4.3
173 เรตติ้ง (134 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ฮ้องข้าวต้มปลา

Pond Sirianong
6120573
27 มี.ค. 2022
เป็นร้านที่ทำอาหารไวมาก ให้เยอะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, กระเพาะปลาผัดแห้ง, ต้มยำซีฟู้ด, ปลาน้ำแดง

ร้านเล็กๆ แต่ลูกค้าแน่นตลอด อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง อาหารแต่ละจานคือให้เยอะมาก โกเจ้าของร้านทำเองทุกเมนู อาหารออกเร็ว ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ ชอบเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งมากๆ ใส่เนื้อปูจุกๆ ทานเพลินแป๊ปเดียวหมดจาน

ต้มยำซีฟู้ด
ปลาน้ำแดง
กระเพาะปลาผัดแห้ง

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
เน้นรสชาติ ไม่เน้นบรรยากาศ

#WongnaiSongkran2025 ฮ้องข้าวต้มปลา, ร้านนี้คนเยอะมากๆ มา 2 ครั้งถึงได้กิน เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนภูเก็ตเเนะนำ ตัวร้านเป็นห้องแถวๆเล็กๆ นั่งหลังชนหลัง. และค่อนข้างร้อน แนะนำพยายามสั่งอาหารครั้งเดียว เพราะ คนเยอะผมสั่งรอบสองร้านยกเลิกที่สั่งทำไมทัน แต่ๆๆ ถ้ามองข้ามบรรยากาศไป ผมว่าอาหารอร่อยถูกปากกว่าร้านมิชลินร้านดังหลายร้านในภูเก็ต ถ้ามีโอกาสอาจจะกลับมาทานอีกดูเพิ่มเติม

GopOpOp
10 ส.ค. 2024
อาหารธรรมดาที่อร่อยไม่ธรรมดา

ถ้ามาภูเก็ตต้องมากให้ได้ค่ะใครจะว่าทำไมไม่ไปกินร้านสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ไม่นำพาค่ะ เรามาเพื่อรสชาติ ไม่ใช่ถ่ายรูปค่ะร้านของโกฮ้องเค้าเป็นร้านห้องแถวเท่านั้นเองค่ะ มีไม่กี่โต๊ะ จะบอกเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป สิ่งเดียวที่แตกต่าง คือ ฝีมือค่ะ ทุกจานไม่ได้มีการตกแต่งมากมาย แต่พอตักเข้าปากเหมือนแสงออกปากเลยค่ะ ไม่แปลกใจที่เค้าจะได้มิชชิลิน ไกด์ เป็นคนอื่นเค้าขึ้นราคาไปแล้ว แต่ร้านนี้ราคามิตรภาพเกินต้านท...อ่านต่อ

Anakin
2047508.6k
9 มี.ค. 2024
ตำนานร้านข้าวต้มปลาแห่งภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดปู, ยำกุนเชียง, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาเก๋าราดพริก

✨ ข้าวต้มปลาเจ้าดังแห่งภูเก็ต เป็นตึกแถวคูหาเดียวที่นั่งไม่เยอะ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินไกด์ และ Users’ Choice นับว่าไม่ธรรมดา 🏆 เมนูของที่นี่ไม่ได้มีแค่ข้าวต้มที่ยืนหนึ่งเป็นดาราชูโรง ยังมีเมนูจานเดียวอีกเพียบที่ต้องเหลียวมอง กุ้งคั่วพริกเกลือ กุ้งแชบ๊วยสดๆตัวโตเนื้อเด้งคลุกเคล้าพริกและกระเทียมฉ่ำๆ ต้มยำกุ้งที่สุดแซ่บ ปลาเก๋าราดพริก ปลาสดรสจัดจ้าน ยำกุนเชียง แซ่บครบเครื่องเรื่องยำ ...อ่านต่อ

Panupon Samaimongkol
11 เม.ย. 2024
♥️ อาหารอร่อย ปริมาณมากสมกับราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวต้มปลา, ผัดคะน้าหมูกรอบราดข้าว, ผักสำหรับข้าวต้มปลา

✅️ ข้อดี 1. อาหารรสชาติดี เข้มข้น ปริมาณมากเหมาะสมกับราคา เช่น ข้าวผัดปูราคาจานละ 80 บาท 2. ถ้าสั่งข้าวต้มปลา ผักโรยจะแยกมาอีก 1 ถาดให้เลือกตามใจชอบ และมีน้ำจิ้มให้เลือกตักเอง 3. ร้านนี้ติดอันดับ MICHELIN guide 4. น้ำแข็งและน้ำเปล่าจากเหยือกฟรี ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องหาจอดเองริมถนนแบบขนาน 2. อาจต้องคอยคิวเพราะมีพื้นที่และที่นั่งประมาณ 6 - 7 โต๊ะ 3. ถ้าไปถึงแล้วควรรีบ...อ่านต่อ

chai971
29 ก.ค. 2023
ร้านข้าวต้มปลา ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา รสชาติ restaurant แต่ราคา street food นักท่องเที่ยว และคน พื้นทีมาทานกรเยอะต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ปลาผัดเกี่ยมฉ่าย

#Amazingthailand ร้านห้องเดียว 2 ชั้น ที่ดูธรรมดาอยู่ริมถนน แต่รสชาติระดับภัตตาคารแต่ราคา street food โต๊ะไม่มาก 4-5 โต๊ะ นักท่องเที่ยวและคนพื้นทีมาทานกันเรื่อย ร้านได้รางวัล Michelin guide Bib gourmand ร้านทีมีอาหารคุณภาพดี ภายใต้ราคาที่ย่อมเยา เจ้าของร้านจะไปเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ด้วยตัวเองทุกเช้า เมนูที่ไปทาน ข้าวต้มปลา ปลาทอดผัดเกี่ยมฉ่าย ข้าวต้มปลาชอบตรงจะเสริฟ์ข้าวต้มปลา และมีเครื่องเคี...อ่านต่อ

Owaychild
27 มิ.ย. 2023

โกฮ้อง ข้าวต้มปลา แยกบางเหนียว ร้านเก่าแก่ คนเยอะทุกวัน โดยเฉพาะตอนเย็นถึงค่ำ เป็นร้านอาหารตามสั่ง อาหารทะเลสดใหม่ ราคาไม่แพง เห็นคนเยอะมาทุกครั้ง ลองแวะชิมต้มยำปลากระพงน้ำใส เป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ เข้มข้นสมุนไพร ขิง ตะไคร้ ใบมะกรูด ผักชี ขึ้นฉ่าย รสชาติหอมหวานด้วยหอมใหญ่ และมะเขือเทศ จัดเผ็ดๆ เป็นพริกเขียวตำแหลก ใช้น้ำมะนาวสด ครั้งหน้าจะลองสั่งเป็นข้าวต้มปลากระพง รอดูว่าจะมีทีเด็ดยังไง เห็นรีว...อ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต