3.9

รีวิว Sunday Morning Cafe Nongkhaem

K.Kornchanok
14 ก.ย. 2020
ร้านให้ฟีลธรรมชาติ เหมาะแก่การมานั่งหาที่สงบทำงาน มีไวไฟฟรี พี่เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะเย็น

ร้านบรรยากาศอบอุ่นมาก ต้นไม้เยอะ นั่งด้านนอกให้ฟีลสบายมาก ไม่ร้อน พี่เจ้าของร้านใจดี แต่เรามาทานช่วง 4 โมงวันอาทิตย์เลยเหลือแต่เครื่องดื่ม ยังไงต้องกลับไปซ้ำแน่นอน มีเพื่อนแนะนำว่าเมนูเค้กร้านนี้อร่อย ต้องลองให้ได้ 📍ราคาเครื่องดื่ม 💸 มัทฉะเย็น 95฿ 💸 ชานมเย็น 65฿

TeakaDET
26 มิ.ย. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, ชาเขียวเย็น, สโคน

ร้านกาแฟและขนม ร้านเล็กๆ ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น ร้านเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวสบายตา ด้านในตกแต่งด้วยไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมกับพนักงานต้อนรับ เจ้าทรงกรด เป็นสุนัขประจำร้าน แต่จะอยู่ในกรงตลอด ตอนไปทานแรกๆ น้องจะไม่ค่อยเป็นมิตรเดินไปใกล้ๆจะขู่ตลอด แต่ตอนนี้ไม่ขู่แล้ว ไม่แน่ใจว่าด้วยวัยผู้สูงอายุหรือเปล่า ส่วนเรื่องของกิน สำหรับร้านนี้ เมนูขนมคือแนะนำโดยเฉพาะ คือเมนูสโคน รสชาติดีอร่อย อย่างสโคนบลู...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
27 ก.พ. 2022
คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศดีๆที่หนองแขม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Macadamia Shortbread Brownies, สโคน

ด้วยความใกล้บ้านก็จะได้มาเยี่ยมเยียนบ่อยครั้ง เป็นร้านบรรยากาศโฮมมี่ ร่มรื่นมากๆ พี่เค้าปลูกต้นไม้เยอะมาก แบบนั่งด้านนอกได้สบายๆเลย ขนมที่ร้านก็คืออร่อยทุกอย่างแต่ต้องตื่นเช้าหน่อยไม่งั้นชาวหนองแขมแย่งกันหมด เครื่องดื่มอร่อย กาแฟดี ราคาน่ารัก 🚘 จอดรถฝั่งหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้าม ริมถนนดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
29 พ.ค. 2017
บรรยากาศ lazy sunday morning กับกาแฟนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, สโคน

ชอบบรรยากาศร้านนี้มาก ดูอบอุ่น สงบเงียบ ด้านนอกก็เต็มไปด้วยต้นไม้มองผ่านกระจกออกไปเห็นสีเขียวร่มรื่นดีจัง ทางร้านทำขนมกันเอง ตอนไปเหลือแค่ 2 อย่าง สโคนราสเบอร์รี่ ชิ้นพอเหมาะอร่อยดีนะ ชอบกาแฟที่นี่ รสชาติจะออกนุ่มๆ ไม่เข้มข้นมากดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
19 พ.ค. 2018
ร้านน่ารัก ขนม+เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ

ร้าน Sunday Morning cafe Nongkhaem เป็นร้านเล็กๆน่ารักอยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเช่นเดียวกันค่ะ แนะนำว่ามาตาม google map ได้เลยไม่หลงแน่นอน อิอิ ด้านหน้าร้านมีต้นไม้เต็มไปหมด ให้ร่มเงารู้สึกร่มรื่นดีมากค่ะ สามารถนั่งชิลๆด้านนอกร้านได้ด้วย(ถ้าอากาศเย็นนะ) บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบค่ะ ตอนที่เราไปช่วงเกือบ11โมงมีลูกค้านั่งอยู่โต๊ะเดียวเอง แต่นั่งไปสักพักเข้ามาเกือบเต็มจ้า เมนูที่สั่ง คือ - Rasp...อ่านต่อ

Anakin
2047548.6k
31 ก.ค. 2019
จิบกาแฟดีๆในบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rasberry scone, ICED CAFFE LATTE

Sunday Morning ร้านคาเฟ่เล็กๆย่านหนองแขม ร่มรื่นด้วยสวนแมกไม้สไตล์ลอฟท์ นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆฟังเพลงแจ๊สเบาๆเคล้าบรรยากาศดีๆ พิกัด ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ จากแยกไฟแดงหนองแขมเข้ามาประมาณ500เมตร อยุ่ด้านขวามือ มาในวันธรรมดาเมนูเค้กมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะ แต่ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ “Raspberry Scone” (55บาท) สโคนสามเหลี่ยม หอมอร่อย แป้งกรอบร่วน รสชาติดีไม่หวาน เครื่องดื่มสั่ง“Iced Caffe Latte” (65บาท...อ่านต่อ

Yang
30 ส.ค. 2020
ร้านคาเฟ่เล็กๆ นั่งสบาย ย่านหนองแขม-บางบอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, สโคน

หาร้านอ่านหนังสือ วันเสาร์บ่ายๆ search ดูเจอร้านนี้ดูบรรยากาศน่านั่ง ไม่ไกลมาก ตอนแรกแอบกลัวว่าคนจะเยอะ ปรากฏว่ามาถึงมีคนนั่งอยู่ 1-2 โต๊ะ สงสัยเพราะโควิด-19 แต่ก็มีคนเดินมาซื้อกลับบ้านพอสมควร ร้านเปิดเพลงเบาๆ ฟังสบาย ยังอ่านหนังสือแบบมีสมาธิได้อยู่ สั่งลาเต้เย็น หวานน้อย (75 บาท) ก็อร่อยมาตรฐานครับ ส่วนสโคน ร้านนี้ทำทรงมาแปลกๆหน่อย และทาแยมมาแล้ว ก็หอมเนย ร่วนดี ตามสไตล์ขนมชนิดนี้ แอบอยากไ...อ่านต่อ

Counter รับออเดอร์ และชงเครื่องดื่มภาพการ์ตูนอ่านเพลินๆ บนผนังร้านหวานน้อย อร่อยมาตรฐานเป็นแบบสอดไส้แยมมาเลย แห้งไปนิดตามแบบสโคน ถ้าได้ clot cream หรือวิปครีมมาเพิ่ม น

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3