5.0

รีวิว กาแฟฟอร์เต้

R'mouy Chanoknan
4 ก.ย. 2014
ครั้งแรกก็ติดใจ

สำหรับใครที่เดินทางผ่านท่าน้ำนนท์ด้วยความเร่งรีบจนืมสังเกตว่ามีร้านกาแฟเป็นเพื่อนพึ่งพายามเช้า วันนี้ขอนำเหนอร้านนี้เลยคะ Forte Coffee ร้านนี้ผ่านมานานคะ เห็นแต่ไม่ซื้อเพราะคิดว่าแพง อิอิ แต่เอาหนะ คนต่อคิว คงอร่อยก็เลยจัดซะเลย ทานมาซักเกือบ 2 เดือนละคะ ทานทุกวัน เพราะกลายเป็นขาประจำไปซะละ ร้านนี้ใช้นมสดร้อนชงแทนน้ำเปล่า หรือเรียกอีกอย่างกาแฟนมสดคะ นมหอมมากๆ อร่อย ร้านนี้ไม่หวงวัตถุดิบเลยแม้แต่นิดเดียว สั่งยังไงได้อย่างนั้น สำหรับเรามีความรู้สึกว่า กาแฟทางร้านจะใช้ของใต้นะค่ะ เพราะหอมมากกกกกกกก ทานเข้าไปกลิ่นกาแฟขึ้นจมูกเลย ความหอมนะค่ะสุดยอด นี่ขนาดกาแฟธรรมดานะ ราคาชอคมาก 25- มายก๊อดดดด ถ้าวันนี้ 50- ก็ยอม 5555555 เพราะเค้าใช้ของดีจริงๆ แล้วมีอีกตัวเลือกหนึ่ง เป็น Gold ถ้าของโกลด์ 30- คะ เลือกเยย อร่อยทุกอย่าง ชอบมากๆ อะนะ ถูกยังไม่พอนะค่ะ 10 แถม 1 อีก สุดยอดเบย หลงรักร้านนี้คะ ใครอยู่แถวนั้นแวะไปอุดหนุนได้นะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนคะ

R'mouy Chanoknan
15 พ.ย. 2014
ไม่ได้ทานนาน ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม

มาแว้วววว มาพูดถึงกาแฟ Forte อีกแล้วจ้า เครื่องดื่มนมสด อร่อยทุกเมนูจริงๆ หลังตากห่างหายไม่ได้ทานร้านนี้นาน เมื่อวานนี้ได้กลับไปทาน เมนูเดิม คือ กาแฟนมสด รสชาติเจ้มจ้นมากกคะ ร้านนี้ไม่หวงเครื่องเลย ใส่แบบจัดหนัก ราคาเพียง 25- ทุกเมนู แม่ค้าสามารถจัดให้ได้ตามแบบที่เราต้องการ ลูกค้าค่อนข้างเยอะนะค่ะ เพราะตอนนี้มีอาหารขายด้วย ไว้ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานดูนะค่ะดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2014
ครั้งแรกก็ติดใจ