดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
2 ม.ค. 2022
ต้มยำเห็ดย่างน้ำข้นรสชาติถึงใจ
เมนูเด็ด: ต้มยำเห็ดย่างน้ำข้น

ที่พักและร้านอาหารชื่อดังของบางกระเจ้า ทั้งวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้มยำน้ำข้นเห็ดย่าง น้ำต้มยำเข้มข้นอร่อยมาก ปรุงมาอย่างลงตัว เปรี้ยวนิด เผ็ดหน่อย ไม่เค็มมาก เห็ดกรอบกรุบดี ปอเปี๊ยะแป้งบาง ไม่ได้มาแบบม้วนกลม แต่พับแล้วตัดมาเป็นชิ้น กรอบดี ข้าวผัดแหนม ผัดมาดี ข้าวคลุกมาเรียงเม็ด ไม่แฉะหรือแข็งดูเพิ่มเติม

art
28 มี.ค. 2021
ร้านอาหารและเครื่องดื่มติดริมน้ำ

บางกระเจ้าแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดในเมืองกรุงร้านบ้านบางกระเจ้าอยู่ติดริมน้ำถ้าไปกลางวันจะร้อนกันหน่อยทางร้านจะเสิร์ฟอาหารเหนือและอาหารทั่วไปมีเครื่องดื่มและขนมหวานให้เลือกทานกันได้ นักขี่จักรยานแวะเวียนกันไปอย่างไม่ขาดสายวันนี้ลองทาน set ออเดิร์ฟเหนือรสชาติใข้ได้ น้ำพริกหนุ่มไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่นักแล้วซี่โครงหมูรสชาติจัดจ้านดีไส้อั่วรสชาติทั่วไป ส่วนตัวชอบแคบหมูติดมันของร้านนี้และโกโก้ปั่นรสชาติ...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿