- รีวิว Sugar Dark Cafe'

รีวิว Sugar Dark Cafe'
ร้านขนมเล็กๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความอร่อย
กลับมาอีกครั้ง!!หลังจากที่ไปทานมาแล้วรู้สึกติดใจจนวันนี้ต้องมารีวิว บอกต่อถึงความอร่อยและคุณภาพที่ได้รับจาก Sugar Dark Cafe’ คาเฟ่สุดฮิตที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมกับเมนูของหวานหลากหลายให้เลือกชิม 🛵🛵การเดินทาง 🛵🛵 สำหรับการเดินทางไปยังร้าน Sugar Dark Cafe’ ไม่ยากเลยร้านอยู่ตรงข้ามสนามสุรกุล ประตูที่ 2ห่างจากโรงเรียนภูเก็ตไทหัวประมาณ 300 เมตร เยื่องกับช็อปภูเก็ตเอฟซี ตอนนี้มีสาขาน้องใหม่ที่ฉ่ำอีกด้วยย 👍👍 📮📮บรรยากาศภายในร้าน📮📮 เป็นร้านเล็กๆตกแต่งอย่างมีสไตล์หน้าชวนนั่งเป็นอย่างมากภายในร้านได้ตกแต่งโดนใจด้วยโทนสีดำสลับกับไม้ช่างเข้ากันได้ดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่านั่งบรรยากาศน่ารัก เหมาะกับการแวะมาเช็คอินแชะรูปกับร้านเทห์ๆ นั่งชิคๆกับเพื่อนฝูงหรือคนรักแถมภายในร้านยังมีของอื่นๆให้เลือกซื้อเป็นที่ระลึกอีกด้วย 🙏🙏การบริการ🙏🙏 พนักงานที่นี่น่ารักดูแลใส่ใจลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส และนี่คงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ดึงดูดลูกค้าให้กลับมาทานที่มีครั้ง 🍩🍩เมนูชวนชิม🍩🍩 ร้านเล็กๆแห่งนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายรับรองว่าถูกใจสาวกของหวานอย่างแน่นอน หากสังเกตโต๊ะอื่นแทบทุกโต๊ะจะสั่งไอติมหม้อไฟแสดงว่าน่าจะเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้ แต่ที่ชอบทานก็คงจะเป็นบิงชูสตอเบอรี่ รสชาติอร่อยสตอเบอรี่สดแต่เมนูอื่นๆที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กันไม่ว่าไอศกรีมหม้อไฟ วาฟเฟิลหอคอย ไอศกรีมสมูทตี้ ชาเขียวเย็น Brownie ช็อกโกแลตบราวนี่ Pancake น้ำแข็งปูยหิมะ และที่สำคัญที่นี่มีโปรโมชั่นบ่อยมาก ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปจะเห็นว่าร้านนี้นักเรียนค่อนข้างมานั่งทานกันเยอะถือว่าเป็นร้านบิงชูที่น่าสนใจอีกหนึ่งร้านของเมืองภูเก็ต

ชอบมากๆเลย
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวขนมหวานหลายๆสาวๆชอบแน่ๆเลยค่ะมาร้านนี้เลย Mu cafeค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท ถือว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว Honey ผลไม้ คุ้มมากๆเลยมีกี่วี่มี มีผลไม้ที่เราชอบ ด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ เมนูแนะนำก็คือบิงซูมะม่วงและไอศกรีมหม้อไฟ , วาฟเฟิลหอคอยค่ะ ร้านเปิด 11:00 นถึง 21:00 นค่ะดูเพิ่มเติม
เพิ่มเติมความหวาน
ประเภทอาหาร : ขนมหวาน บิงซู ฮั่นนี่โทส ไอศครีม บราวนี่ รสชาติ : อร่อยมาก จัดจานมาสวย น่ารัก น่ากิน บรรยากาศ : ร้านสวย น่านั่ง แต่เล็กไปนิด ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน พิกัด : แถวสุรกุล ชอบที่สุด: หอคอยวาฟเฟิลดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวานสุดชิค คุ้มค่าคุ้มราคา
กลับมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วนะ สำหรับร้าน "Sugar Dark Cafe' ร้านอยู่ตรงกันข้ามกับสนามกีฬาสุระกุล เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ร้านนั่งสบาย ที่นี่เน้นขายของหวานและเครื่องดื่มซะส่วนใหญ่ มีเมนูให้เลือกเพียบ คงโดนจัยวัยรุ่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เมนูบิงซูทั้งหลาย ยิ่งบิงซูทุเรียน อร่อยมาก ทุเรียนมาเป็นก้อนๆน้ำแข็งของบิงซูถูกบดมาอย่างละเอียด นุ่มลิ้น ละลายในปาก อยากได้ความหวานเพิ่ม ก้ราดนมใส่ได้เล...อ่านต่อ
วันนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ขอลดดาว เหลือ 3 ดาวละกัน
กลับมาใช้บริการอีกครั้ง เนื่องจากวันนี้มันค่อนข้างร้อนเลยมาหาร้านบิงซูกิน จำได้ว่าร้านนี้มีบิงซูหลายแบบและอร่อยด้วย ผมสั่งมาถ้วยนึง เป็นบราวนี่บิงซู ตัวน้ำแข็งก็อร่อยดี ตัวบราวนี่ตอนที่เสริฟใหม่ๆเนื้อมันยังนิ่ม ก็อร่อยดี ช็อกโกแลตที่ราดมา ก็อร่อยดี แต่มีปัญหาอยู่จุดนึง ช็อกโกแลตเหลวที่ราดมาด้านบนสุดของถ้วย พอโดนน้ำแข็งแล้ว เปลี่ยนสภาพเป็นของแข็ง ซึ่งก็เป็นปกติของช็อกโกแลต แต่ถ้ามันเป็นช็อกโกแ...อ่านต่อ
บิงซูอร่อยๆ ในช่วงหน้าร้อน
ช่วงนี้สภาพอากาศค่อนข้างร้อนมาก ต้องหาอะไรเย็นๆดับร้อนซะหน่อย!! ว่าแล้วก้จัดกันเลย กับบิงซูถ้วยโต๊โต ที่ร้าน Sugar Dake Cafe' อยู่ตรงกันข้ามกับสนามกีฬาสุระกุล หาร้านไม่ยากเลย วันนี้ลองสั่งเป็นบิงซูสตรอเบอร์รี่ เพราะส่วนตัวชอบผลไม้ชนิดนี้อยู่แล้ว เนื้อของน้ำแข็งที่บดมาอย่างละอียด อร่อยนุ่ม ละมุนลิ้ม และมีความเปรี้ยวนิดๆของผลไม้ อยากได้ความหวานเพิ่มก้เอานมข้นหวานราดลงไปในบิงซู แค่นี้ก้อร่อย ฟินเว...อ่านต่อ
มาเพื่อสิ่งนี้ บิงซู
นานๆทีจะมีเวลามากินของหวาน จัดเต็มสิ่ค่ะรอไรล่ะ อากาศร้อนๆ ต้องหาไรดับร้อนแล้วละ บิงซูสตอเบอรรี่ชีส เลยจ้า ร้อนๆๆแบบนี้ช่วยได้ สตอเบอรี่ที่มาเสริฟพร้อมกับวิปปิ้งครีมด้านบนของน้ำแข็ง แยมมีความหวานพอดี พอกินคู่กับน้ำแข็ง หื้อ อร่อยดิ่ค่ะ😀😀😀ดูเพิ่มเติม