3.7
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 23:30

รีวิว Ein Din Cafe'

Rittichai
2704202k
16 ก.ย. 2017
กาแฟพรเอมข้าวเช้า

มื้อเช้าวันเสาร์ตั้งใจมาร้านอินดินโดยเฉพาะ บรรยากาศร้านมีมุมส่วนตัวเยอะ ตกแต่งสวยนั่งสบาย ทางร้านเลี้ยงนกเลิฟเบิร์ด ปลาคราฟ อเมริกาโน่เย็นน้ำผึ้งรสอร่อย วันนี้สั่งข้าวกระเพราปลาแซลม่อน และกระเพรากุ้งมาทาน อิ่มท้องพอดี 2 คนกับแฟนครับ

1 พ.ค. 2017
กาแฟหอมรสชาดดี

Nu PiggyLucky
19 ก.ย. 2015
กาแฟเข้ม ที่นั่งน้อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่นคุกกี้

ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยกรอกยายชาค่ะ อยู่ต้นๆของซอยเลยค่ะ ร้านบรรยากาศดี แต่ที่นั่ง indoor โซนแอร์ น้อยมากค่ะ นั่งได้ประมาณ 4-5 ที่ วันนี้เราลองลาเต้เย็นค่ะ รสชาติเข้ม หอมกาแฟ แต่เราว่าเนื้อกาแฟ+นม หนักไปค่ะ พอดีเราชอบลาเต้แบบเบาๆๆ😓ดูเพิ่มเติม

Pree
25 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศดี แต่ที่นั่งในร้านน้อยมาก ไม่ใช่หน้าหนาว หรือกลางคืน คงไม่ไป

23/8/15 หลังจากทานอาหารเที่ยงแล้ว ก็ต้องหาร้านกาแฟมานั่งเล่นชิล ๆ สักชั่วโมงก่อน ผมขับรถจากสุขุมวิท เข้ามากรอกยายชา เห็นรถจอดกันเต็มเลย เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ หน้าร้านเป็นสวนสวย ๆ มีน้ำตก ก็เลยต้องแวะสักหน่อยครับ บรรยากาศโดยรวมดี มาก ๆ เลยครับ แต่ที่นั่งในร้าน มีแค่ 2 โต๊ะเท่านั้น และบริเวณเค้าเตอร์ ก็แคบมาก หากมีลูกค้าเข้ามาพร้อม ๆ กัน สองกลุ่มขึ้นไปก็จะแออัดมาก ผมจึงไม่ได้เก็บภาพภายในร้า...อ่านต่อ

May Poomaree
4 ธ.ค. 2017
ร้านบรรยากาศชิว แบบสวนในบ้าน

ร้านกาแฟในซอยกรอกยายชา ที่ตกแต่งร้านแบบแนวๆชิคๆ เพราะเจ้าของดูติสท์พอควรเลย มีทั้งโซนห้องแอร์ แต่ที่นั่งน้อย เหมือนไว้สำหรับรอเครื่องดื่มมากกว่า แต่ถ้าเดินเลยไปด้านในจะเจอที่นั่งในสวน บรรยากาศชิวมาก โล่ง โปร่งสบาย มีเสียงนก Love bird ให้ฟังแบบที่รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น เครื่องดื่ม ทำได้เข้มข้น อร่อย สามารถทำแบบไม่หวานได้อย่างที่สั่ง ที่บอกแบบนี้ เพราะบางร้านขนาดสั่งว่าไม่หวานเลย ย้ำว่าเลย...อ่านต่อ

Tipjinda
11 ก.ย. 2015
วนิลลาบานาน่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วนิลาบานาน่า

คือมันใช่อะ ร้านไม่ใหญ่ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กเลยทีเดียว ความหวานพอดี ความขมปกติ ส่วนตัวเราติดใจวนิลาบานาน่ามากเลยทีเดียว มันคือความลงตัวแบบฝุดๆ แต่ขนมที่ร้านส่วนใหญ่เป็นแบบของฝาก เค้กก็มีแต่นิดหน่อย ส่วนตัวแล้วชอบค่ะ น้ำรสชาติอร่อยมากกกกดดดูเพิ่มเติม

มันใช่อะ
17 มิ.ย. 2019
แพงมากและไม่อร่อย​ ไม่สมราคาเลยค่ะ​ มาลองเมนูเครื่องดื่มสองครั้ง​