3.8

รีวิว ข้าวผัดปู ป.เป็ด

Kwanchai Deer Z
16 พ.ย. 2020
อร่อยเด็ด..จัดจ้านทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, มาม่า ผัดขี้เมาก้ามปูอ่อน, กับข้าว เนื้อผัดโหระพา, ยำรวมทะเล, ไข่ปูผัดฉ่า

ร้านข้าวผัดปู ป.เป็ด อยู่เส้นหลังโรงพยาบาลลานนา เลี้ยวซ้ายตรงแยกโรงแรม B2 ตรงไปเรื่อยๆ อยู่ตรงข้ามเซเว่น เป็นร้านเกิดขึ้นหลังจากวิกฤตโควิด ร้านเล็กๆที่ไม่ได้เปิดมาเพื่อความอยู่รอด แต่ยังใส่ใจในคุณภาพและความอร่อย รสชาติเทียบเคียงระดับโรงแรม สั่งมาม่า ผัดขี้เมาก้ามปูอ่อน,ไข่ปูผัดฉ่า,กุ้งคั่วพริกเกลือ,ยำรวมทะเล,เนื้อผัดโหระพา มาทานกัน อร่อยทุกจาน..เด็ดทุกอย่าง ร้านนี้มาทานทีไรไม่ผิดหวัง

หน้าร้าน

Ap Ple
30 ก.ย. 2022
ข้าวผัดเม็ดร่วน รสชาติดี น่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่า ผัดขี้เมาก้ามปูอ่อน

ร้านข้าวผักปู ป.เป็ด อยู่ร้านอยู่ติดถนนซุปเปอร์. เดินทางสะดวก อาหารมีมากมายให้เลอก ไม่ว่าจะเป็น ปูหรือทะเล ตามชื่อ จะเป็นหมูก็มีนะ นอกจากข้าวแล้ว เส้นมาม่าก็น่ากินไม่แพ้กัน ร้าน อาหารอร่อย สด สะอาด บริการดีมากกกกกก ที่สำคัญราคาไม่แพงแบบนี้ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 ต.ค. 2021
สำหรับคนชอบปู

เป็นร้านตามสั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเซเว่นที่จอดรถไม่มี สั่งพวก delivery จะสะดวกกว่า เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ที่ถ่ายมาก็ถ่ายมาบางส่วน ที่สั่งมาวันนี้เป็นเซตอาหารมี ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง กุ้งคั่วพริกเกลือ แล้วก็สั่งข้าวไข่ข้นปูมาเพิ่ม โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
20 พ.ย. 2020
อร่อยจัดจ้านถึงใจค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่า ผัดขี้เมาก้ามปูอ่อน

ข้าวผัดปู ป.เป็ด เป็นร้านขายอาหารตามสั่งที่เน้นไปทางกุ้งใหญ่และปูแบบเน้นๆ รสชาติอาหารเผ็ดแซ่บถึงเครื่อง เมื่อประกอบกับวัตถุดิบสดๆทำให้อร่อยดีงามสมคำร่ำลือ ข้าวผัดปู ป.เป็ดถึงจะเป็นแค่ร้านเล็กๆแต่ทั้งอาหารอร่อย สด สะอาด บริการดีมากกกกกก ที่สำคัญราคาไม่แพงแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากไม่อยากให้พลาดกันค่ะดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
17 พ.ย. 2020
ได้มาซักทีร้านนี้ ไม่ผิดหวังจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, ไข่เจียวปู M, ข้าวผัดหมู

ร้านตั้งอยู่ซอยแรกหลังโรงพยาบาลลานนา คือเข้ามาทางด้านข้าวโรงพยาบาลลานนาเจอแยกแรกให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงมาอีกราวๆ300เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ ตรงข้ามกับ7-Eleven ตัวร้านเป็นตึกแถวขายทั้งของชำและอาหาร แถวนี้ลูกค้าจอดรถตามริมถนนหรือหน้า7-Elevenก็ได้ ส่วนวันนี้มาหลังจากจะมาหลายรอบหลังจากขับผ่าน เพราะมาบ้านลูกค้าแถวนี้เมื่อเกือบ2เดือนที่แล้ว ส่วนเมนูอาหารที่มาชิม วันนี้ลองเมนูเซ็ทของทางร้าน เพิ่งคิดมาใหม่วั...อ่านต่อ

6 ม.ค. 2022
ข้าวผัดปู อร่อยมากค่ะ เนื้อปูแยะ ค่ะ