3.9

รีวิว Starbucks แบงคอก เมดิเพล็กซ์

Kwang Kaewtip
11 ธ.ค. 2017
เอกมัย : อีกร้านกาแฟใกล้ BTs และ ขนส่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Capuucino

ร้านกาแฟ Starbuck สาขานี้อยู่ในตึกตรง BTS เอกมัย ฝั่งเดียวกับสถานีขนส่งเอกมัย และท้องฟ้าจำลอง ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนด้านในหน่อยนะคะ ตอนที่ไป เช้ามากประมาณ 8 โมง คนไม่มีเลยบรรยากาศดีน่านั่ง พนักงานก็น่ารัก แนะนำดีเชียว สาขานี้เราว่าจุดเด่นตรงมีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะดี ทั้งโต๊ะใหญ่ โต๊ะเล็ก ดีงาม

Capuucino
Kung Jeera
10 มิ.ย. 2025
Work from Starbucks

เป็นสาขาที่ค่อนข้างสงบ นั่งทำงานได้ชิลๆ ช่วงนี้คอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงเมนูใหม่ จะเน้นโทนเหลือง ดูสดชื่น มาใช้บริการเย็นแล้วไม่อยากกินกาแฟ เลยถือโอกาสลองเมนูใหม่ "Kiwi Passionfruit with Glitter Pop Lemonade" พลาดมากที่ไม่ลดหวาน แอบหวานไปสำหรับเรา 😅 แต่ก็สดชื่นดี และชอบที่มีเม็ดป๊อป น้องพนักงานชุดนี้บริการดี 🥰 น้ำผลไม้ #JuiceSPLดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2022
สาขานี้เปิดเช้าปิดเร็ว
20 พ.ย. 2023
กาแฟพรีเมี่ยม รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Bangkok Mediplex Ep 505 (6) Starbucks Coffee สาขา บางกอก เมดดิเพลกซ์ โครงการที่สวยงาม โดยเฉพาะชั้นบนสุด ชั้นที่ 7 วิวสวยงาม ดูดีเเลย ☕️ ร้านสตาร์บัคส์สาขานี้ ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย และดูดี ☕️ พนักงานบริการดี ตั้งใจทำงาน มาทำธุระที่นี่ แวะซื้อกาแฟทานระหว่างเดินทาง รถติดยังไงก็สดชื่น 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
10 มิ.ย. 2022
บาริสต้าน่ารักมาก เอาใจใส่ลูกค้าตลอดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATE

สตาร์บัคร้านนี้อยู่ในอาคารข้างเกตเวย์ เอกมัย เวลามาห้างนี้ ต้องเดินมาซื้อกาแฟที่สาขานี้ตลอด เพราะบาริสต้าที่ร้านนี้น่ารักมาก มักจะคอยถามไถ่ ทักทายลูกค้าเสมอ และไม่เคยลืมที่จะถามชื่อลูกค้าเลย น่ารักมากๆค่ะ รอบนี้บาริสต้าวาดรูปน่ารักๆให้อีกแล้วดูเพิ่มเติม

Toeyy.
6 มี.ค. 2021
Pretty choco brownie 💕 stb สาขานี้คนไม่เยอะ มานั่งทำงานเงียบดี
เมนูเด็ด: แซนวิชปูอัด

แวะไปนั่งทำงานเมื่อเดือนกพที่ผ่านมา สตาร์บัคสาขานี้อยู่ในตึกเมดิเพล็กซ์ ตึกตรงข้ามกับเกต์เวย์ เอกมัย ตึกนี้ไม่ค่อยมีคนเดืนเท่าไหร่ สตาบัคเลยจะไม่วุ่นวายมาก 🪑ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะสี่เหลี่ยม โต๊ะยาว และเบาะนั่ง ซื้อครบ 250 บาท จะได้บราวนี่ช็อกรูปหัวใจ 🍫💖 น่ารักกรุบกริบ รสหวาน เนื้อสัมผัสหนึบหนับ ฉ่ำดีมาก ส่วนเครื่องดื่ม ยืนพื้นก็จะสั่งแต่americano ☕️ บางทีก็ coldbrew🥤 +hot chocolate 🥪 ...อ่านต่อ

BMPlatesAndPlaces
12 มี.ค. 2020
ร้านเงียบๆ นั่งดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato

🧭 ร้านนี้อยู่ชั้นล่าง (ชั้น 1 หรือ Ground) ของตึกครับ ถ้ามาจาก BTS Ekkamai สามารถเดินผ่านทางเชื่อมตึกและลงบันไดเลื่อนหนึ่งชั้นได้เลย P.S. ถ้าจะใช้ห้องน้ำ ต้องเดินไปใช้ห้องน้ำรวมของตึกด้านหลังครับ ☕ กาแฟและเครื่องดื่มเหมือน Starbucks สาขาอื่นครับดูเพิ่มเติม

idea
30 เม.ย. 2018
Starbuck Coffee ติดBTS เอกมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte, Salted Caramel Mocha, ชาเขียวปั่น, CHICKEN CAESAR WRAP, Capuucino

Starbuck Coffee # พิกัด# ติดกับ BTS เอกมัย อยู่ชั้นล่างในโครงการของคอนโด # บรรยกาศ # มีที่นั่งจัดบริการไว้เป็นโซนๆ รู้สึกถึงความส่วนตัวเพราะการจัดวางโต๊ะกับเก้าอี้ในมุมที่ดี ไม่แออัดกัน และให้บรรยากาศเรียบง่าย ใช้โต๊ะไม้ สีพื้นๆ มองแล้วสบายตา ใช้สีเทาของเก้าอี้ตัดกับสีไม้ แต่วันนี้มาเช้าๆยุงอาจจะเยอะนิดนึง และยังมีปลั๊กไว้บริการให้เป็นจุดๆ # การบริการ # พนักงานบริการดี ถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿