3.5

รีวิว Flavour Flings

1 มี.ค. 2020
มาเพราะครัวซองไข่เค็มลาวาเค้าดังเหลือเกิน

ตามรีวิวคนฮ่องกงที่มาเที่ยวสิงคโปร์มาค่ะ ขนาดคนฮ่องกงยังรู้จัก แล้วเราล่ะ!?? เราที่อยู่สิงคโปร์ทำไมถึงไม่รู้ว่ามีร้านครัวซองท์ลาวาร้านดังอยู่ ไม่ได้นะจ๊ะต้องมาจัดให้หายข้องใจ เราสั่งครัวซองท์คัสตาร์ดไข่เค็มลาวา ไก่ทอดราดผงไมโล (อันนี้เค้าแนะนำ) ครัวซองท์อร่อยสมคำร่ำลือ แต่มีร้านที่เด็ดกว่านี้นะ ร้านนั้นเราให้ครัวซองท์ 5 ดาวเลย เดี๋ยวมารีวิว ส่วนเจ้าไก่ทอดราดผงไมโลนั้นมันคือความแปลกที่ไม่รู้จะบอกว่าอร่อยหรือไม่อร่อยดี 55555 เพราะไม่รู้จริงๆ เอาเป็นว่ามันแปลกดี ลองกินดูนะคะ

Stamp
16 ส.ค. 2017
Salted egg croissant ที่มาพร้อมวงแหวนชีสล้นทะลัก!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALTED EGG CROISSANT, Steak with Raclette Cheese

Flavour Flings อยู่นอกเมืองแต่ก็ดั้นด้นไปกินจนได้เพราะไกด์บอกว่าร้านนี้ฮิตมากเรื่องไข่เค็มไส้ลาวาเจ้าแรกในสิงคโปร์ ข้างในร้านกระจกเล็ก ๆ นะคะ แต่ก็มีอาหาร ขนม หลากหลาย เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ “Salted yolk fries” เฟรนช์ฟรายส์ดิปไข่เค็ม และ “Salted egg croissant” ความพีคคือพอมาเสิร์ฟปุ๊บ ที่ร้านก็เอาวงชีสมาปาดชีสเยิ้ม ๆ ราดทับครัวซองต์ลงไปอีกที! โอ้มายก๊อด! และยังมี “Steak with Raclette Cheese” ส...อ่านต่อ