รีวิว Pacamara Boutique coffee Roasters Rain Hill

Quality Review
Wongnai BKK Food Festival 2019 : Pacamara
เมนูเด็ด:Nitro Milky

Pacamara – กาแฟแบรนด์ดังจากเชียงใหม่ที่ยามนี้นอกจากจะขยายสาขามาที่กรุงเทพแล้ว ก็ยังได้มาร่วมออกบูธที่งาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 ที่ผ่านไปนี้ด้วย เราเลือกลองเป็นกาแฟเย็นแก้วนี้ค่ะ ● Nitro Milky (ราคา 150 บาท) – แก้วนี้เป็น Barista Milk + House Blend Coffee เสิร์ฟใส่น้ำแข็งมาเย็นชื่นใจ นมที่ใช้หอมมันดีอยู่ กลิ่นรสกาแฟเน้นเบลนด์แบบกลมกล่อมตามสไตล์ร้านนี้ ตินิดเดียวว่าสำหรับ Nitro Coffee แล้ว ฟองโฟมที่ได้จากแก้วนี้ถือว่าค่อนข้างบาง อีกทั้งยังไม่ค่อยเนียนละเอียดเท่าไหร่ สัมผัสเวลาดื่มที่ควรจะนุ่มละมุนลิ้นเลยดร็อปไปนะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11 ก.พ. 2019
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ

84 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟในตำนาน
เมนูเด็ด:Affogato

เป็นครั้งที่สองที่แวะมาร้านนี้ ต้องยอมรับว่าที่สาขา Rain Hill นี่ร้าน Pacamara ยังอึดได้ใจเพราะร้านอาหารหลายร้านในห้างนี้ทยอยปิดกันหมดแล้ว คงเป็นเพราะ Pacamara น่าจะมีลูกค้าประจำ และเป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จัก ใครขับผ่านแถวนี้จอดแวะเติมกาแฟที่นี่ได้เลย บรรยากาศชิลดี คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ครั้งนี้มากับเพื่อน เพื่อนสั่ง Classic Cold Brew (120 บาท) ผมสั่งเป็น Iced Lemon Coffee (120 บาท) ปกติเจ้าอื่น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2016

หอมกลิ่นกาแฟ อรรถรสความขมที่คุณดื่มได้

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
กาแฟดี หอมกรุ่น บรรยากาศชิว ย่านสุขุมวิท 47
เมนูเด็ด:Hot Caramel Latte

ร้านนี้เรียกได้ว่าแอบติดตามข้อมูลร้านมาซักพักค่ะ ทั้งรูปถ่ายบนไอจี คอมเม้นต่างๆในพันทิป รวมทั้งเคยเดินผ่านร้านเองมาครั้งสองครั้ง บรรยากาศน่านั่งมากค่ะ เห็นหน้าร้านบอกว่าร้านเปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าค่ะ เลยกะว่าจะมาให้ได้ -บรรยากาศ- ร้านเน้นการตกแต่งที่โทนสีดำ ตัดด้วยสีน้ำตาลไม้ ให้แสงสว่างด้วยไฟสีเหลืองค่ะ มีโซนโต๊ะ บาร์ตรงโซนบาริสต้า และบาร์ที่นั่งไปทางหน้าร้าน บรรยากาศดีมากๆค่ะ -เมนู- ...

อ่านต่อ »

45 Likes8 Comments
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ดีดีอีกร้านหนึ่งเลย
เมนูเด็ด:latte

เห็นร้านนี้มานานเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงที่เปิดเช้าตรู่เลย แต่วันที่เราไป ไปตอนเย็นย่ำเลย เกิดอยากกินกาแฟกับเพื่อนขึ้นมา ร้าน Pacamara Boutique coffee Roasters (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ชั้น 2 ของ Rain Hill ขึ้นบันไดเลื่อนมาจากข้างหน้าก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ Rain Hill ตั้งอยู่ริมถนน สุขุมวิทเลย มาที่จอดรถเยอะอยู่ แต่ว่าถ้ามาช่วงตอนเย็น ก็หายากนิดนึงค่ะ ร้านเขาเป็นร้านที่ก...

อ่านต่อ »

47 Likes4 Comments
Share
Quality Review
มา Rainhill ก็ต้องกาแฟร้านนี้
เมนูเด็ด:Cappucino, PIccolo

Pacamara สาขานี้ทำกาแฟอร่อยดี ร้านไม่ใหญ่ เน้นมาทานกาแฟ ซื้อกาแฟ เมล็ดกาแฟกลับบ้านกัน ร้านจะไม่ค่อยสว่างนัก โต๊ะน้อย ไม่เหมาะมานั่งแช่ทำงานกัน ร้านหอมกลิ่นกาแฟ แวะมาทานกาแฟซักแก้วแบบนี้ ก่อนไปต่อ หรือหลังทานอาหารใน rainhill ก็ดีนะ พิกัดร้าน: ตั้งอยู่บนชั้นสองของโครงการ Rainhill ปากซอยสุขุมวิท 47

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นอกจากกาแฟชอคโกแลตก็เข้มข้นดีค่ะ

เปลี่ยนมาเป็นร้านเครื่องดื่มรางวัล Users' Choice ในงาน Wongnai food fest อย่างร้าน Pacamara กันบ้าง ซึ่งตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบจนสามารถขยายสาขาไปเปิดในหลายๆที่ทั้งในและนอกกรุงเทพค่ะ จริงๆเค้าดังกาแฟ แต่ครั้งนี้เราลองซื้อชอคโกแลตเย็นกลับไปฝากน้องสาวผู้ชื่นชอบชอคโกแลตดู โดยราคาอยู่ที่แก้วละ 100 บาท สั่งแบบไม่เอาน้ำแข็ง ซึ่งปริมาณที่ได้อยู่ที่ประมาณครึ่งแก้ว ถือว่ากำลังดีไม่มากไม่น้อยไปค่ะ รสชาติ น...

อ่านต่อ »
Pacamara Boutique coffee Roasters Rain Hill

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
นัดเพื่อนแล้วไม่มีเท! คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม อิ่มครบคาวหวานที่เดียว • [Ad]
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Casa Lapin Major เอกมัย
Casa Lapin Major เอกมัย
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25