- รีวิว ผัดไทนายแว่น ปิ่นเกล้า

รีวิว ผัดไทนายแว่น ปิ่นเกล้า
ผัดไทนายแว่น
พิกัดร้านนี้อยู่แถวๆป้ายรถเมล์ตรงเชิงสะพานพระปิ่นค่ะ เมนูที่เราสั่งวันนี้เป็นผัดไทหมูกรอบ ให้มาเยอะมากเลยค่ะ เส้นเหนียวนุ่มดี แต่ว่าหมูกรอบมันแข็งไปหน่อย ส่วนเรื่องรสชาติก็อร่อยกลมกล่อมใช้ได้ค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆ นอกจากผัดไทแล้วเค้าก็ยังมีหอยทอด ขนมผักกาด แลว้ก้ผัดซีอิ๊วด้วยนะคะ ให้เยอะ แล้วก็ราคาไม่แพงดีค่ะ

ร้านผัดไทใจดี ให้เยอะมากๆ เอาดีๆ กินเกือบไม่หมด ปริมาณพูนจานมากๆ คนขายใจดี เป็นผัดไทแบบสูตรโบราณบ้านๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูจากเส้นมากมายให้ชิม ใครไม่ชอบกินข้าวแนะนำร้านนี้ #StreetfoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านผัดไทยอันดับต้นๆ ในใจผมเลย
ร้านนายแว่นถือเป็นร้านผัดไทยเจ้าอร่อยอันดับต้นๆ ในใจผมเลยครับ ไม่ว่าจะกินที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านรสชาติก็แทบจะไม่ต่างกันเลย (ถ้าเป็นร้านอื่นๆ ซื้อกลับบ้าน กว่าจะกินรสชืดหมดแล้ว) เมนูที่ทานบ่อยๆ ของร้านนี้คือผัดไทยธรรมดาๆ นี่แหละครับ เรียบง่าย แต่อร่อยเข้มข้น รสดีเข้าเส้น และราคาไม่แพง เห็นร้านแบบนี้รอคิวนานนะครับ เพราะคนต่อคิวซื้อเยอะจริงๆ แต่ของอร่อย อยากกินก็ต้องรอครับดูเพิ่มเติม
เป็นร้านริมทาง นั่งกินบนฟุตบาท ราคามิตรภาพ
ต้องไปแถวนั้นเลยเปิดแอพWongnaiดูว่ามีอะไรน่ากินก็เจอร้านนี้ แผนที่ในแอพไม่ตรงอย่างแรง ต้องอ่านรีวิวที่มีคนบอกทางนะ สรุปว่าอยู่ป้ายรถเมลฝั่งวัดดุสิตาราม เปิด11โมง หมูกรอบอร่อย กุ้งสดสุกกำลังดี แต่เส้นปนๆกันทั้งวุ้นเส้นกับเส้นเล็ก สงสัยผัดหลายออเดอร์รวมกัน รสเค็มนำ เผ็ดตาม ไม่เปรี้ยวหวานเหมือนเจ้าประจำเรา ให้ผักไม่อั้น เราบีบมะนาวไปครึ่งลูกถึงได้รสที่ถูกใจ ต้นหอมหั่นโคนมาเรียบร้อย แต่มะนาวแคะเม็ด...อ่านต่อ
ผัดไทข้างทาง ที่คนรอเยอะมาก ๆ
เป็นอีกร้านผัดไทที่คนยืนต่อแถวรอซื้อเลยครับ ไม่รู้เพราะอร่อย หรือทำช้า 5555 ผมว่าเป็นเพราะอร่อยมากกว่า ถึงรสถึงเครื่องดีครับ ส่วนใหญ่คนมาสั่งกลับบ้าน แต่ผมไม่ค่อยชอบเอาผัดไทกลับไปทานที่บ้าน เพราะเส้นมันจะจับเป็นก้อน ผัดไทปรุงมาเรียบร้อย บีบมะนาวนิดหน่อยก็อร่อยแล้วครับดูเพิ่มเติม
ติดใจผัดไทหมูกรอบ อร่อยนะฮ้าาา
ร้านนี้อยุ่เชิงสะพานพระปิ่นเกล้าฝั่งปิ่นเกล้านะค้ะ ร้านอยุ่ถนนด้านในสุด เป็นร้านริมถนนใกล้ๆๆกับปเายรถเมลเรยค้ะ เป็นร้านรถเขนมีโต็ะให้นั่งทานประมาณ4-5โต้ะค้ะ จะมีลุุงกะป้ายืนผัด คนยืนรอเพียบเรยค้ะ วันนั้นสั่งผัดไทยหมูกรอบมาทาน ไม่น่าเชื่อค้ะว่าเยอะมาก พูนจานเรยค้ะ เสริฟพร้อมเครื่องเคียงผัดไทยค้ะ รสชาติดี หมูกรอบกำลังดีค้ะดูเพิ่มเติม