4.2

รีวิว Suikin Japanese Restaurant

PookEats
15 มี.ค. 2021
🌀Suikin: ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม Crown Plaza ที่เสริฟ Lunch Set คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Seafood Chirashi Set

ปักหมุดไว้นานมากตั้งแต่ที่ตั้งเก่า (แถวชิดลม) จนกระทั่งร้านย้ายที่ตั้ง เพราะเคยไปแวะร้านช่วงที่ร้านน่าจะอยู่ระหว่างการหาที่ตั้งใหม่ ยังแอบนึกเสียดายอยู่ในใจ นึกว่าเค้าเลิกกิจการ รอบนี้แวะทานมื้อกลางวัน เลือกสั่งเป็น Lunch Set ซึ่งช่วงที่เราแวะไปตรงกับช่วงเทศกาล Hinamatsuri ซึ่งทางร้านจะมีเมนูพิเศษเสริฟเฉพาะช่วงนี้ หน้าตาสวยงามทั้ง 2 เมนู ส่วน Lunch Special Set ที่เสริฟเป็นปลาฮามาจิ วันนี้ไม่มี เราก็เลยเลือกสั่งเป็นเมนูด้านล่างแทน “Seafood Chirashi Sushi” (280++) เมนูนี้มีจำกัดแค่วันละ 10 ชุด/วัน ในเซ็ทจะรวมชาเย็น/ชาร้อน, ซุป, เครื่องเคียงอีก 3 อย่าง, และเต้าหู้สด ปลาดิบในเซ็ทจะมีซาบะ, แซลมอน, ฮามาจิ, และมากูโร่ นอกจากนี้ก็มีไข่กุ้ง, ไข่หวาน, แตงกวา, และสาหร่าย ปลาทุกชนิดสดหวานอร่อย ข้าวซูชิก็ปรุงมาได้รสชาติพอดี ทานคู่กับวาซาบิและขิงดอง อร่อยถูกใจ ซุปมิโซะแดงที่เสริฟมาในเซ็ท รสเข้มข้นดี ส่วนเครื่องเคียงที่เราตั้งใจแวะมาชิมโดยเฉพาะอย่าง “เต้าหู้สด” ก็เนื้อเนียนนุ่ม แต่ต้องเติมโชยุซักนิดก่อนทาน ใครที่มองหาร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสริฟ Lunch Set คุณภาพดี ในบรรยากาศโรงแรม 5 ดาว แต่ไม่อยากจ่ายราคาแพงเวอร์ แวะร้านนี้ได้เลยค่ะ การบริการดีเยี่ยมและมีที่จอดรถบริการ 🏠 水琴 Japanese restaurant SUIKIN 📍 https://goo.gl/maps/GUQPnRtnsBuF1nSg6 📞 098 257 8779 💵 Lunch ~300-500 thb 🍽 Seafood Chirashi Sushi Visit: Mar 2021

รีวิวที่พูดถึง
papa🎯
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มาทาน Lunch Set
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buri Shiokojiyaki, Tofu Salmon Salad, Dragon

Suikin ห้องอาหารญี่ปุ่นของโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park อยู่บนชั้น 22 ร้านเก่าแก่บรรยากาศทึมๆ แนะนำให้โทรมาจองก่อน เพราะช่วงกลางวัน ลูกค้าหนาแน่น ทางร้านจัดห้องส่วนตัวให้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ดูอึมครึม ขอมานั่งด้านนอกดีกว่า เสียงพนักงานค่อนข้างอึกทึก 🙄 ชุดอาหารกลางวันพิเศษ จะมีสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวันของแต่ละเดือน ราคา 280++ Buri Shiokojiyaki - เซตปลาบุรี เนื้อนุ่มหวานอร...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.8k13.5k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Set Lunch 🐟

เซ็ตอาหารกลางวันของร้านนี้ แค่ 280 บาท เท่านั้นเองค่ะ เรามากินเป็นเซ็ตปลาย่าง อร่อยมากเลยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้น้อยไปหน่อยเพราะรู้สึกว่ากินเซตเดียวไม่อิ่มเลยต้องสั่งซูชิโรลมาเพิ่ม ถ้าใครเน้นเป็นสายกินคลีน กินอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่เน้นไขมันทรานก็ร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะ สำหรับเมนูเซ็ตอาหารกลางวัน ส่วนตัวคิดว่ามันน่าจะได้มากกว่านี้อีก แต่ก็อาจจะเป็นกิมมิกของร้านค่ะเพราะว่าอาหารกลางวันที่เป็นเซ็ตแต่ละวัน...อ่านต่อ

คงแก่กิน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เต้าหู้ร้านนี้คือที่สุดของแจ้~
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, Tofu Mori, เต้าหู้นมสด

ต้องยอมให้เค้าจริงๆค่ะเรื่องเต้าหู้ ดีงามมากกกกกก 🤩 tofu mori จะเป็นเซ็ตที่มีเต้าหู้มาให้เลือกทั้ง 4 แบบ แนะนำอันนี้เลย ละชอบอันไหนอยากซ้ำค่อยสั่งแยกมาอีกที ส่วนตัวเราชอบเกือบหมดเลยค่ะ เต้าหู้นมสด เต้าหู้งาดำ เต้าหู้ถั่วลิสง เนื้อเนียนนุ่มลิ้นดีมาก แสงออกปาก เมนูอื่นๆก็ดีค่ะ ซาชิมิก็สดอร่อยดี ปลาหิมะก็โอเค ใดๆโดนพระเอก (เต้าหู้)แย่งซีนไปหมดแล้วไง เลยไม่ค่อยมีแอร์ไทม์ให้พูดถึง 🤣 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
‘Japanese Set Lunch ในโรงแรมคราวน์พลาซ่า’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamachi sashimi

Suikin เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมคราวน์พลาซ่า ตั้งอยู่ชั้น 22 มีห้องส่วนตัวให้จองได้ อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายแบบ ทั้ง a la carte และ set lunch ค่ะ ตัว set lunch มีทั้งเมนูประจำ และเมนูประจำเดือน เปลี่ยนไปตามแต่ละวัน วันที่กุ๊กไก่ไปทานเป็นวันอังคาร เลยได้ทาน Wagyu Hamberg Set (280++) ในเซ็ตนึงจะได้ main course+ข้าว ซุปมิโสะ เครื่องเคียงต่างๆ ตัววากิวแฮมเบิร์กสำหรับกุ๊กไก่ว่าเนื้อค่อนข้างเ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
Suikin ร้านญี่ปุ่นที่ดูเรียบง่าย และดีเสมอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้นมสด, Lunch Set

ขอสารภาพว่าลืมร้าน Suikin จากสารบบลิสต์อาหารญี่ปุ่นของเราไปเฉย จนอยู่ดีดีก็นึกขึ้นได้ เลยนัดกันไปทาน บรรยากาศทุกอย่างยังเหมือนเดิม เงียบๆ มีกั้นห้องไพรเวทบางส่วน เป็นร้านที่ไม่หวือหวา แต่ยังคงคุณภาพได้ดีเสมอ เมนู signature คือ เต้าหู้ 4 อย่างเสริฟมาแบบเนื้อเต้าหู้กับซอสต่างกัน 4 แบบ อร่อยนุ่มนวลดีจริง ส่วน ซูชิ ซาชิมิ สดคัดคุณภาพ โดยรวมคือดีทุกจาน วันธรรมดา ร้านมี set ราคาประหยัด น่าสนใจมาก...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2022
Lunch set delivery ชอบมาก
Toeyy.
13 ม.ค. 2025
Suikin🥢มาตรฐานคงที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังทั้งคุณภาพ บริการ และราคา 🌟🌟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้นมสด, SET LUNCH, Chirashi Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นมีไม่กี่ร้านที่ทานแล้วจะกลับไปซ้ำ SUIKIN ⭐️ หนึ่งในอาหารญี่ปุ่นร้านประจำ คุณภาพดี บริการไว ราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญ set lunch คุ้มสุด ร้านมีบริการห้องส่วนตัว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม +ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 👍🏻 จองล่วงหน้ามาทีไรไม่ได้แจ้งก็ได้ห้องส่วนตัว แต่แนะนำว่าถ้ามาหลายคนหรืออยากล็อคห้องโทรขจองและแจ้งล่วงหน้าดีกว่า 💁🏻‍♀️ เมนูเซตกลางวันจะหมุนไปทุกวัน ไปแล้วสั่งทุกครั้...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2020
Suikin กลายเป็นหนึ่งในร้านโปรดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน :)

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿