- รีวิว bonnie on the beach

รีวิว bonnie on the beach
bOnnie on the beach …soft opening คาเฟ่ใหม่ริมหาดสุดชิลที่หัวหิน
อัพเดทคาเห่ใหม่แสนสวยน่าไปอีกร้านให้เหล่า café hopper ที่มีไปพักผ่อนที่หัวหินได้แวะไปเชคอินกันครับ ร้าน bOnnie on the beach พึ่ง soft opening ไปไม่นาน กับบรรยากาศร้านมินิมอลเกาหลีนิดๆ น่ารักและแสนสบายตา มีที่นั่งด้านในโทนขาวและไม้ ที่นั่งด้านนอกร้าน และเบาะนั่งริมทะเลให้ชิลกัน พร้อมกระจกบานยาวเปิดรับแสง ช่วงเย็น-ค่ำแสงส่องมาสวยมาก สายถ่ายภาพยิ่งไม่ควรพลาดเลยครับ เมนูของร้าน bOnnie on the beach มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายประเภทครับ ในฝั่งกาแฟ มีตัวแนะนำเป็น ‘Raspberry Tonic’ เป็น Espresso ผสมกับ ราสเบอรี แอปเปิ้ล และโทนิค ทานง่ายไม่เข้มมาก สดชื่นคล่องคอเลย สำหรับสาย non-coffee แนะนำ ‘Orange Blossom’ หอมๆทานง่าย มีทั้ง น้ำส้ม มะนาว คาโมมาย และโทนิค หวานอมเปรี้ยวดีเลย ยังมี กาแฟ ชา และ เครื่องดื่มน่าสนใจอีกเพียบครับ ใครไปหัวหินช่วงนี้แล้วอยากอัพเดทร้านใหม่บรรยากาศดีๆนั่งชิลริมทะเลแนะนำเลยครับ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกมาก อยู่ใกล้กับ Peppina สาขาหัวหินด้วย ใครมองหาลิสคาเฟ่อื่นๆที่หัวหิน เชคเพิ่มเติมที่ผมเคยรวมไว้ที่ : https://www.facebook.com/903692672990162/posts/7168700899822610/ 🔍FB : bOnnie on the beach ⏰เวลา : 9.00 – 19.00 น. 📌พิกัด : https://goo.gl/maps/f4F8reNdWWevT9pH9 #bOnnie #bOnnieonthebeach #cafe #HuahinCafe #CafeHuahin #newCafe #cafeHopping #CafeHoppingHuahin #CafeHopper #CafeHopperHuaHin #CafeLife #CafeVibes #Cafeonthebeach #BeachCafe #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่หัวหิน #GoWentKorn

คาเฟ่ติดทะเลที่บรรยากาศน่ารักมาก ไม่ว่าจะมุมไหนก็ถ่ายรูปสวย แต่ที่นี่ไม่ได้ถ่ายรูปสวยอย่างเดียว ขนมและน้ำก็รสชาติอร่อยเค้กเรียกว่าชิ้นโตเต็มคำ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือว่าหาขนมอร่อยๆทานก็คือต้องแวะมาที่นี่เลย มีทั้งโซนoutdoor และยังมีโซนในห้องติดแอร์ด้วยมีหลายแบบให้เลือกเลย เปนอีกคาเฟ่ในชะอำ-หัวหิน ที่อยากให้ลองมากๆค่าาดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่วิวดีๆ มุมถ่ายรูปสวยงามเยอะมากๆ ยังมีวิวทะเลที่เป็นความสุขของคนทั้งร้านได้เลย เครื่องดื่มอร่อยสีสันสวยงาม ราคาตามคุณภาพวิวและรสชาติ สวย อร่อย ครบรส #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist #ThaiTeaSpecialist #CakeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมหาด ใครมาหัวหินต้องแวะ!!💛
✨🍋 Bonnie on the beach คาเฟ่โทนสีครีมๆอบอุ่นสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปปังๆอยู่ ต้องบอกก่อนนะร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีทั้งโซน in door , out door ให้เลือกนั่ง เครื่องดื่มราคาไม่แรงเท่าไหร่ มีทั้งเมนูน้ำ และ ขนม เราสั่งน้ำไปอร่อยใช้ได้เลย **แนะนำให้มาช่วงสัก4-6โมงนะ แสงจะสวยเหมาะกับการถ่ายรูป ใครมีน้องหมาก็พามาได้นะ เพราะที่นี้เค้า pet friendly ด้วย แถวอยู่ริมหาดเลย รับลมเย็นๆเดินเล่น ฟินเลยยยยย 🚗 ...อ่านต่อ
Cafe หัวหิน ร้านน่านั่ง ตกแต่ง minimal
ร้าน bonnie on the beach ในเครือโรงแรมรีเจ้นท์ ตกแต่งสวย สะอาดตา แนว beach cafe แบบ minimal สั่ง 1.Orange blossom 120฿ น้ำส้ม refreshing มาก 2.Weekender 140฿ น้ำแตงโม สดชื่น 3.Red velvet cake 150฿ รสชาติอร่อย เนื้อเค้กนุ่ม #WongnaiDessertSpecialist #JuiceSpecialist #CakeSpecialist ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย เครื่องดื่มดี ห้องน้ำไกล
มาครั้งแรกก็งงๆ นิดหน่อย ร้านอยู่ในโรงแรมค่ะ จั่วหัวก่อนว่าใครมาถึงแล้วปวดเข้าห้องน้ำ ให้เดินไปเข้าห้องน้ำก่อน เพราะอยู่ไกลจากร้านเลยค่ะ พิกัด : ตามแมพมาเลย ร้านอยู่ในโรงแรมใหญ่ๆ เลยค่ะ ซึ่งลานจอดจะอยู่ใกล้ห้องน้ำมากกว่า บรรยากาศร้าน : ร้านสวย ตกแต่ดี ใช้โทนสีค่อนข้างอบอุ่น สวยค่ะ คาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องห้ามพลาด เมนู : เอาจริง จำได้ว่าสั่ง hezelnut tonic แต่รสชาติไม่ได้อย่างที่คิด มันออกไป...อ่านต่อ
จุดเช็คอินแห่งใหม่ในชะอำ
📌 คาเฟ่ริมทะเลสุดฮ็อตในเครือโรงแรมรีเจ้นท์ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากหนุ่มสาวชาวโซเชี่ยล มุมถ่ายรูปสุดปังไม่ว่าจะแชะมุมไหนก็ล้วนถูกใจสายโซเชี่ยล 📍 พิกัด ทางเข้าเดียวกับโรงแรมรีเจ้นท์ชะอำ แยกไปทางซ้าย 🌊 ตัวร้านสีขาวตกแต่งสไตล์มินิมอล มองเห็นวิวทะเล โซน Indoor ได้สัมผัสวิวทะเลผ่านกระจกบานใหญ่ที่เรียกได้ว่ามุมมหาชนที่ใครต่อใครต้องมาแชะถ่ายรูปอย่างแน่นอน ด้านนอกมีเก้าอี้สนามนั่งจิบเครื่องดื...อ่านต่อ