3.5

รีวิว Check In

25 ก.ค. 2014
ชาเขียวนม อร่อยมากค่ะ ไม่หวานไป ไม่จืด รสชาติกลมกล่อมมาก

กลับมาระยองทีไร ถ้าว่าเป็นจะต้องมาซื้อชาเขียวที่ร้านพี่เค้าทุกครั้งเลย ไปกินมาหลายที่มาก แต่ก็ไม่มีร้านไหนถูกใจเลย ชอบสุดๆคือร้านนี้เลยค่ะ เค้กร้านพี่เค้าก็รสชาติอร่อย โดยเฉพาะ บาน่านอฟฟี่ค่ะ ขอวโปรดเลย หน้าร้านก็มีที่จอดรถสะดวก และยังอยู่ติดกับร้านข้าวด้วยค่ะ บ้างทีไปซื้อชาเขียวก็ได้ข้าวกับมากินบ้านด้วย อิอิ

JYb Jib Sasipha
30 ก.ค. 2018
Check in coffee 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้อินเลิฟ

ร้านมีมุมโซฟาให้นั่งทำงานได้ มี wifi บริการฟรี สามารถโทรมาสั่งก่อนได้ แต่ข้อเสียคือ ทำค่อนข้างช้า รสชาติเข้มข้น เมนู Latte in love อร่อยดีค่ะ ค่อนข้างลงตัวเลยทีเดียวระหว่างกาแฟกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ด้านล่างดูเพิ่มเติม

Sorza's
11 มี.ค. 2014
กาแฟมั๊ย??
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูปั่น

ร้านกาแฟ ที่หน้าร้านเล็กๆ แต่ภายในร้านไม่เล็กเลยคร่า ..ปกติผ่านร้านนี้ไม่เคยแวะเลย จนมีเพื่อนสมาชิกใน วงในไปแวะดื่ม ...เลยลองตามไปบ้างดีกว่า ^^ เค้าบอกว่าร้านนี้ เมนูปั่น จะปั่นน้ำแข็ง เนียนละเอียดมาก เราก็เกิดอาการอยากลอง เลยต้องจัด ..สั่งชาเขียวปั่นค่ะ อื้มมม น้ำแข็ง เนียนละเอียดจริงๆ แถมรสชาดก็ยังเข็มข้น ถือได้ว่าเมนูปั่นที่นี่ เป็นทีเด็ดของเค้าจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

ชาเขียวปั่น ซูมๆภายในร้านชาเขียวปั่น ,กีวีปั่น
Bonat Nattapong
6 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟ แถบตะพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte Ice + Espresso Jelly

ร้านกาแฟเล็กๆ ตบแต่งแบบเรียบง่าย ริมถนนสุขุมวิทย์ แถวสุขุมวิม ฝั่งเข้าเมืองระยอง ปล - อยุ่ข้างๆร้าน ตงฮั้ว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - มี เฉาก๋วย, espresso jelly และ greentea jelly ให้สั่งเพิ่มเป็น topping ด้วยดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2016
ชาเขียว check in อร่อยสุดๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว Check In

ร้านนี้รีวิวบ่อยมาก เป็นร้านประจำเลยค่ะ ทั้งกาแฟ และชาเขียว อร่อยมากค่ะ กาแฟเข้มมาก เหมาะกับคนทำงานมาก ส่วนขาเขียวรสชาติไม่ฝาด กลมกร่อม ยิ่งถ้ากินแบบปั่นแล้วจะติดใจ เพราะปั่นจนน้ำแข็งเหนียวแน่นมาก โดยรวมแล้วอร่อยและราคาถูกค่ะ เป็นร้านที่ธรรมาดา แต่รสชาติกาแฟถึงใจ กินช่วงบ่าย ตาแข็งถึงตี 3 เลยค่ะ 5555ดูเพิ่มเติม

มอคค่าปั่นชาเขียวปั่น อิอิมะนาวโซดา..จี๊ดๆๆLove In Latte เมนูใหม่...หร่อย
7 พ.ย. 2014
ขอบอกว่าอร่อยสุดๆๆๆ
11 พ.ย. 2016
ปรับปรุงด่วนคะ

คือปกติผ่านบ่อยวันนี้มีโอกาสมา เลยสั่งชาเขียวปั่นเฉาก๊วยไป2 ออแกนิก,ไทย สรุปว่าพอทานไปทานมาเจอแมลงวันคะเหตุการณ์นี้เจอที่ร้านอาหาร เพราะสั่งแล้วหยิบไปทานที่ร้านด้วยมั่นใจว่ามาจากร้านนี้คะ เพราะเพิ่งเอาออกจากรถ ที่คอมเมนท์ไม่มีเจตนาจะทำให้เสียหายแค่อยากได้ละเอียดนิดหนึ่งเช็คคุณภาพวัตถุดิบหน่อยคะ ขอบคุณคะอ่านต่อ