4.6

รีวิว โกตั้มซีฟู้ด Foodie Market Bangna

kotumseafood
6 ส.ค. 2020
อาหารทะเลสดอร่อย กุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้มๆ ข้าวผัดปูหอมอร่อย ต้มยำกุ้งแซบจัดจ้าน
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, ส้มตำปูม้า, ข้าวผัดปู, ปูม้านึ่ง, หอยนางรม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ 6 ตัว 5.0 กก
กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ 6 ตัว 1.0 กก
กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ 4 ตัว 0.5 กก
กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ 4 ตัว 1.0 กก
ปูม้านึ่ง ไซส์ใหญ่ 0.5 กก
ปูม้านึ่งไซส์ใหญ่ 1.0 กก
รูปโปรไฟล์
หน้าปก
รูปโปรไฟล์
หอยนางรมทรงเครื่อง
ข้าวผัดปู (จานเล็ก)
ข้าวผัดปู (จานใหญ่)
ข้าวผัดกุ้ง (จานเล็ก)
ข้าวผัดกุ้ง (จานใหญ่)
ส้มตำปูปลาร้า
หอยนางรม
ปูม้านึ่ง

it's me
9 เม.ย. 2021
อาหารทะเลสดๆ รสชาติถูกใจใกล้ๆบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, ข้าวผัดปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

เปนร้านที่อยู่ในโครงการ foodieบางนาค่ะ ใกล้บ้านแฟนเลยมีโอกาสได้ไปลอง ร้านน่ารักๆ มีอยู่ประมาณ 7-8โต๊ะ ภายในร้านตกแต่งมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ อาหารได้ไวค่ะ พนักงานเป็นกันเอง รสชาติให้ 9เต็ม 10 คือถูกปากคนชอบรสจัด ราคาน่ารักไม่แพงขนาดสร้างบ้านดูเพิ่มเติม

เห็นแบบนี้ไม่ธรรมดาน๊าาาา หอมกระเทียมเจียวที่โรยหน้า ไม่มันจนเลี่ยน ผัดกะหล่ำได้นี่สั่งขนาดกลางค่ะ 5ตัวโล กุ้งสด หวาน เนื้อเด้งมาก มันเยิ้มๆคือดีย์ ยิ่งน้ำจิ้มซเนื้อหมึกสดกรอบ ผัดไข่เค็มนัวๆ มันๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆคือ เริ่ดจ้าข้าวที่ผัดคือเปนเม็ดๆสวยงามมว๊ากกก รสกลางๆ พอให้กินกับอย่างอื่นได้ไม่แย่งซีน เนืถ้าจำไม่ผิดน่าจะตัวละ 75บาทค่ะ สดๆ หวานกรึ๊บ แนะนำให้สั่งจ้า
New Bank
102073
30 ก.ค. 2020
อาหารสดอร่อย รสชาติกลมกล่อม ห้ามพลาดเด็ดขาด บรรยากาศร้านดีนั่งสบาย
อร่อยสดมาก ตัวใหญ่หอมอร่อยมากปูตัวใหญ่สด รสชาติกลมกล่อม
Pop Vi
2 ส.ค. 2020
ร้านอาหารทะเล​ ในโครงการ​ Foodie Bangna รสชาติอาหารอร่อย​ กุ้งแม่น้ำเผา​ สด​ ข้าวผัดปูอร่อย​ เนื้อปูเยอะ
Narathorn Nawarat
3 ต.ค. 2020
รสชาตอร่อย ความสดของวัตถุดิบดีเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน จะมากี่ครั้งก็ชอบ😍
31 ก.ค. 2020
มาร้านนี้ครั้งที่ 2 แล้ว คุณภาพอาหารยังสดเหมือนเดิม ใครผ่านมาแนะนำให้ลองชิมข้าวผัดปูร้านนี้ อร่อยมากก ที่สำคัญราคาไม่แพง
สัตยา แสงดารา